หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 7/4/2564

Lenovo Legion 2 Pro เผยภาพเครื่องจริง โชว์ดีไซน์แปลกกับระบบระบายความร้อนพัดลมคู่ พร้อมชิป Snapdragon 888 และชาร์จไว 90W

 

Lenovo ได้เตรียมเปิดตัวเกมมิ่งโฟนรุ่นใหม่อย่าง Legion 2 Pro ในวันที่ 8 เมษายนนี้ ซึ่งได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาก่อนหน้านี้แล้ว ล่าสุดได้มีภาพของตัวเครื่องจริงหลุดออกมาให้เราได้เห็นกัน โดยมาพร้อมกับดีไซน์แปลกใหม่ ต่างจากเกมมิ่งโฟนรุ่นอื่นๆ

ภาพตัวเครื่องของ Lenovo Legion 2 Pro ได้ถูกเผยแพร่บน Weibo ของโปรแกรมทดสอบมือถือชื่อดังอย่าง AnTuTu ซึ่งทำให้เราได้เห็นดีไซน์ที่มีความแตกต่างจากเกมมิ่งโฟนทั่วไป โดยมาพร้อมกับหน้าจอแบบ Full-view Display ไม่มีกล้องหน้าบนจอ เนื่องจากกล้องหน้าเป็นแบบ Pop Up ที่มีความละเอียด 44 ล้านพิกเซลที่เด้งออกมาจากด้านข้างตัวเครื่องนั้นเอง

ด้านหลังตัวเครื่องจะเห็นส่วนตรงกลางที่นูนออกมา ซึ่งเป็นที่ตั้งของระบบระบายความร้อนพัดลมคู่ Dual Cooling ที่เป็นไฮไลท์ของมือถือรุ่นนี้ อีกทั้งยังมีโลโก้ขนาดใหญ่อยู่ตรงกลาง และกล้องจำนวน 2 ตัว โดยกล้องหลักใช้เลนส์ OmniVision OV64A ความละเอียด 64 ล้านพิกเซล นอกจากนี้ด้านข้างของส่วนที่นูนขึ้นมานั้นยังมีลำโพงอีกด้วย

         

จากทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ยืนยันแล้วว่า Lenovo Legion 2 Pro จะมาพร้อมจอขนาด 6.92 นิ้ว ที่ผลิตโดย Samsung มีค่า Refresh Rate ระดับ 144Hz และค่า Touch Sampling Rate ระดับ 720Hz ภายในขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 888 และหน่วยประมวลผลกราฟฟิก GPU อย่าง Adreno 660 รวมถึงยังมีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5,500mAh พร้อมรองรับเทคโนโลยีชาร์จไวเร็วถึง 90W

สำหรับราคา และการวางจำหน่ายของ Lenovo Legion 2 Pro ต้องรอติดตามหลังงานเปิดตัวที่จะถึงนี้

 

ที่มา : MyFixGuide


วันที่ : 7/4/2564