หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 8/4/2563

iQOO Neo 3 มือถือเกมมิ่งตัวใหม่ จ่อจัดเต็มความแรงด้วยจอ 120Hz และชิปตัวท็อป Snapdragon 865

 

หลังจากที่แบรนด์สมาร์ทโฟนเกมมิ่งของ Vivo อย่าง iQOO ได้ทำการเปิดตัว iQOO 3 ให้เห็นอย่างเป็นทางการ ซึ่งมาพร้อมกับสเปกไฮเอนด์จัดเต็มรอบด้าน ล่าสุดก็มีรายงานออกมาว่าในเร็วๆ นี้เตรียมที่จะเปิดตัวรุ่นใหม่อย่าง iQOO Neo 3 ให้เห็นกันด้วย ซึ่งมาพร้อมกับราคาที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้น เพื่อต่อกรกับแบรนด์คู่แข่งอย่าง BlackShark และ Nubia โดยเฉพาะ

 

ข้อมูลดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมาจากแหล่งข่าวแห่งหนึ่งประจำ Weibo ซึ่งเป็นสื่อสังคมออนไลน์ขนาดใหญ่ในประเทศจีน ที่ได้เปิดเผยภาพหน้าจอของ iQOO Neo 3 โดยจากภาพแม้ว่าจะไม่ได้เปิดเผยให้เห็นถึงคุณสมบัติโดยรวมทั้งหมด แต่ก็เผยให้เห็นถึงสเปกสำคัญ โดย iQOO Neo 3 จะมาพร้อมกับชิปเซ็ตประมวลผล Qualcomm Snapdragon 855 พร้อมหน่วยความจำ RAM ขนาด 6GB และหน่วยความจำภายในความจุ 128GB และระบบปฏิบัติการ Android 10 ครอบทับด้วย Funtouch OS 10 ตั้งแต่แกะกล่อง นอกจากนี้ สมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวจะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลที่ปรับค่า Refresh Rate ได้สูงถึง 120Hz อีกด้วย

อย่างไรก็ดี ในขณะนี้ยังไม่มีรายงานที่แน่ชัดว่า iQOO Neo 3 จะเปิดตัวให้เห็นในช่วงเวลาใด แต่เบื้องต้นคาดว่าอาจเป็นช่วงกลางปีนี้ และอาจมีราคาวางจำหน่ายที่ถูกกว่า iQOO 3 ที่เปิดราคาขายในอินเดียที่ 36,990 รูปี หรือประมาณ 16,300 บาท 

 

ที่มา : Gizchina

 


วันที่ : 8/4/2563

Tags :