หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 15/5/2562

iPhone XIR (iPhone XR 2019) หลุดภาพถ่ายชิ้นส่วนกระจกด้านหลัง มีลุ้นมาพร้อม 2 สีใหม่ เขียวและม่วง บนดีไซน์จอบาก และกล้องคู่ด้านหลังในกรอบสี่เหลี่ยม

 

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา สื่อ Mac Otakara จากประเทศญี่ปุ่น ได้ออกมารายงานว่า iPhone XR (2019) หรือ iPhone XIR ทายาทของ iPhone XR รุ่นปัจจุบันนั้น จะมาพร้อมกับ 2 สีใหม่ นั่นก็คือ สีเขียว (Green) และสีม่วง (Lavender) ซึ่งจะมาแทนที่สีเดิมอย่าง สีส้ม (Coral) และ สีฟ้า ส่งผลทำให้ iPhone XR (2019) จะยังคงมีให้เลือก 6 สีเหมือนเดิม และล่าสุด ดูเหมือนว่า ข้อมูลดังกล่าวจะเริ่มมีน้ำหนักมากขึ้นแล้ว เมื่อทาง Bloomberg ได้เผยภาพชิ้นส่วนกระจกของ iPhone XR (2019) ออกมาให้ชมกัน เผยให้เห็นตัวเครื่องสีม่วง และสีเขียว ตามข่าวลือ

โดย Mark Gurman นักข่าวจากสื่อ Bloomberg ได้เผยภาพถ่ายที่อ้างว่า เป็นชิ้นส่วนกระจกของ iPhone XR (2019) บนทวิตเตอร์ส่วนตัว ซึ่งเผยให้เห็นชิ้นส่วนกระจกสีเขียว และสีม่วง ตามข่าวลือก่อนหน้า โดยภาพนี้ เป็นการยืนยันได้ในระดับหนึ่งว่า iPhone XR (2019) จะตัดสีเดิมอย่าง สีส้มและสีฟ้าออก ส่วนสีแดง (PRODUCT)RED ที่คาดว่าน่าจะมีด้วยนั้น ไม่ปรากฏในภาพถ่ายดังกล่าว

สำหรับ iPhone XR (2019) คาดว่า จะยังคงมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาดเท่าเดิมที่ 6.1 นิ้ว แบบ LCD และดีไซน์จอบาก แต่อัปเกรดกล้องด้านหลังเป็นกล้องคู่ ซึ่งจะใช้ดีไซน์ในกรอบสี่เหลี่ยม แทนที่จะเป็นดีไซน์กล้องแบบ iPhone XR ส่วนกำหนดการเปิดตัว คาดว่าเป็นช่วงเดือนกันยายนนี้ พร้อม iPhone XI และ iPhone XI Max

 

 

ที่มา : macrumors.com
…………….
TMC News


วันที่ : 15/5/2562

 แสดงความคิดเห็นที่นี่