หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 14/5/2563

iPhone SE (2020) สรุปราคาและโปรโมชั่นจาก 3 ค่าย TrueMove H, dtac, AIS เริ่มต้นที่ 7,300 บาท ขายแล้ววันนี้

 

เปิดให้ผู้ที่สนใจจับจองอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ สำหรับ iPhone SE รุ่นที่ 2 หรือ iPhone SE (2020) ไอโฟนราคาย่อมเยารุ่นล่าสุด ซึ่งเคาะราคาเครื่องเปล่า เริ่มต้นที่ 14,900 บาท ส่วนใครที่มองหาราคาตัวเครื่องพร้อมแพ็กเกจจาก 3 ค่ายหลัก ซึ่งได้แก่ AIS, dtac และ TrueMove H ทีมงานได้รวบรวมข้อมูลไว้ให้เรียบร้อยแล้ว มาดูรายละเอียดกัน

 

iPhone SE จาก TrueMove H ถูกสุดเริ่มต้นที่ 7,300 บาท

สำหรับ iPhone SE จาก TrueMove H นั้น จะมีโปรโมชั่นหลัก ๆ ให้เลือก 3 แบบด้วยกัน ได้แก่ โปรสำหรับลูกค้ารายเดือนเมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจ, โปรสำหรับลูกค้าซื้อเครื่องเปล่า ไม่ติดสัญญา และโปรสำหรับลูกค้าซื้อเครื่องเปล่า ไม่ติดสัญญา พร้อมจัดส่งถึงบ้าน รายละเอียดดังนี้

 

  • โปรสำหรับลูกค้ารายเดือนเมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจ

สำหรับโปรโมชั่นนี้ เริ่มต้นที่ 8,300 บาท แต่ถ้าหากเป็นลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม จะรับส่วนลดเพิ่มอีก 1,000 บาท ทำให้เหลือเริ่มต้นเพียง 7,300 บาทเท่านั้น (iPhone SE 64 GB แพ็กเกจ 1,299 บาท)

 

  • โปรสำหรับลูกค้าซื้อเครื่องเปล่า ไม่ติดสัญญา

โปรโมชั่นนี้ เป็นโปรเครื่องเปล่า พร้อมซิมเติมเงินแบบไม่ติดสัญญา เมื่อซื้อพร้อมสมัครแพ็กเกจ Buffet Net Plus รับสิทธิ์ใช้เน็ตต่อเนื่อง พร้อมโทรฟรีในเครือข่ายไม่จำกัด นาน 1 เดือน

 

  • โปรสำหรับลูกค้า TrueMove H รายเดือน

สำหรับลูกค้า TrueMove H รายเดือน ที่มีอายุการใช้งาน 12 เดือนขึ้นไป รับส่วนลดสูงสุด 5,600 บาท (เมื่อใช้งานแพ็กเกจที่กำหนด) ไม่ต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า เริ่มต้นที่ 9,300 บาท ซึ่งโปรนี้จะต้องเดินทางไปรับเครื่องที่ True Shop

 

  • โปรสำหรับลูกค้าซื้อเครื่องเปล่า ไม่ติดสัญญา พร้อมจัดส่งถึงบ้าน

สุดท้าย เป็นโปรสำหรับลูกค้าซื้อเครื่องเปล่า ไม่ติดสัญญา พร้อมจัดส่งถึงบ้าน ซึ่งราคาค่าตัวจะเท่ากับบน Apple Online Store เริ่มต้นที่ 14,900 บาท ถ้าเลือกแบบนี้ รอรับสินค้าที่บ้านได้เลย ไม่ต้องเดินทางไปรับเองที่ True Shop

 

>> ทางไปจอง : TrueMove H

 

iPhone SE จาก dtac เริ่มต้นที่ 7,750 บาท

สำหรับ iPhone SE จาก dtac รับส่วนลดสูงสุด 5,650 บาท เริ่มต้นที่ 9,250 บาท (แพ็กเกจ 1,099) แต่สำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม รับส่วนลดเพิ่มอีก 1,500 บาท เหลือเริ่มต้นที่ 7,750 บาทเท่านั้น

โดยโปรโมชั่นนี้ สำหรับลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ / ย้ายค่ายเบอร์เดิม / เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน / ลูกค้าปัจจุบันในระบบรายเดือน และพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทค แบบรายเดือน ที่มีอายุการใช้งาน 12 เดือนขึ้นไป ไม่ต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า

>> ทางไปจอง : dtac

 

iPhone SE จาก AIS เริ่มต้นที่ 7,300 บาท

สำหรับโปรโมชั่น iPhone SE จาก AIS จะแบ่งออกเป็น โปรโมชั่น Hot Deal กับ โปรโมชั่น Best Buy เริ่มต้นที่ 8,300 บาท ซึ่งทั้ง 2 โปรโมชั่น มีรายละเอียดดังนี้

 

  • โปรโมชั่น Hot Deal

โปรโมชั่น Hot Deal เป็นโปรสำหรับลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่ายเบอร์เดิม เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน และลูกค้าปัจจุบันในระบบรายเดือน ที่ซื้อพร้อมแพ็กเกจ 4G Hot Deal XTRA เริ่มต้นที่ 8,300 บาท แต่ถ้าหากเป็นลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม จะรับส่วนลดเพิ่มอีก 1,000 บาท เหลือเริ่มต้นเพียง 7,300 บาท ซึ่งเป็นราคาเดียวกับฝั่งของ TrueMove H แต่ของ AIS ค่าบริการล่วงหน้าจะถูกกว่า

 

  • โปรโมชั่น Best Buy

ส่วนโปรโมชั่น Best Buy นั้น เป็นโปรที่ไม่ต้องจ่ายค่าบริการล่วงหน้าเมื่อมีแพ็กเกจตามที่กำหนด สำหรับลูกค้า AIS รายเดือน เริ่มต้นที่ 8,300 บาท

>> ทางไปจอง : AIS

 

Thaimobilecenter.com

 


วันที่ : 14/5/2563