หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 12/4/2564

ปลดล็อคสกินทอง! พาไปดู iPhone 12 เคลือบทอง 24K ฝังเพชร Swarovski สุดเจิดจ้า ราคาเริ่มต้นแสนนิดๆ

 

iPhone เป็นสมาร์ทโฟนพรีเมียมที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน และมีคนจำนวนไม่น้อยที่หลงรัก iPhone จนไม่คิดจะเปลี่ยนไปใช้มือถือยี่ห้ออื่นเลย สำหรับแฟนพันธุ์แท้ที่ใช้ iPhone มาอย่างยาวนาน อาจต้องการความแตกต่างที่เหนือระดับกว่าผู้ใช้ทั่วๆ ไป เราขอแนะนำ "iPhone 12 สกินทอง" หรือ iPhone 12 ชุบทองคำแท้โดย Goldgenie ครับ

Goldgenie เป็นบริษัทสัญชาติอังกฤษที่จำหน่าย และรับผลิตของขวัญสุดหรูให้แก่มหาเศรษฐีทั่วโลก โดยสินค้าที่มีชื่อเสียงที่สุดคือ iPhone, Apple Watch และ iPad ชุบทองคำแท้ ซึ่งมีให้เลือกทุกรุ่น ทุกแบบ และยังมีบริการชุบทองสินค้าอื่นๆ ตามสั่งด้วย

สำหรับ iPhone 12 สีทองของ Goldgenie ผ่านกระบวนการชุบทองด้วยไฟฟ้า (Electroplating) ด้วยเนื้อทอง 24k แท้ๆ หนา 5 ไมครอน หากยังไม่หรูพอ ก็สามารถเลือกเสริมบารมีด้วยการฝังเพชร Swarovski ลงบนโลโก้ Apple ด้านหลังตัวเครื่องเพิ่มได้ นอกจากนี้ยังมีรุ่นสีเงิน Platinum และรุ่นสีทองสุกสกาว Rose Gold ให้เลือกด้วย โดยมีให้เลือกครบทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น iPhone 12 mini, iPhone 12 ธรรมดา, iPhone 12 Pro ไปจนถึง iPhone 12 Pro Max 

iPhone 12 ชุบทองโดย Gold Genie มีราคาเริ่มต้น $3,453 หรือประมาณ 110,000 บาท สำหรับ iPhone 12 mini รุ่นความจุ 128GB พร้อมบริการส่งฟรีทั่วโลกโดย DHL แถมยังยินดีรับชำระเงินเป็น Bitcoin อีกด้วย


ที่มา : Goldgenie

 


วันที่ : 12/4/2564