หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 14/10/2562

ส่องโปรจอง iPhone 11 จาก Power Buy กับส่วนลดสูงสุด 33% หรือผ่อน 0% สูงสุด 30 เดือน และแลกซื้อ AirPods ในราคาพิเศษ ถึง 16 ต.ค. นี้เท่านั้น

 

เริ่มขึ้นในประเทศไทยแล้วนะคะ สำหรับการสั่งจองล่วงหน้า (Pre-Order) สามเรือธงรุ่นท็อปใหม่ล่าสุดจากทาง Apple ได้แก่ iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ที่ยังคงดีไซน์จอไร้ขอบพร้อมรอยบาก (Notch) สำหรับติดตั้งกล้องหน้า TrueDepth และเซ็นเซอร์ต่างๆ ไว้ พร้อมครอบทับตัวเครื่องด้วยกระจกผสานกรอบโลหะแบบ Metal-Glass เช่นเดิม ที่ปรับใหม่ก็คือดีไซน์กล้องหลังในแถบสี่เหลี่ยมจตุรัสที่มุมบนซ้าย โดยรุ่น iPhone 11 มากับกล้องหลังแบบคู่ (Dual Camera) ส่วน iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max อัปเกรดมาเป็นกล้องหลังทั้งหมด 3 ตัว (Triple Camera) ซึ่งทั้งสามรุ่นใหม่นี้ใช้งานชิปเซ็ต Apple A13 Bionic รุ่นล่าสุด ที่ทาง Apple ระบุว่าถือเป็น CPU และ GPU ที่เร็วที่สุดในโลก ณ ขณะนี้

แน่นอนว่าทางค่ายผู้ให้บริการเครือข่ายสัญญาณโทรศัพท์มือถือได้เปิดให้สั่งจองล่วงหน้า (Pre-Order) ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับการสั่งซื้อในราคาพิเศษ พร้อมส่วนลดสูงสุด 9,700 บาท เพียงสมัครใช้งานแพ็กเกจรายเดือน และชำระค่าบริการล่วงหน้าตามเงื่อนไขที่กำหนด ในวันนี้ทางทีมงานจะขอแนะนำโปรโมชั่นการสั่งจอง (Pre-Order) สำหรับ iPhone 11 ในราคาพิเศษแบบไม่ติดสัญญา จากทาง Power Buy เพื่อเป็นแนวทางสำหรับท่านที่สนใจ และมีแพลนว่าจะซื้อไอโฟนตระกูลใหม่นี้ ซึ่งโปรโมชั่นจะมีความน่าสนใจเพียงใด และมีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง หากพร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

 

รับส่วนลดค่าเครื่อง หรือเลือกผ่อน 0% นานสูงสุด 30 เดือน

ทาง Power Buy เปิดให้สั่งจองล่วงหน้า (Pre-Order) สำหรับ iPhone 11 / iPhone 11 Pro / iPhone 11 Pro Max ทุกรุ่นความจุ และทุกสี ตั้งแต่วันนี้ - 16 ตุลาคมนี้ พร้อมมัดจำ 2,000 บาท และจะได้รับตัวเครื่องในวันที่ 18 ตุลาคม 2562 พร้อมทางเลือกสำหรับท่านที่ต้องการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต ได้แก่

- แลกคะแนนจากบัตรเครดิตรับส่วนลด หรือรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 22% ตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด
- รับส่วนลดสูงสุด 33% เมื่อผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน พร้อมรับคะแนน The1 สูงสุด 4 เท่า
- ผ่อน 0% + ส่วนลดสูงสุด 5% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ (ยอดขั้นต่ำ 8,000 บาท)
- ผ่อน 0% นานสูงสุด 30 เดือน โดยไม่มีส่วนลด กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ (ยอดขั้นต่ำ 15,000 บาท)

 

*โปรโมชั่นนี้สำหรับการชำระส่วนต่างที่สาขา (ไม่รวมยอดมัดจำ) ระหว่างวันที่ 18 - 28 ตุลาคมนี้เท่านั้น

 

แลกซื้อ AirPods ราคาพิเศษ

สำหรับท่านที่สั่งจอง iPhone 11 / iPhone 11 Pro / iPhone 11 Pro Max ทุกรุ่น กับทาง Power Buy และมารับตัวเครื่องในวันที่ 18 ตุลาคม ที่ร้าน Power Buy เฉพาะสาขา Central World ทั้งหมด 150 ท่านแรก จะได้รับสิทธิ์แลกซื้อหูฟังไร้สาย Apple AirPods with Charging Case ในราคาพิเศษ (จากปกติ 6,500 บาท) 

 

Power Care

 

สำหรับท่านที่สั่งจอง iPhone 11 / iPhone 11 / iPhone 11 Pro Max ทุกรุ่นกับทาง Power Buy จะได้รับบริการหลังการขายจากทาง Power Buy เพิ่มเติมแบบครบวงจร ได้แก่ ประกันอุ่นใจ 2 ปีพิเศษ ที่ลูกค้าสามารถซื้อบริการเพิ่มเติม ครอบคลุมการรับประกันหน้าจอแตกเป็น
2 ปีเต็ม และงคุ้มครองในกรณีตัวเครื่องตกน้ำ ตกหล่นจนเกิดความเสียหาย หรือความเสียหายจากซอฟต์แวร์ ไปจนถึงถูกขโมย (ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด) 

นอกจากนี้หากสินค้ามีปัญหาใดๆ ทาง Power Care มีบริการประสานงานส่งสินค้าเข้าศูนย์ซ่อมบริการของ Apple โดยลูกค้าสามารถนำสินค้ามาส่งได้ที่ร้าน Power Buy ทุกสาขา

 

แลกซื้ออุปกรณ์เสริมในราคาพิเศษ

การสั่งจอง (Pre-Order) ไอโฟนรุ่นใหม่ทุกรุ่นกับทาง Power Buy จะได้รับสิทธิเลือกซื้อ Accessories ในราคาพิเศษตามรุ่นที่เลือกซื้อ ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 เซ็ต

 

สำหรับท่านที่สนใจไอโฟนตระกูลใหม่ไม่ว่าจะเป็น iPhone 11, iPhone 11 Pro หรือ iPhone 11 Pro Max พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ก็สามารถไปสั่งจองล่วงหน้า (Pre-Order) กันได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Power Buy ทั้งหมด 103 สาขา และผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.powerbuy.co.th โดยจะมีค่าการจองอยู่ที่ 2,000 บาท และสามารถไปรับเครื่องได้ในวันที่ 18 ตุลาคมนี้ หรือเลือกสั่งจองในราคาพิเศษผ่านทางผู้ให้บริการเครือข่ายทั้ง 3 ค่ายใหญ่ โดยสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ : รวมโปรจอง iPhone 11 / iPhone 11 Pro / iPhone 11 Pro Max จาก 3 ค่ายใหญ่ในไทย

 

รายละเอียดเพิ่มเติม : Power Buy

 

นำเสนอบทความโดย : thaimobilecenter.com


วันที่ : 14/10/2562