หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 19/4/2562

แนะนำโปรสุดคุ้ม AIS Super Smart Plus ถอย Huawei Y5 Lite เครื่องใหม่เพียง 3,290 บาท รับเน็ตไม่อั้นฟรี 6 เดือน!

 

สมาร์ทโฟนในกลุ่มราคาประหยัดจัดว่าเป็นกลุ่มที่มีกระแสดีมาอย่างต่อเนื่องในบ้านเรา เพราะมีสเปกโดยรวมที่รองรับการใช้งานทั่วไปได้อย่างครบถ้วนพร้อมทั้งมีราคาที่เอื้อมถึงง่าย จะซื้อไปใช้เป็นเครื่องหลักก็ได้ หรือเครื่องสำรองก็ดี นอกจากนี้ยังมีโปรโมชันจากหลายๆ ค่ายที่ยิ่งทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้นไปอีก อย่างเช่นในตอนนี้ที่ AIS กำลังจัดแคมเปญ AIS Super Smart Plus ร่วมกับสมาร์ทโฟน Huawei Y5 Lite ที่นอกจากจะได้ซื้อเครื่องในราคาคุ้มๆ แล้ว ยังได้ซิม 1-2-call! พร้อมแพ็คเกจเล่นเน็ตฟรีไม่อั้น ความเร็วสูงสุด 4 Mbps นาน 6 เดือน คิดเป็นมูลค่า 1,400 บาทอีกด้วย เรียกว่าซื้อครั้งเดียวได้ทั้งเครื่องได้ทั้งซิมพร้อมเน็ตฟรีครบถ้วน จบในที่เดียวกันไปเลยครับ

สำหรับโปรโมชัน AIS Super Smart Plus นี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปิดเบอร์พร้อมสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่เพื่อใช้เป็นเครื่องหลักที่เน้นการใช้งานในชีวิตประจำวันทั่วไป หรือเป็นเครื่องสำรอง โดย Huawei Y5 Lite ก็จัดว่าเป็นสมาร์ทโฟนราคาประหยัดที่น่าสนใจอีกรุ่นหนึ่ง เพราะมีค่าตัวเพียง 3,290 บาทเท่านั้น แต่รองรับการใช้งานได้อย่างครบถ้วน โดยเน้นการตอบสนองความบันเทิงและการใช้งานทั่วไปได้ยาวนานตลอดวัน ด้วยหน้าจอแสดงผลที่ใหญ่ถึง 5.45 นิ้ว ความละเอียดระดับ HD+ และแบตเตอรี่ขนาด 3020 mAh มีหัวใจการทำงานเป็นชิปเซ็ตประมวลผล MediaTek MT6739 แบบ 4 แกน ความเร็ว 1.5 GHz และระบบปฏิบัติการ Android Go ที่ได้รับการปรับแต่งให้ลื่นไหลกว่า Android เวอร์ชันปกติ โดยมีหน่วยความจำภายใน 16GB หากใครกลัวว่าจะไม่พอก็สามารถใส่หน่วยความจำ microSD เสริมเข้าไปได้อีก 256GB สำหรับใครที่กลัวว่าใส่การ์ด microSD แล้วจะใช้งาน 2 ซิมไม่ได้ Huawei Y5 Lite มีถาดใส่ซิมแบบ 3 ช่องที่ใส่ได้ทั้งการ์ด microSD และซิมการ์ดอีก 2 ซิมในคราวเดียวกัน ไม่ต้องทำใจเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งเหมือนสมาร์ทโฟนบางรุ่น

สำหรับสเปกโดยรวมของ Huawei Y5 Lite มีรายละเอียดดังนี้ครับ

- ตัวเครื่องมีขนาด 146.5x70.9x8.3 มิลลิเมตร และมีน้ำหนัก 142 กรัม
- หน้าจอแสดงผลขนาด 5.45 นิ้ว ในอัตราส่วน 18:9 ความละเอียดระดับ HD+ (1440x720 พิกเซล)
- ชิปเซ็ตประมวลผล Quad-Core Mediatek MT6739
- หน่วยประมวลผลกราฟิก (GPU) IMG GE8100
- หน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 1GB
- หน่วยความจำภายใน (ROM) ขนาด 16GB พร้อมรองรับการ์ดหน่วยความจำภายนอกแบบ microSD สูงสุดที่ขนาด 256GB
- กล้องดิจิทัลด้านหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ขนาดรูรับแสง f/2.0 รองรับระบบการโฟกัสภาพแบบ PDAF พร้อมไฟแฟลช LED
- กล้องดิจิทัลด้านหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ขนาดรูรับแสง f/2.2
- แบตเตอรี่ความจุ 3020 mAh
- ระบบปฏิบัติการ Android 8.1 Oreo (Go Edition)
- รองรับการใช้งานพร้อมกัน 2 ซิมการ์ด (Dual-SIM)
- รองรับการใช้งานบนเครือข่าย 4G LTE
- รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi 802.11 b/g/n และ Bluetooth 4.2
- รองรับการเชื่อมต่อแบบ micro USB

ส่วนด้านการถ่ายรูปของ Huawei Y5 Lite ก็นับว่าใช้ได้สำหรับสมาร์ทโฟนราคาไม่เกิน 4,000 บาท โดยมากับกล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซลที่มีโหมดพาโนราม่าสำหรับถ่ายภาพมุมกว้าง และกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซลที่มีโหมดบิวตี้สำหรับปรับความเนียนของใบหน้า นอกจากนี้ยังมีแฟลชที่ปรับโทนสีได้แม้ในที่แสงน้อย เอาไว้ถ่ายเซลฟีสวยๆ ได้ตลอดวัน ใครที่กำลังมองหาเครื่องสำรอง หรือสมาร์ทโฟนสำหรับใช้งานทั่วๆ ไปในราคาย่อมเยา Huawei Y5 Lite ที่มาพร้อมโปร AIS Super Smart Plus ก็เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่คุ้มค่าและน่าสนใจในตอนนี้ครับ

 

เงื่อนไขการรับสิทธิ์ AIS Super Smart Plus

1. ลูกค้าจะต้องกดลงทะเบียนรับสิทธิ์ ณ จุดขาย โดยใช้ซิมเน็ตมาราธอนที่แนบมาพร้อมกับเครื่อง Huawei Y5 Lite (ใส่ช่องซิม SIM 1 เท่านั้น) และกด *212553 (ฟรี) เพื่อลงทะเบียนรับสิทธิ์ โดย 1 เลขหมายสามารถลงทะเบียนรับสมัครสิทธิ์ได้ 1 ครั้งเท่านั้น

2. รอรับ SMS ยืนยันการลงทะเบียนภายใน 3 ชั่วโมง เมื่อลงทะเบียนสำเร็จ จะได้รับ เน็ตไม่จำกัด ความเร็วสูงสุด 4Mbps (ใช้ได้นาน 30 วัน) และโปรโมชันโทรในเครือข่าย AIS ชั่วโมงละ 1 บาท (ใช้ได้นาน 30 วัน)

3. รับฟรีโบนัสเน็ตไม่จำกัด ความเร็วสูงสุด 4Mbps และโทรในเครือข่าย AIS ชั่วโมงละ 1 บาท สำหรับเดือนที่ 1-6 เมื่อใช้งานซิมพร้อมกับเครื่อง Huawei Y5 Lite อย่างต่อเนื่อง โดยจะได้รับเป็นแพ็กเกจเสริม นานสูงสุด 6 เดือน เริ่มมีผลเดือนถัดไป (ทุกวันที่ 10 ของเดือน)

*แคมเปญ AIS Super Smart Plus รุ่น Huawei Y5 Lite มีขายเฉพาะที่สาขาเท่านั้น ยังไม่มีขายใน Online Store

ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องสำรอง หรือสมาร์ทโฟนราคาประหยัดสำหรับการใช้งานทั่วไป ไม่ควรพลาด Huawei Y5 Lite กับแคมเปญ AIS Super Smart Plus สำหรับท่านใดที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ AIS Shop ทุกสาขา หรือที่เว็บไซต์ https://www.ais.co.th/supersmartplus/ ครับ

> ดูสเปก Huawei Y5 Lite แบบละเอียด

นำเสนอบทความโดย: thaimobilecenter.com
[บทความนี้เป็น Advertorial]

 

 


วันที่ : 19/4/2562

Tags :