หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 20/11/2563

HUAWEI FreeBuds Pro หูฟังไร้สายดีไซน์พรีเมียม พร้อมระบบตัดเสียงรบกวนสุดชาญฉลาด และสั่งงานด้วยระบบสัมผัส ในราคา 5,499 บาท

 

เปิดการวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ HUAWEI FreeBuds Pro หูฟังไร้สายระดับพรีเมียมรุ่นใหม่ของทาง HUAWEI ที่มาพร้อมจุดเด่นอย่างเทคโนโลยีการตัดเสียงขั้นเทพ และดีไซน์โฉบเฉี่ยวน้ำหนักเบา กับราคาทางการที่ 5,499 บาท

 

ระบบตัดเสียงแบบไดนามิกขั้นเทพ

HUAWEI FreeBuds Pro มาพร้อมกับ Dynamic Active Noise Cancellation ระบบตัดเสียงรบกวนแบบไดนามิกสุดชาญฉลาด ที่เลือกปรับระดับการตัดเสียงได้เองหลายโหมด และสามารถตัดเสียงรบกวนได้สูงสุดถึง 40 เดซิเบล 

และด้วยเทคโนโลยี Hybrid Active Noise Cancellation ใน HUAWEI FreeBuds Pro ที่ทำการจับเสียงด้วยไมโครโฟนทั้งที่หันเข้าหู และหันออกจากหู เพื่อตรวจจับพร้อมปรับระดับเสียงให้เหมาะสม และทำงานกับไดนามิกไดรเวอร์ที่จะส่งคลื่นสัญญาณตัดเสียงรบกวน ซึ่งตัดเสียงรบกวนได้สูงสุดถึง 40 เดซิเบล จึงให้ประสบการณ์การใช้งานที่สงบ และให้เสียงที่คมชัดปราศจากเสียงรบกวน 

อีกทั้งยังปรับระดับการตัดเสียงได้หลากหลาย ตั้งแต่ Ultra Mode ที่เหมาะสำหรับเวลาที่ต้องการความเป็นส่วนตัวเมื่อเดินทาง ในบรรยากาศที่มีมลภาวะทางเสียงค่อนข้างมาก โดยในโหมดนี้ผู้ใช้สามารถดื่มด่ำกับความบันเทิงได้แบบจัดเต็ม แบบไม่มีอะไรมารบกวนได้ ด้วยระบบ ANC ที่ใช้ไมโครโฟนตรวจจับเสียง แล้วปล่อยคลื่นสัญญาณตัดเสียงเครื่องยนต์ และประกาศต่างๆ ซึ่งจากการทดลองนำ HUAWEI FreeBuds Pro ขึ้นไปใช้บนเครื่องบิน พร้อมกับเปิดโหมด ANC แล้วก็แทบไม่ได้ยินเสียงอะไรนอกจากเพลง

 

 

อีกหนึ่งโหมดอย่าง Cozy Mode จะช่วยให้ผู้ใช้โฟกัสกับสิ่งที่ทำ หรือดนตรีในหูฟังได้ด้วยการลดเสียงรบกวนทั่วไปในบรรยากาศที่เงียบ อย่างเสียงพลิกหน้ากระดาษในห้องสมุด เสียงเคาะแป้นพิมพ์ในออฟฟิศ หรือเสียงคุยในห้องสมุด 

และ General Mode โหมดสุดท้าย ที่ให้ผู้ใช้เพลิดเพลินไปกับ Platlist หรือเกมสุดโปรดได้แม้อยู่ในบรรยากาศที่ที่คนพลุกพล่น อย่างในคาเฟ่ หรือบนถนน ด้วยการลดเสียงรบกวนภายนอกทั่วไป 

 

โดยบริเวณก้านหูฟังจะเป็นส่วนที่ใช้ในการควบคุมสั่งการ สามารถใช้นิ้วแตะ, ลูบ หรือบีบ เพื่อปรับระดับเสียง, เปลี่ยนเพลง, รับสาย, เปิดโหมด ANC และอื่นๆ

 

เซ็นเซอร์จับการสั่น และชิปเสียงไม่ดีเลย์

HUAWEI FreeBuds Pro มอบประสบการณ์เสียงระดับโปรให้ผู้ใช้ ด้วยเซ็นเซอร์จับการสั่นของการกระดูกหู พร้อมชิปเซ็ตที่ให้เสียง 180 ms แบบไม่ดีเลย์ และเสารับสัญญาณคู่เพื่อการเชื่อมต่อ 2 อุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน

หูฟัง HUAWEI FreeBuds Pro ให้เสียงทรงพลัง คมชัดทุกจังหวะด้วยไดนามิกไดรเวอร์ขนาด 11 มม. ที่ให้เสียงทุ้มกังวาล พร้อม Dynamic Equalizer Adjustment เทคโนโลยีปรับระดับเสียงตามย่านความถี่ ให้ย่านความถี่ที่สม่ำเสมอ เพื่อมอบเสียงที่นุ่ม และคมชัด 

และมี Bone Voice Sensor เซ็นเซอร์ที่จับการสั่นของกระดูกหู เพื่อปรับการใช้งานให้ไมโครโฟนสามารถดูดเสียงผู้ใช้ไปยังปลายสายสนทนาได้อย่างคมชัดตามจังหวะการพูด และด้วยไมโครโฟนทั้ง 3 ตัวในเครื่อง แบ่งออกเป็น 2 ตัวที่หันออกเพื่อดักจับ และรับเสียงภายนอก ส่วนอีก 1 ตัวหันเข้าหาผู้ใช้ จะช่วยให้เสียงพูดคุยโทรศัพท์ชัดเจนขึ้น

 

สำหรับไมโครโฟน 2 ตัวที่ติดไว้ด้านบน และด้านล่างของหูฟัง ได้รับการออกแบบให้ป้องกันเสียงลมปะทะจากภายนอกโดยเฉพาะ ด้วย anti-wind noise cancellation tube ช่วยลดเสียงรบกวน รวมถึงใช้งานชิปเซ็ตอัจฉริยะที่รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth เวอร์ชัน 5.2 ซึ่งช่วยมอบประสบการณ์เสียงที่ลื่นไหล รวดเร็ว สอดคล้องกับภาพ ไม่ว่าจะเป็นการดูซีรีส์/ภาพยนตร์เรื่องโปรด หรือเล่นเกม 

และด้วยความเร็วในการส่งเสียงที่ 180 ms (มิลลิวินาที) จึงแทบจะไม่มีการดีเลย์ของเสียง และมาพร้อมเสารับสัญญาณแบบคู่ Intelligent Dual Antenna ที่ให้การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นราบรื่น เสถียร และรองรับการเชื่อมต่อ 2 อุปกรณ์ได้ในเวลาเดียวกัน พร้อมสลับการใช้งานได้อีกด้วย

 

Voice Mode ตอบโจทย์สายโซเชียล

หูฟัง HUAWEI FreeBuds Pro ยังมีโหมด Awareness (โหมดการรับรู้) ที่สามารถได้ยินเสียงภายนอกโดยไม่ต้องถอดหูฟัง จึงสามารถคุยกับเพื่อนรอบข้าง และฟังเสียงประกาศได้โดยไม่ต้องถอดหูฟัง เพียงแค่เปลี่ยนเป็นโหมด Awareness ด้วยการกดค้างที่หูฟังครู่หนึ่ง ไม่ต้องถอดหูฟังบ่อยๆ ให้รำคาญอีกต่อไป

เพียงบีบที่ตัวหูฟังค้างไว้เพื่อเปลี่ยนโหมดเป็น Awareness Mode และหากต้องการคุยโทรศัพท์ก็สามารถเปลี่ยนเป็น Voice Mode (โหมดเสียงพูด) ที่จะลดเสียง ambient รอบข้าง และช่วยให้เสียงพูดชัดเจนมากขึ้น 

นอกจากนี้หูฟัง HUAWEI FreeBuds Pro ยังสามารถเก็บบันทึกเสียงได้อย่างไม่มีผิดเพี้ยน ด้วยคุณภาพเสียงในการอัดขั้นสูง โดยรับความถี่ได้สูงถึง 20Hz ซึ่งทำให้คลื่นเสียงเสถียร มีคุณภาพ ตอบโจทย์สายโซเชียลในการถ่าย vlog  

HUAWEI FreeBuds Pro การันตีด้วยการจัดอันดับและรางวัลจากสื่อมวลชนระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นการได้คะแนนรีวิวเต็มจาก Stuff หรือการได้รับเลือกจากบรรณธิการของ PocketNow ให้เป็นหูฟังไร้สายที่ตัดเสียงรบกวนได้ดีที่สุด   

 

หูฟัง HUAWEI FreeBuds Pro ได้รับการการันตีคุณภาพด้วยการจัดอันดับ และรางวัลจากสื่อมวลชนระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นการได้คะแนนรีวิวเต็มจาก Stuff หรือการได้รับเลือกจากบรรณธิการของ PocketNow ให้เป็นหูฟังไร้สายที่ตัดเสียงรบกวนได้ดีที่สุด   

 

 

HUAWEI FreeBuds Pro เปิดราคาทางการในประเทศไทยที่ 5,499 บาท กับตัวเลือก 3 สี ได้แก่ Carbon Black, Ceramic White และ Silver Frost โดยผู้ที่ซื้อระหว่างวันที่ 6 – 22 พฤศจิกายน 2563 จะได้รับฟรี HUAWEI SuperChargeTM Wireless Charger มูลค่า 1,690 บาท (ของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด) และสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่ม ทดลอง หรือเลือกซื้อหูฟัง HUAWEI FreeBuds Pro ได้ที่ HUAWEI Experience Store, HUAWEI Online Store และร้านค้าทั่วประเทศที่ร่วมรายการ 

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : HUAWEI

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

พรีวิวหูฟัง HUAWEI FreeBuds Pro

 

นำเสนอบทความโดย : thaimobilecenter.com

[บทความนี้เป็น Advertorial]


วันที่ : 20/11/2563

Tags :