หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 16/6/2563

รวมจุดเด่น HUAWEI FreeBuds 3i หูฟังไร้สายในราคา 3,299 บาท เสียงคมชัดด้วยไมค์ 3 ตัว สวมใส่ง่ายสบายหู พร้อมแบตใช้ยาวนานตลอดวัน

 

ย้อนกลับไปในงานอีเวนท์เปิดตัว HUAWEI nova 7 5G และ HUAWEI nova 7 SE 5G ทาง Huawei ได้มีการเปิดตัวอุปกรณ์เสริมรุ่นใหม่อย่าง HUAWEI FreeBuds 3i หูฟังไร้สายแบบ True Wireless ที่ใช้งานง่าย สะดวก พร้อมกับฟีเจอร์ที่ออกแบบมาตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการฟังเพลง และการออกกำลังกายโดยเฉพาะ ซึ่งเปิดราคาวางจำหน่ายเริ่มต้นเพียง 3,299 บาทเท่านั้น แต่ HUAWEI FreeBuds 3i จะมีฟีเจอร์เด่นอะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง เราสรุปมาให้แล้วครับ

 

สวมใส่ง่าย กระชับหู

HUAWEI FreeBuds 3i ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับสรีระของร่างกาย ช่วยให้ผู้ใช้สวมใส่ได้สบายโดยไม่เกิดอาการล้า รวมทั้งยังมาพร้อมกับจุกหูฟังแบบซิลิโคน 4 ไซส์ 4 ขนาด ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้ที่ต่างกันออกไป

 

ตัดเสียงรบกวนหมดจด

HUAWEI FreeBuds 3i มาพร้อมกับเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแบบ Dual-Mic Active Noise Cancellation ซึ่งเป็นการติดตั้งไมโครโฟนเอาไว้ที่ด้านนอก และด้านในหูฟัง โดยไมโครโฟนตัวที่อยู่ด้านนอก จะทำหน้าที่ดักจับเสียงรบกวนจากภายนอก ส่วนไมโครโฟนด้านในจะทำหน้าที่ตัดเสียงรบกวนอีกหนึ่งชั้น เพื่อให้ผู้ใช้สามารถฟังเพลงโปรดขณะทำกิจกรรมต่างๆ โดยที่ไม่ต้องกังวลเสียงรบกวนจากภายนอก ซึ่งทาง Huawei ระบุว่า สามารถตัดเสียงรบกวนได้มากถึง 32 เดซิเบล

 

เสียงสนทนาคมชัดด้วยระบบ 3-mic System 

นอกจากไมโครโฟนที่ด้านนอก และด้านในหูฟังแล้ว HUAWEI FreeBuds 3i ยังมีการติดตั้งไมโครโฟนตัวที่สามเอาไว้บริเวณด้านล่างของหูฟังแต่ละข้างด้วย ซึ่งหูฟังทั้งสามตัวนี้จะทำงานร่วมกันเพื่อตัดเสียงจากภายนอก และรับเสียงพูดจากผู้ใช้งาน เพื่อให้ปลายสายได้ยินเสียงของผู้ใช้แบบคมชัดไร้ซึ่งเสียงรบกวน

 

สั่งการง่ายๆ เพียงแค่แตะ

ด้านนอกของตัวหูฟัง HUAWEI FreeBuds 3i มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ Capacitive ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมด้วยการแตะที่ตัวหูฟังทั้งสองข้าง อย่างเช่น แตะสั้นๆ ติดกันสองครั้ง เพื่อเล่น-หยุด เพลง หรือวางสาย-รับสาย และแตะค้างที่ตัวหูฟัง HUAWEI FreeBuds ระบบจะทำการเปิด Aware Mode เพื่อให้ผู้ใช้ได้ยินเสียงภายนอกโดยที่ไม่ต้องถอดหูฟังออกนั่นเอง

 

ใช้งานได้นานตลอดวัน

HUAWEI FreeBuds 3i สามารถใช้งานได้นานถึง 3.5 ชั่วโมงต่อหนึ่งรอบการชาร์จ ส่วนทางด้านเคส รองรับการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับหูฟังได้มากถึง 14.5 ชั่วโมง เพื่อช่วยให้ผู้ใช้เพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้อย่างยาวนานตลอดวัน

 

เชื่อมต่ออัตโนมัติเพียงแค่เปิดเคส

HUAWEI FreeBuds 3i มาพร้อมกับระบบเชื่อมต่ออัตโนมัติเพียงแค่เปิดเคสหูฟังเท่านั้น เมื่อใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการ EMUI 10 ขึ้นไป โดยระบบจะทำการแสดงหน้าต่าง Pop-up รูปหูฟัง HUAWEI FreeBuds 3i เพียงผู้ใช้แตะ “ยืนยัน” ก็พร้อมใช้งานทันที

 

HUAWEI FreeBuds 3i เปิดราคาวางจำหน่ายในประเทศไทยด้วยราคา 3,299 บาท มีให้เลือกหนึ่งสี คือ สีขาว Ceramic White โดยเปิดให้พรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 10 - 21 มิถุนายน 2563 ซึ่งผู้ที่สั่งจองในช่วงเวลาดังกล่าว จะได้รับ HUAWEI FreeBuds 3i Case สีขาว (White Edition) ฟรีทันที ส่วนกำหนดการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 22 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป ที่ HUAWEI Brand Shop และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

 

นำเสนอบทความโดย : thaimobilecenter.com

[บทความนี้เป็น Advertorial]

 


วันที่ : 16/6/2563

 แสดงความคิดเห็นที่นี่