HONOR GT 2 Pro หลุดสเปกล่าสุด จัดเต็มแบตใหญ่ อัปเกรดจอชิปเซ็ต คาดมาเร็วกว่ารุ่นก่อน
สเปกของ HONOR GT 2 Pro หลุด ก่อนเปิดตัว คาดมาเร็วกว่ารุ่นก่อน
HONOR เปิดตัวรุ่น HONOR GT ในเดือนธันวาคมปีที่แล้ว และตามมาด้วย HONOR GT Pro ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข้อมูลเล็กน้อยเกี่ยวกับรุ่นสืบทอดที่เตรียมจะเปิดตัวตามมา
วันนี้มีรายละเอียดเพิ่มเติมของ HONOR GT 2 Pro ซึ่งระบุว่าจะมาพร้อมแบตเตอรี่ความจุไม่น้อยกว่า 8,500mAh โดยข้อมูลระบุว่ารุ่นนี้จะใช้หน้าจอ LTPS OLED แบบแบน ขนาด 6.83 นิ้ว ความละเอียด “1.5K” มีกล้องหลัก 50MP, เลนส์ Telephoto ขนาดเล็ก, กรอบตัวเครื่องแบบโลหะ และเซนเซอร์สแกนนิ้วใต้จอแบบ Ultrasonic
นอกจากนี้ รุ่น HONOR GT 2 Pro ยังถูกคาดหมายว่าจะใช้ชิปรุ่นท็อป Qualcomm Snapdragon 8 Elite Gen 5 และมีตารางเปิดตัวแบบ “เบื้องต้น” ในเดือนธันวาคมนี้ ซึ่งหากเป็นจริง จะหมายความว่ารุ่นก่อนหน้าอยู่ในตลาดเพียงประมาณ 8 เดือนเท่านั้น
เมื่อเทียบกับ HONOR GT Pro รุ่นแรก แล้ว HONOR GT 2 Pro อัปเกรดครั้งใหญ่ทั้งด้านชิปเซ็ต หน้าจอที่ใหญ่ขึ้น และแบตเตอรี่ที่ความจุเพิ่มขึ้น ซึ่งล้วนเป็นการปรับปรุงที่หลายคนรอคอย อย่างไรก็ตาม ต้องติดตามกันต่อไปว่าราคา จะเพิ่มตามสเปกที่ดีขึ้นหรือไม่
สรุปสเปก HONOR GT 2 Pro (จากข้อมูลหลุด)
-
แบตเตอรี่ความจุไม่น้อยกว่า 8,500mAh
-
หน้าจอ LTPS OLED 6.83 นิ้ว ความละเอียด 1.5K แบบแบน
-
กล้องหลัก 50MP
-
กล้อง Telephoto แบบ “ขนาดเล็ก” (Small Telephoto)
-
ใช้ชิป Snapdragon 8 Elite Gen 5
-
เซนเซอร์สแกนนิ้วใต้จอแบบ Ultrasonic
-
โครงสร้างตัวเครื่องแบบ กรอบโลหะ (Metal Frame)
-
คาดเปิดตัว ธันวาคม 2025/2026 (ตามข้อมูลระบุเดือนธันวาคม)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ที่มา: gsmarena
วันที่ : 20/11/2568





