Honor 30S เผยเรนเดอร์แรก กับกล้อง 4 ตัว ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้ พร้อมชิป Kirin 820 รุ่นล่าสุด รองรับ 5G และชาร์จไว 40W
หลังจากการเปิดตัวของ Honor V30 Series สองเรือธง 5G รุ่นใหม่ของทาง Honor ในช่วงส่งท้ายปีที่ผ่านมา ล่าสุดก็มีเบาะแสของอีกหนึ่งว่าที่รุ่นใหม่ในซีรีส์เรือธงอย่าง Honor 30S ออกมาเพิ่มเติมแล้ว
จากการรายงานล่าสุดพบรายชื่อของ Honor 30S ผ่านการรับรองในประเทศจีน พร้อมเผยสเปกบางส่วน ได้แก่ การรองรับเครือข่าย 5G ด้วยชิปเซ็ตรุ่นใหม่อย่าง Kirin 820 และอาจรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็วแบบ 40W Fast Charging แบบเดียวกับรุ่นเรือธงอีกด้วย

พร้อมกันก็มีการปล่อยภาพเรนเดอร์ของ Honor 30S ออกมาด้วยเช่นกัน กับการดีไซน์ด้วยกระจก ที่มีการไล่เฉดสี พร้อมลวดลายใหม่ที่ดูพรีเมียมมากขึ้น พร้อมตัวเลือกสีส้มใหม่ล่าสุด ที่สำคัญคือเผยให้เห็นกล้องหลังทั้งหมด 4 ตัว (Quad Camera) ในดีไซน์แบบเดียวกับรุ่นพี่ ซึ่งในเบื้องต้นยังไม่มีการระบุถึงคุณสมบัติใดๆ

Honor 30S คาดว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้ ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันต่อไป คาดว่าจะมีเบาะแสเพิ่มเติมในเร็วๆ นี้
ที่มา : GizmoChina
วันที่ : 17/3/2563

