หน้าแรก >> รวมข่าวมือถือ >> News
   
Date : 21/5/2562

ชมตัวอย่างภาพถ่ายจาก Honor 20 Pro ว่าที่เรือธง 4 กล้องตัวท็อป ก่อนเปิดตัววันนี้

 

หลังจากปล่อยเรือธงรุ่นเล็ก Honor 20 Lite ออกมาชิมลางกันไปหมดๆ ก็มีข่าวของเรือธงตัวจริง Honor 20 และ Honor 20 Pro ตามออกมาแทบจะทันที ซึ่งแน่นอนว่าต้องมีการอัปเกรดสเปกโดยรวมและการถ่ายภาพขึ้นไปอีกขั้นแน่นอน โดยเฉพาะรุ่นท็อปอย่าง Honor 20 Pro ที่มากับกล้องหลังถึง 4 ตัว ความละเอียดสูงสุด 48 ล้านพิกเซล ซึ่งล่าสุดก็มีตัวอย่างภาพถ่ายจากเรือธงตัวท็อปรุ่นนี้ออกมาให้ชมกันแล้วครับ

ภาพเรนเดอร์ชุดนี้ถูกเผยแพร่โดย Bang Gogo บนเว็บไซต์ Weibo และนำมาโพสต์ต่อบน Twitter และ Instagram แสดงให้เห็นภาพถ่ายทั้งแบบ Landscape และ Portrait ซึ่งมีรายละเอียดและช่วง dynamic range ที่น่าประทับใจ น่าเสียดายที่ภาพทั้งหมดผ่ายการบีบอัดไฟล์มาแล้วในระดับหนึ่ง เราจึงไม่ได้เห็นคุณภาพที่แท้จริงของไฟล์ต้นฉบับ

Honor 20 Pro เป็นสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นท็อปตัวล่าสุดของ Honor ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่กล้องหลัง 4 ตัว (Quad Camera) โดยเซ็นเซอร์ตัวหลักเป็น Sony IMX586 ซึ่งมีความละเอียดสูงถึง 48 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/1.4 ประกบด้วยกล้องเลนส์ ultra-wide ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.2, กล้องเลนส์ Telephoto ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.4 ที่ซูมแบบ Optical ได้ 3 เท่า และกล้องเลนส์ macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.4 ส่วนสเปกด้านอื่นๆ ข้อมูลล่าสุดระบุว่า Honor 20 Pro จะมีหน้าจอ OLED แบบเจาะรูแบบ (punchhole), ใช้ชิปเซ็ต Kirin 980 Octa-Core โดยมีหน่วยความจำ RAM 6 GB ขึ้นไป และ ROM 256 GB

Honor 20 Pro มีกำหนดการเปิดตัวในวันนี้ (อังคารที่ 21 พฤษภาคม) โดยจะจัดอีเวนต์ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ สำหรับราคาและการวางจำหน่ายประเทศไทย ต้องรอประกาศจากทาง Honor กันอีกทีครับ

 

ที่มา : Bang Gogo

 

 

วันที่ : 21/5/2562

 แสดงความคิดเห็นที่นี่
อัพเดทข่าว เนื้อหาล่าสุด