HMD Vibe 2 5G เตรียมเปิดตัวเดือนพฤษภาคมในอินเดีย พร้อมหน้าจอแบน กล้องหน้า Punch Hole
HMD Vibe 2 5G เตรียมเปิดตัวเดือนหน้าในอินเดีย
HMD Vibe ซึ่งเปิดตัวในอินเดียเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา กำลังจะมีรุ่นต่อยอดในเดือนหน้า โดย HMD India ยืนยันว่า HMD Vibe 2 5G เตรียมเปิดตัวในเดือนพฤษภาคมนี้ อย่างไรก็ตาม HMD ยังไม่ได้ยืนยันวันเปิดตัวที่แน่นอน แต่คาดว่าจะมีการประกาศเพิ่มเติมในอีกไม่กี่วันข้างหน้า
หน้าทีเซอร์ HMD Vibe 2 5G โผล่บน Flipkart แล้ว
หน้า Placeholder ของ HMD Vibe 2 5G บน Flipkart เปิดใช้งานแล้ว และเผยให้เห็นว่าสมาร์ตโฟนรุ่นนี้จะมาพร้อมหน้าจอแบน พร้อมกล้องหน้าแบบ Punch Hole ที่วางอยู่กึ่งกลางด้านบนของหน้าจอ
ในข่าวที่เกี่ยวข้อง HMD ยังถูกคาดว่าจะเปิดตัว HMD Vibe 2 รุ่น 4G ด้วย ซึ่งอาจเปิดตัวพร้อมกับรุ่น 5G หรืออาจแยกเปิดตัวต่างหาก

HMD Vibe 2 in Light Titanium
HMD Vibe 2 รุ่น 4G เคยหลุดสเปกมาก่อน
ก่อนหน้านี้ HMD Vibe 2 รุ่น 4G เคยมีข้อมูลหลุดออกมา โดยระบุว่าจะมาพร้อมชิปเซ็ต Unisoc T606, แบตเตอรี่ 5,000mAh รองรับชาร์จ 10W และหน้าจอ IPS LCD ขนาด 6.75 นิ้ว ความละเอียด HD+ พร้อมอัตรารีเฟรช 90Hz
นอกจากนี้ สมาร์ตโฟนตระกูล HMD Vibe 2 ยังถูกคาดว่าจะวางจำหน่ายในยุโรป หลังจากเปิดตัวในอินเดียแล้ว
----------------------------------------
อ้างอิง: gsmarena
เรียบเรียงโดย: thaimobilecenter.com
วันที่ : 29/4/2569





