หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 4/4/2565

Google Pixel 7 Pro เผยภาพเรนเดอร์ ชูจุดเด่นชิปตัวใหม่ Google Tensor 2 พร้อมกล้องหลังซูมไกลพิเศษแบบ Periscope ลุ้นเปิดตัวปลายปีนี้

 

ยังคงมีข่าวคราวอย่างต่อเนื่องสำหรับ Pixel มือถือจากผู้พัฒนาระบบปฏิบัติการ Android อย่าง Google ซึ่งล่าสุดก็ได้มีภาพเรนเดอร์ของว่าที่สมาร์ทโฟนตัวท็อปอย่าง Pixel 7 Pro ถูกปล่อยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมาจากแหล่งข่าวในประเทศจีน ซึ่งอ้างว่าเป็นภาพเรนเดอร์ของ Google Pixel 7 Pro ที่ยังไม่ได้รับการเปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการ โดยสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลไร้ขอบที่มีการเจาะรูบริเวณตรงกลางด้านบนของตัวเครื่องเพื่อติดตั้งกล้องหน้าเซลฟี่ ส่วนที่ด้านหลังมาพร้อมกับบอดี้ขอบโค้งที่มีการวางแถบพาดขวางตัวเครื่องสำหรับติดตั้งชุดกล้องหลังจำนวน 3 ตัว โดยกล้องทางด้านขวาสุดจะเป็นกล้องแบบ Periscope สำหรับซูมภาพระยะไกล

 

ในส่วนของประสิทธิภาพการทำงาน ตามรายงานระบุว่า Pixel 7 Series จะมาพร้อมกับชิปเซ็ตประมวลผลที่ทาง Google พัฒนาขึ้นมาเองภายใต้ชื่อ Google Tensor โดยเป็นชิปเซ็ตเจเนเรชันที่สองที่จะได้รับการอัปเกรดด้านความเร็วแรงให้มากขึ้นเมื่อเทียบกับ Pixel 6 Series โดยจะทำงานคู่กับหน่วยความจำ RAM สูงสุดขนาด 12GB, แบตเตอรี่ขนาด 5000mAh ที่รองรับระบบชาร์จเร็ว 23W และรันอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 13 เวอร์ชันใหม่แกะกล่อง

อย่างไรก็ดี ข้อมูลด้านต้นยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ ต้องติดตามกันต่อไปครับ

 

ที่มา : Gizchina


วันที่ : 4/4/2565