หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 6/5/2565

Google Pixel 7 Pro เผยเรนเดอร์ชุดใหม่แบบใส่เคส ยืนยันกล้องหลัง 3 ตัวบนแถบนูน ดีไซน์คล้ายเดิม

 

หากไม่มีอะไรผิดพลาด Google Pixel 7 และ Pixel 7 Pro น่าจะเปิดตัวในช่วงเดือนตุลาคมนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีภาพเรนเดอร์หลุดมาให้ชมกันไปบ้างแล้ว ล่าสุดเว็บไซต์ TechGoing ได้เปิดเผยภาพเรนเดอร์ของ Pixel 7 Pro เพิ่มเติม โดยเป็นเวอร์ชันสวมเคสครับ

จากภาพข้างต้น จะเห็นว่า Pixel 7 Pro นั้นจะยังคงมีดีไซน์กล้องหลังที่เหมือนกับ Pixel 6 Pro โดยเป็นแถบนูนคาดผ่านชุดกล้องในแนวขวาง โดยมีกล้องหลัง 3 ตัว และไฟแฟลช สอดคล้องกับข้อมูลที่หลุดมาก่อนหน้านี้

สำหรับตัวเครื่องด้านหน้า Pixel 7 Pro จะมากับหน้าจอขอบโค้ง แม้ว่าในภาพเรนเดอร์จะไม่แสดงกล้องหน้า แต่เชื่อว่าจะเป็นการเจาะรูฝังไว้ใต้หน้าจอ ส่วนปุ่ม power กับปุ่มปรับระดับเสียงจะอยู่ด้านขวา

จากข้อมูลล่าสุด Pixel 7 Pro โค้ดเนม Panther จะมากับหน้าจอ AMOLED ขนาด 6.7 หรือ 6.7 นิ้ว ความละเอียด QHD+ พร้อมอัตรารีเฟรช 120Hz และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ ชุดกล้องหลัง 3 ตัว ประกอบด้วย กล้องหลัก 50MP, กล้อง telephoto 48MP และกล้อง ultrawide 12MP เหมือนกับรุ่นก่อน แต่จะปรับปรุงซอฟต์แวร์ประมวลผลภาพให้ดีขึ้น สำหรับชิปเซ็ตคาดว่าจะใช้ Google Tensor รุ่นใหม่ ที่มากับโมเด็ม Exynos 5300 ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ ยังคงเป็นปริศนาอยู่ในขณะนี้

 

ที่มา : TechGoing

 


วันที่ : 6/5/2565