หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 22/5/2564

Google Pixel 6 Pro เผยภาพล่าสุด ยืนยันกล้อง 4 ตัว บนดีไซน์โฉมใหม่ คาดได้ใช้ชิปเซ็ตของตัวเองเป็นรุ่นแรก

 

เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่มีกระแสข่าวถูกเปิดเผยออกมาอย่างต่อเนื่องสำหรับ Google Pixel 6 Series โดยในครั้งก็มีภาพเรนเดอร์ของเรือธงรุ่นใหม่ของ Google อย่าง Google Pixel 6 Pro ออกมาให้เราได้ทราบกัน พร้อมกับสเปกเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นของแถมอีกด้วย

 

จากภาพเราจะเห็นได้ว่าดีไซน์จอด้านนั้นกินพื้นที่เกือบทั้งหมดแทบไม่มีพื้นที่ที่เป็นขอบเหลือเลย ส่วนกล้องด้านหน้ามาในดีไซน์ Punch-Hole Display หรือการเจาะรูกล้องหน้า ส่วนที่ด้านหลังของตัวเครื่องมาพร้อมกับดีไซน์การออกแบบสีสันใหม่หมดจด ประกอบไปด้วย 3 โทนสีหลัก โดยมีสีส้มอยู่ด้านบนสุด ตามด้วยสีของกรอบกล้องที่เป็นแถบสีดำ และสีขาว สำหรับกล้องหลังอยู่ในดีไซน์ที่มีกรอบกล้องเป็นแถบสีดำ มีกล้องทั้งหมด 3 ตัว ได้แก่ กล้องหลัก (Wide), กล้อง Telephoto และกล้องปริศนาที่ยังไม่เปิดเผยว่าเป็นชนิดไหน 

 

นอกจากนี้แล้วทางแหล่งข่าวยังมีการเปิดเผยข้อมูลให้ทราบเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย โดย Google Pixel 6 Pro จะมาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED ขนาด 6.67 นิ้ว และมีขนาดของตัวเครื่องอยู่ที่ประมาณ 163.9 x 75.8 x 8.9 มิลลิเมตร แต่ถ้าหากนับส่วนที่ยื่นออกมาจากกรอบกล้องด้วยแล้วล่ะก็ตัวเครื่องจะมีความหนาอยู่ที่ 11.5 มิลลิเมตร ส่วนทางด้านประสิทธิภาพการทำงาน มีรายงานว่าจะได้ใช้ชิปเซ็ต Whitechapel ที่ทาง Google พัฒนาขึ้นมาเอง

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลด้านต้นยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ หากมีข้อมูลใดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Google Pixel Series ที่จะออกมาในอนาคต ทางเราจะรีบนำข่าวนั้นมานำเสนอให้ทุกคนทราบกันทันทีครับ

 
ที่มา : Digit

วันที่ : 22/5/2564