หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 27/6/2565

Samsung Galaxy Z Flip4 Bespoke Edition อาจกลับมาอีกครั้ง พร้อมหลุดตัวเลือกสีใหม่

 

 

หลังจากเปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้วสำหรับ Samsung Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกสีขอบเครื่อง และกระจกด้านหลังตัวเครื่องได้มากกว่า 49 สี ล่าสุดมีข่าวลือว่า Samsung อาจนำเครื่องรุ่นพิเศษนี้กลับมาอีกครั้งบน Galaxy Z Flip4 และอาจมีตัวเลือกสีให้เลือกเพิ่มเติมจากในรุ่นก่อนอย่างน้อย 9 สี

 

 

แหล่งข่าววงในอย่าง Ross Young ได้เปิดเผยรายละเอียดว่า Samsung Galaxy Z Flip4 Bespoke Edition อาจมาพร้อมตัวเลือกสีกรอบและกระจกหลังตัวเครื่องดังนี้ 

  • สีดำ/สีเขียว/สีเขียว
  • สีทอง/สีเหลือง/สีขาว
  • สีทอง/สีเหลือง/สีเหลือง
  • สีเงิน/สีน้ำเงิน/สีน้ำเงิน
  • สีเงิน/สีขาว/สีขาว

อีกทั้งยังมีสีเทา, สีฟ้าอ่อน และสีม่วง ให้เลือกอีกด้วย

 

 

นอกจากจะมีสีให้เลือกเพิ่มเติมแล้ว Samsung Galaxy Z Flip4 Bespoke Edition อาจเตรียมขยายตลาดเตรียมวางจำหน่ายในประเทศอื่น ๆ ในแถบยุโรป และเอเชีย หลังรุ่นก่อนหน้าวางจำหน่ายแค่ใน ประเทศเกาหลีใต้ ฝรั่งเศส เยอรมัน แคนาดา ออสเตรเลีย สหรัฐฯ และสหราชอาณาจักร เพียงเท่านั้น แต่ ณ ตอนนี้ก็ยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมว่าจะจำหน่ายในประเทศใดบ้าง

 

 

Samsung Galaxy Z Flip4 Bespoke Edition อาจเปิดตัวพร้อมกับ Galaxy Watch5 Bespoke Edition ที่มีตัวเลือกในรูปแบบของสายนาฬิกาให้ปรับเปลี่ยนด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ตามข่าวลือที่เคยหลุดออกมา Samsung Galaxy Z Flip4 อาจเปิดตัวในวันที่ 10 สิงหาคม ส่วนเครื่องรุ่น Bespoke Edition จะเปิดตัวในวันเดียวกันหรือไม่ ต้องรอติดตามกันครับ 

ที่มา: GSMArena (1) (2)


วันที่ : 27/6/2565

ข่าวมือถือ บทความมือถือ ที่เกี่ยวข้อง