หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 25/2/2563

Black Shark 3 ยืนยันเปิดตัว 3 มีนาคมนี้ คาดจัดเต็มความแรงชิป Snapdragon 865, RAM 16GB และแบต 5000mAh ชาร์จเร็ว 65W

 

นอกจากแบรนด Xiaomi ที่มีข่าวว่าจะเปิดตัว Mi 10 เรือธงรุ่นล่าสุดให้เห็นอย่างเป็นทางการแล้ว แบรนด์ลูกที่เน้นผลิตมือถือเกมมิ่งสเปกแรงอย่าง Black Shark ก็มีรายงานว่าจะเปิดตัว Black Shark 3 ให้เห็นด้วยเช่นเดียวกัน ล่าสุดก็ได้มีกำหนดการเปิดตัวถูกเปิดเผยออกมาเป็นที่เรียบร้อย

 

เมื่อไม่นานมานี้ Black Shark ได้ปล่อยทีเซอร์ตัวใหม่ลงบนเว็บไซต์ Weibo ซึ่งเป็นสื่อสังคมออนไลน์ขนาดใหญ่ในประเทศจีน โดยภาพทีเซอร์ดังกล่าวไม่ได้เปิดเผยให้เห็นรายละเอียดเกี่ยวกับตัวเครื่องมากนัก แต่ระบุว่า  Black Shark 3 จะมีการเปิดตัวให้เห็นอย่างเป็นทางการภายในวันที่ 3 มีนาคมนี้ โดยตามรายงานครั้งก่อนๆ ยืนยันว่า Black Shark 3 จะมาพร้อมกับความแรงด้วยชิปเซ็ตตัวท็อป Snapdragon 865 พร้อม RAM แบบ LPDDR5 ขนาด 16GB และหน้าจอแสดงผลที่มีค่า Refresh Rate ระดับ 120Hz และแบตเตอรี่ขนาด 5000mAh ที่รองรับระบบชาร์จเร็ว 65W 

ก่อนหน้านี้ทาง Black Shark เคยออกมาประกาศเป็นพันธมิตรร่วมกับค่ายเกมมือถือยักษ์ใหญ่อย่าง Tencent ด้วย ซึ่งคาดว่าภายใน Black Shark รุ่นใหม่ๆ อาจมีการปรับจูนซอฟท์แวร์เพื่อให้เล่นเกมภายในค่ายได้อย่างลื่นไหลมากยิ่งขึ้น รวมทั้งอาจได้สิทธิในการเข้าถึงฟีเจอร์ต่างๆ แบบ Exclusive แต่ Black Shark 3 จะมีฟีเจอร์อะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง รวมทั้งจะมีการนำเข้ามาขายในบ้านเราเหมือนกับ Black Shark รุ่นอื่นๆ หรือไม่ ต้องติดตามกันต่อไป

 

ที่มา : Gizchina

 


วันที่ : 25/2/2563

 แสดงความคิดเห็นที่นี่