หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 29/10/2561

Asus Zenfone 6 (2019) หลุดภาพตัวเครื่องรุ่นทดสอบ 3 แบบ โชว์การฝังกล้องหน้าใต้จอ และกล้องหลัง 3 ตัว ก่อนเปิดตัวจริงในงาน MWC 2019 ต้นปีหน้า

 

Asus Zenfone เป็นสมาร์ทโฟนอีกตระกูลหนึ่งที่ได้รับความนิยมในบ้านเรา ซึ่งปัจจุบันก็ได้พัฒนาออกมาจนถึงเจเนอเรชันที่ 5 แล้วโดยมี Zenfone 5 (2018) เป็นเรือธง ล่าสุดก็มีข่าวคราวเกี่ยวกับการพัฒนา Zenfone สำหรับปี 2019 อย่าง Zenfone 6 ออกมาแล้ว โดยเป็นภาพถ่ายตัวเครื่องรุ่นทดสอบที่มีการฝังกล้องดิจิทัลด้านหน้าเอาไว้ใต้หน้าจอในตำแหน่งต่างๆ กันครับ

ภาพชุดแรกเป็น Zenfone 6 รุ่นทดสอบ (ซ้าย) วางคู่กับ Zenfone 5Z (ขวา) ซึ่งสังเกตได้ว่า Zenfone 6 จะไม่มีรอยบากบนหน้าจอ และมีขอบจอรอบด้านที่บางกว่า โดยมีการฝังกล้องดิจิทัลด้านหน้าเอาไว้ใต้หน้าจอแสดงผลบริเวณมุมซ้ายบนของจอ นอกจากนี้ตัวเครื่องด้านหลังยังมีกล้องดิจิทัลถึง 3 ตัวอีกด้วย

ชุดต่อมาเป็น Zenfone 6 รุ่นทดสอบในอีกดีไซน์หนึ่ง ซึ่งกล้องหน้าถูกย้ายมาอยู่บริเวณมุมขวาบนของหน้าจอ และด้านหลังเป็นกล้องคู่

และภาพชุดสุดท้าย เป็นภาพถ่ายตัวเครื่อง Zenfone 6 รุ่นทดสอบที่มีรอยบากแบบหยดน้ำด้านบนหน้าจอ คล้ายกับ OPPO F9 โดยด้านหลังตัวเครื่องเป็นกล้อง 3 ตัว จัดวางแบบแนวตั้งบริเวณมุมขวาบนของตัวเครื่อง

ทั้งนี้ สมาร์ทโฟนที่เห็นอยู่ในภาพถ่ายยังเป็นเพียงรุ่นทดสอบเท่านั้น อาจมีการเปลี่ยนแปลงดีไซน์ในรุ่นที่วางจำหน่ายจริง โดยปกติแล้ว Asus จะเปิดตัว Zenfone รุ่นใหม่ในงาน Mobile World Congress (MWC) ซึ่งจะจัดขึ้นในช่วงเดือนมกราคม-กุมภาพันธ์ของทุกปี สุดท้าย Zenfone 6 จะมีหน้าตาออกมาเป็นอย่างไรคงต้องรอดูกันชัดๆ ในงานครับ

 

ที่มา : Gizmochina

 


วันที่ : 29/10/2561