หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 17/7/2563

ASUS ROG Phone 3 เกมมิ่งตัวแรงเผยภาพครั้งแรก มาพร้อมจอไร้รอยบากไซส์ใหญ่, กล้องหลัง 3 ตัว และไฟ RGB ที่หลังเครื่อง เตรียมเปิดตัว 22 ก.ค. นี้

 

ใกล้เข้าไปทุกขณะสำหรับงานเปิดตัว ASUS ROG Phone 3 ว่าที่สมาร์ทโฟนเกมมิ่งตัวแรงรุ่นใหม่ล่าสุดที่มีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 22 กรกฎาคมนี้ ล่าสุดก็ได้มีสเปกเต็มๆ ถูกเปิดเผยออกมาก่อนงานเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่มาจากแฟนเพจแห่งหนึ่งนามว่า ASUS ZenFone 彰化員林專賣店 ซึ่งคาดว่าเป็นร้านค้าตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ที่ได้โพสต์ภาพสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ยังไม่เปิดตัวอย่าง ROG Phone 3 ให้ได้เห็นกัน โดยจากภาพจะเห็นได้ว่า ยังคงมาพร้อมกับฝาหลังที่มีดีไซน์ดุดัน พร้อมโลโก ROG ที่มีไฟ RGB ประทับไว้ตรงกลางตัวเครื่องเหมือนกับรุ่น ROG Phone 2 แต่มีการอัปเกรดใหม่ด้วยชุดกล้องหลังจำนวน 3 ตัวจากเดิมที่มีกล้อง 2 ตัว ซึ่งคาดว่าจะมีความละเอียดสูงสุดที่ 64 ล้านพิกเซล

ที่ด้านหน้าของตัวเครื่องมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 6.59 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD+ ที่มีค่า Refresh Rate ระดับ 120Hz ช่วยให้การแสดงผลเป็นไปอย่างลื่นไหล ส่วนภายในขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Snapdragon 865+ ประกบคู่กับหน่วยความจำ RAM ขนาด 16GB พร้อมหน่วยความจำภายในความจุสูงสุด 512GB พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 6000mAh และระบบชาร์จไว 30W ที่สำคัญ ROG Phone 3 จะรองรับการเชื่อมต่อบนเครือข่าย 5G อีกด้วย

ก็ต้องติดตามกันต่อไปภายในงานเปิดตัวว่า ROG Phone 3 จะมีฟีเจอร์เด่นอะไรที่ซ่อนเอาไว้อีกบ้าง และจะมีการนำเข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทยช่วงเวลาใดครับ

 

ที่มา : Mobilesyrup, Yahoo

 


วันที่ : 17/7/2563