หน้าแรกไทยโมบายเซ็นเตอร์ดอทคอมแค๊ตตาล๊อคมือถือ โทรศัพท์มือถือราคามือถือ โทรศัพท์มือถือ  ราคาศูนย์ และ ราคากลางวิเคราะห์เจาะลึก โปรโมชันมือถือ ในไทยตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนมือถือ โทรศัพท์มือถือบทหดสอบ รีวิว มือถือสุดละเอียดชุมชนผู้ใช้มือถือ forum สอบถามปัญหามือถือ

ตอนนี้คุณอยู่ที่   >> หน้าแรก >> Catalog โปรโมชั่นมือถือ >> หน้ารายละเอียด โปรโมชั่น สำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนทุกรุ่นทุกยี่ห้อ  ( AIS : เอไอเอส )


โปรโมชั่น สำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนทุกรุ่นทุกยี่ห้อ  ( AIS : เอไอเอส)


 


 

รายละเอียดโปรโมชั่น สำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนทุกรุ่นทุกยี่ห้อ

  ผู้ให้บริการ (เครือข่าย) เอไอเอส (AIS)
  ประเภทซิมการ์ด เหมาจ่ายรายเดือน
  ประเภทการใช้ สมาร์ทโฟน
 

Super Vlalue

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

รายละเอียดเพิ่มเติม
1. หลังจากใช้งานอินเทอร์เน็ตครบตามปริมาณที่กำหนด แพ็กเกจ 299, 399 และ 599 สามารถเล่นเน็ตได้ไม่จำกัด ความเร็วสูงสุด 64 Kbps. สำหรับแพ็กเกจ 799 สามารถเล่นเน็ตได้ไม่จำกัด ความเร็วสูงสุด 128 Kbps และแพ็กเกจ 999 สามารถเล่นเน็ตได้ไม่จำกัด ความเร็วสูงสุด 256 Kbps
2. กรณีหักค่าบริการรายเดือนไม่ได้ จะไม่ได้รับการโทรและอินเทอร์เน็ตที่ระบุ
3. โทรทุกเครือข่ายและ VDO Call นาทีละ 1.50 บ.
4. SMS ข้อความละ 3 บ.
5. MMS ข้อความละ 4 บ.
6. ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ดูหนังคุณภาพระดับ HD ฟรี! 30 เรื่อง นาน 3 เดือน เมื่อขอรับสิทธิ์ภายในวันที่ 31 ก.ค. 56 และจะได้รับสิทธิ์เพียง 1 ครั้งต่อ 1 หมายเลขเท่านั้น
7. ดาวน์โหลดแอพฟรีและตรวจสอบรายชื่อหนัง ได้ที่ www.ais.co.th/moviestore
8. ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ฟรี e-books นาน  3 เดือน ดาวน์โหลด e-books ได้ภายในวันที่ 31 ส.ค. 56 และจะได้รับสิทธิ์เพียง 1 ครั้งต่อ 1 หมายเลขเท่านั้น ตรวจสอบรายชื่อหนังสือ รายละเอียดเพิมเติม และดาวน์โหลดแอพฟรีได้ที่www.ais.co.th/moviestore รับสิทธิ์ 12 เดือน