หน้าแรกไทยโมบายเซ็นเตอร์ดอทคอมแค๊ตตาล๊อคมือถือ โทรศัพท์มือถือราคามือถือ โทรศัพท์มือถือ  ราคาศูนย์ และ ราคากลางวิเคราะห์เจาะลึก โปรโมชันมือถือ ในไทยตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนมือถือ โทรศัพท์มือถือบทหดสอบ รีวิว มือถือสุดละเอียดชุมชนผู้ใช้มือถือ forum สอบถามปัญหามือถือ

ตอนนี้คุณอยู่ที่   >> หน้าแรก >> Catalog โปรโมชั่นมือถือ >> หน้ารายละเอียด โปรโมชั่น โทรฟรี 24 ชม. 19 บาทต่อวัน  ( AIS : เอไอเอส )


โปรโมชั่น โทรฟรี 24 ชม. 19 บาทต่อวัน  ( AIS : เอไอเอส)


 


 

รายละเอียดโปรโมชั่น โทรฟรี 24 ชม. 19 บาทต่อวัน

  ผู้ให้บริการ (เครือข่าย) เอไอเอส (AIS)
  ประเภทซิมการ์ด เติมเงิน
  ประเภทการใช้ อื่นๆ
 

เหมาเหมา นาที
ลูกค้าวัน-ทู-คอล! สามารถสมัครได้ด้วยตนเองผ่านระบบอัตโนมัติ ตามหมายเลขที่กำหนดในแต่ละแพ็คเกจ โดยระบบจะหักค่าสมัครจากยอดเงินคงเหลือทันทีที่กดทำรายการสมัคร และลูกค้าจะเริ่มได้รับสิทธิโทรได้ หลังจากได้รับ SMS ยืนยันจากระบบ สิทธิการโทรที่ได้รับสามารถใช้โทรได้ทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชั่วโมง ใช้ได้เฉพาะการโทรออกปกติภายในประเทศเท่านั้น (ไม่จำกัดเครือข่าย) ไม่รวมการใช้งานบริการเสริมใดๆโดยสามารถเช็คยอดนาทีคงเหลือได้ โดยกด *121 (ไม่เสียค่าบริการ)
เมื่อใช้บริการครบตามจำนวนนาทีที่ได้รับจากบริการเหมาเหมา ระบบจะวางสายโดยอัตโนมัติ ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกสมัครบริการเหมาเหมาหรือ โทรออกโดยหักค่าใช้บริการปกติจากยอดเงินคงเหลือ (ตามอัตราโปรโมชั่นหลักที่ใช้อยู่)
สิทธิโทรได้ที่ได้รับ จะมีอายุใช้งานตามที่กำหนด ในกรณีที่หมดอายุใช้งาน หากมีจำนวนนาทีคงเหลือ ถือว่าสละสิทธิในจำนวนนาทีที่คงเหลือ
ลูกค้าสามารถสมัครบริการเหมาเหมาได้มากกว่า 1 แพ็คเกจ โดยจะมีผลให้ได้รับจำนวนนาทีรวมกัน และอายุใช้งานจะได้รับการปรับเป็น อายุการใช้งานที่นานที่สุดแทน
การสมัครใช้บริการเหมาเหมาไม่ได้รับวันใช้งานเพิ่ม ยกเว้นแพ็คเกจ 30 บาท ที่จะได้รับวันใช้งานเพิ่ม 30 วัน
หากลูกค้าที่ใช้โปรโมชั่นหลักเป็นเหมาจ่ายแบบบุฟเฟต์และมีการสมัครใช้เหมา เหมาแบบนาทีร่วมด้วยนั้น จะคิดค่าบริการจากเหมาเหมาเฉพาะในช่วงเวลาที่ไม่ใช่บุฟเฟ่ต์เท่านั้น ส่วนช่วงบุฟเฟต์ลูกค้าจะได้โทรตามปกติและลูกค้าสามารถสมัครใช้เหมาเหมาแบบ นาทีร่วมได้ด้วย โดยค่าบริการเหมาเหมา นาทีนั้น จะคิดนอกช่วงเวลาโทรฟรี แต่จะไม่สามารถสมัครใช้เหมา เหมาแพ็คเกจ 1 วันทุกแพ็คเกจได้
กรณีลูกค้าเอไอเอส 3G วัน-ทู-คอล! ใช้บริการเหมาเหมาอยู่นั้น หากซื้อเหมาเหมาจากระบบ m-PAY อีก จำนวนนาทีของแพ็คเกจที่ซื้อจะไม่นับรวมกัน
เศษของนาที  คิดเป็น 1 นาทีต่อ
เศษของนาที  คิดเป็น 1 นาทีต่อการโทรแต่ละครั้ง

เหมาเหมา นาที 1 วัน
หากสมัครบริการเหมาเหมา 1 วันทุกแพ็คเกจ ระหว่างวันจะไม่สามารถสมัครเหมาเหมา 1 วันแพ็คเกจอื่นซ้อนกันหรือเปลี่ยนโปรโมชั่นหลักได้ จะต้องรอให้แพ็คเกจเดิมหมดอายุก่อน (ทุกแพ็คเกจหมดอายุเวลา24.00 น.ของวันที่สมัคร)
สำหรับบริการเหมา เหมาคนโปรดโทรเบอร์พิเศษ 1 เบอร์นั้น เมื่อใช้ครบตามกำหนดเวลา ระบบจะลบเบอร์พิเศษให้โดยอัตโนมัติ และหากระหว่างวันใช้บริการเหมาเหมาโทรเบอร์พิเศษอยู่ จะไม่สามารถสมัครโปรโมชั่นหลักที่มีโทรเบอร์พิเศษได้ หรือหากมีโปรโมชั่นหลักเป็นแบบมีค่าบริการรายเดือนก็จะไม่สามารถสมัครใช้ บริการเหมาเหมาคนโปรดโทรเบอร์พิเศษ 1 เบอร์ได้
เศษของนาที  คิดเป็น 1 นาทีต่อการโทรแต่ละครั้ง
* กรณีโทรคร่อมช่วงเวลา คิดตามอัตราในแต่ละช่วงเวลาที่ใช้งานจริง เช่น โทร 21.45 น. ถึง 22.15 น. คิดค่าโทร 15 นาที

 

     

     หมายเหตุ :
โปรโมชั่นมือถืออาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขณ.วันที่ท่านได้ชมข้อมูลเพื่ิอให้ท่านได้ข้อมูลที่ถูกต้องตรงกับความเป็นจริง ณ. ปัจจุบัน กรุณาสังเกตุวันที่ในการอัพเดทข้อมูลและโปรดสอบถามข้อมูลจากผู้ให้บริการอีกครั้งก่อนตัดสินใจใช้บริการ


อัฟเดทวันที่ : 8/6/2558 ต้องการบทความไปลงติดต่อ info@thaimobilecenter.com
       แสดงความคิดเห็นที่นี่่
  ชื่อของคุณ   (สมาชิกlogin ที่นี่) / สมัครสมาชิก
  
  ข้อความ