หน้าแรกไทยโมบายเซ็นเตอร์ดอทคอมแค๊ตตาล๊อคมือถือ โทรศัพท์มือถือราคามือถือวิเคราะห์เจาะลึก โปรโมชันมือถือ ในไทยตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนมือถือ โทรศัพท์มือถือบทหดสอบ รีวิว มือถือสุดละเอียดชุมชนผู้ใช้มือถือ forum สอบถามปัญหามือถือ

ตอนนี้คุณอยู่ที่   >> หน้าแรก >> Catalog โปรโมชั่นมือถือ >> หน้ารายละเอียด โปรโมชั่น iPad mini 3  ( TrueMove H : ทรูมูฟ เอช )


โปรโมชั่น iPad mini 3  ( TrueMove H : ทรูมูฟ เอช)


 


 

รายละเอียดโปรโมชั่น iPad mini 3

  ผู้ให้บริการ (เครือข่าย) ทรูมูฟ เอช (TrueMove H)
  ประเภทซิมการ์ด เหมาจ่ายรายเดือน
  ประเภทการใช้ ไอโฟน
 

iPad mini ที่ล้ำสมัยที่สุดนี้มาพร้อมเซ็นเซอร์ยืนยันตัวบุคคลด้วยลายนิ้วมือ Touch ID, จอภาพ Retina ขนาด 7.9 นิ้ว, ชิพ A7 พร้อม สถาปัตยกรรม 64 บิต อันทรงพลัง, กล้อง iSight, กล้อง FaceTime HD, ระบบไร้สายที่รวดเร็ว, iOS 8, iCloud และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 10 ชั่วโมง และยังมีแอพยอดเยี่ยมเพื่อการทำงานและการสร้างสรรค์ รวมถึงแอพอื่นๆ อีกมากมายรอคุณอยู่ใน App Store

ค่าบริการส่วนเกินแพ็กเกจ : ค่าโทร 1.25 บาท/นาที, SMS 1.25 บาท/ข้อความ, MMS 3 บาท/ครั้ง, 4Gl3GlEDGElGPRS 0.05 บาท/MB
*รับสิทธิ์ใช้ 4G/3G/EDGE/GPRS ได้ที่ความเร็วสูงสุด 100 เมกะบิตต่อวินาที (Mbps.) ตามปริมาณที่กำหนด หลังจากนั้นใช้ได้ไม่จำกัดปริมาณที่ความเร็วสูงสุด 128 กิโลบิตต่อวินาที
**บริการ Wi-Fi by True Move H ผู้ใช้บริการสามารถใช้เลขหมายโทรศัพท์เคลื่อนที่ทรูมูฟ ของผู้ใช้บริการเป็นชื่อ user name และ ขอรับ Password เพื่อใช้บริการด้วยการสมัคร True ID 
โดยผ่าน www.trueid.net หรือช่องทางที่เรียลมูฟกำหนดให้ การเชื่อมต่ออัตโนมัติ แบบใช้ user name และ password นี้เพื่อทำการติดตั้งบริการในครั้งแรก ผู้ใช้บริการต้องเลือกผ่านเครือข่ายสัญญาณ WiFi (SSID) *.@ truemoveH" เท่านั้น

ค่าบริการส่วนเกินแพ็กเกจ : ค่าโทร 1.25 บาท/นาที, SMS 1.25 บาท/ข้อความ, MMS 3 บาท/ครั้ง, 
รับสิทธิ์นาน 12 รอบบิล
*รับสิทธิ์ใช้ 4Gl3GlEDGElGPRS ได้ที่ความเร็วสูงสุด 100 เมกะบิตต่อวินาที (Mbps.) ตามปริมาณที่กำหนด หลังจากนั้นใช้ได้ไม่จำกัดปริมาณที่ความเร็วสูงสุด 384 กิโลบิตต่อวินาที (Kbps.)/ บริการ 4G ความเร็วสูงสุด 100 เมกะบิตต่อวินาที (Mbps.) นั้นขึ้นอยู่กับพื้นที่ให้บริการและอุปกรณ์ที่รองรับ สามารถตรวจสอบได้ที่ www.truemove-h.com/4G
**บริการ Wi-Fi by True Move H ผู้ใช้บริการสามารถใช้เลขหมายโทรศัพท์เคลื่อนที่ทรูมูฟ ของผู้ใช้บริการเป็นชื่อ user name และ ขอรับ password เพื่อใช้บริการด้วยการสมัคร True ID
โดยผ่าน www.trueid.net หรือช่องทางที่เรียลมูฟกำหนดให้ การเชื่อมต่ออัตโนมัติ แบบใช้ user name และ password นี้เพื่อทำการติดตั้งบริการในครั้งแรก ผู้ใช้บริการต้องเลือกผ่านเครือข่ายสัญญาณ WiFi (SSID) *.@ truemoveH" เท่านั้น

     

     หมายเหตุ :
โปรโมชั่นมือถืออาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขณ.วันที่ท่านได้ชมข้อมูลเพื่ิอให้ท่านได้ข้อมูลที่ถูกต้องตรงกับความเป็นจริง ณ. ปัจจุบัน กรุณาสังเกตุวันที่ในการอัพเดทข้อมูลและโปรดสอบถามข้อมูลจากผู้ให้บริการอีกครั้งก่อนตัดสินใจใช้บริการ


อัฟเดทวันที่ : 18/12/2557 ต้องการบทความไปลงติดต่อ info@thaimobilecenter.com
       แสดงความคิดเห็นที่นี่่
  ชื่อของคุณ   (สมาชิกlogin ที่นี่) / สมัครสมาชิก
  
  ข้อความ
 
 
           Tags | More Smiles
  ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น
 
   
    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ       Price ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ
ราคามือถือ Nokia
ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ Sony Ericsson
ราคามือถือ i-mobile
ราคามือถือ LG
ราคามือถือ BlackBerry
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com