หน้าแรกไทยโมบายเซ็นเตอร์ดอทคอม แค๊ตตาล๊อคมือถือ โทรศัพท์มือถือ ราคามือถือ โทรศัพท์มือถือ ราคาศูนย์ โปรโมชันมือถือ ตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนมือถือ โทรศัพท์มือถือ บททดสอบ รีวิว มือถือสุดละเอียด ข่าวมือถือ ไอที ชุมชนผู้ใช้มือถือ forum สอบถามปัญหามือถือ

ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม ข่าวมือถือ >> LG V30+ เตรียมขายในไทยเร็วๆ นี้ หลังปรากฎรายชื่อบนเว็บ กสทช. ชัดเจน คาดเปิดราคาที่ราว 2 หมื่นปลาย!


LG V30+ เตรียมขายในไทยเร็วๆ นี้ หลังปรากฎรายชื่อบนเว็บ กสทช. ชัดเจน คาดเปิดราคาที่ราว 2 หมื่นปลาย!


เรียกได้ว่าในช่วงนี้มีการวางจำหน่ายของเหล่าบรรดาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากแบรนด์ดังในบ้านเราอย่างต่อเนื่อง และเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา มีการพบรายชื่อของสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจผ่านการตรวจสอบจากหน่วยงาน กสทช. (สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ) อย่าง Samsung Galaxy Note FE (Note7 Refurbished) รวมถึง iPhone 8, 8 Plus และ iPhone X ซึ่งคาดว่าจะมีการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้

ล่าสุดรายชื่อของอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นท็อปจากแบรนด์ดังอย่าง LG V30+ ภายใต้ชื่อรหัส LG-H930DS ก็ได้ผ่านการตรวจสอบจาก กสทช. ในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วเช่นเดียวกัน จึงมีความเป็นไปได้ว่าอาจจะมีการเปิดตัว พร้อมทำการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในอนาคตอันใกล้นี้
 


 

LG V30+ (รุ่นความจุ 128GB) มีจุดเด่นในด้านการดีไซน์หน้าจอไร้ขอบแบบ OLED FullVision พร้อมคุณสมบัติการป้องกันน้ำ-ป้องกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68 รวมถึงได้รับการรับรองมาตรฐานความทนทาน MIL STD-810G จากประเทศสหรัฐอเมริกา และถือเป็นสมาร์ทโฟนกล้องคู่ (Dual-Camera) ที่มีขนาดรูรับแสงกว้างสูงสุดที่ F/1.6 รุ่นแรกของโลก 

LG V30+ วางจำหน่ายในต่างประเทศด้วยราคาราว 800 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 26,800 บาท) ซึ่งก็ต้องคอยติดตามกันต่อไปว่าจะมีราคาวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในบ้านเราที่เท่าใด คาดว่าจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้

 

ที่มา : กสทช.

 

เปิดตัว LG V30 เรือธงจอไร้ขอบรุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมสรุปฟีเจอร์เด่น สเปก ที่มาพร้อมกับกล้องคู่ (Dual-Camera) F/1.6 รุ่นแรกของโลก!

 

หลังจากที่ปล่อยให้รอคอยกันมาพักใหญ่ ล่าสุดนี้ทาง LG ก็ได้จัดงานเปิดตัวสำหรับ LG V30 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย V30 มีจุดเด่นในด้านการดีไซน์หน้าจอไร้ขอบแบบ OLED FullVision และตัวเครื่องบางเฉียบเพียง 7.3 มิลลิเมตร พร้อมคุณสมบัติการป้องกันน้ำ-ป้องกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68 รวมถึงได้รับการรับรองมาตรฐานความทนทาน MIL STD-810G จากประเทศสหรัฐอเมริกา และถือเป็นสมาร์ทโฟนกล้องคู่ (Dual-Camera) ที่มีขนาดรูรับแสงกว้างสูงสุดที่ F/1.6 รุ่นแรกของโลก รวมถึงรองรับ Floating Bar สำหรับเข้าถึงเมนูลัดด้วยการปัดนิ้วบริเวณขอบหน้าจอ และรองรับผู้ช่วยอัจฉริยะของค่าย Google อย่าง Google Assistantด้วยเช่นกัน
 

 

 

สรุปคุณสมบัติตัวเครื่องในเบื้องต้นของ LG V30

- ตัวเครื่องมีขนาด 151.7x75.4x7.3 มิลลิเมตร และมีน้ำหนัก 158 กรัม
- หน้าจอแสดงผลแบบ OLED ไร้ขอบขนาด 6.0 นิ้ว พร้อมเทคโนโลยี FullVision ในอัตราส่วน 18 : 9 ความละเอียดระดับ QHD+ (1440x2880 พิกเซล)
- ชิปเซ็ตประมวลผล Qualcomm Snapdragon 835
- หน่วยประมวลผลกราฟิก (GPU) Adreno 540
- หน่วยความจำภายใน (ROM) ขนาด 64GB และ 128GB (รุ่น LG V30+) พร้อมรองรับการ์ดหน่วยความจำภายนอกแบบ microSD สูงสุดที่ขนาด 2TB
- หน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 4GB
- กล้องดิจิทัลด้านหลังแบบคู่ (Dual-Camera) ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมขนาดรูรับแสงกว้างสูงสุดที่ F/1.6 และกล้องตัวที่สองความละเอียด 13 ล้านพิกเซล เลนส์มุมกว้าง และมีขนาดรูรับแสงกว้างสูงสุดที่ F/1.9 พร้อมกับไฟแฟลช Dual-Tone LED และระบบการป้องกันภาพสั่นไหวแบบ OIS (Optical image stabilization) ซึ่งรองรับการบันทึกวิดีโอความละเอียดระดับ 4K Ultra HD (2160x3840 พิกเซล)
- กล้องดิจิทัลด้านหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล พร้อมเลนส์มุมกว้าง 90 องศา
- แบตเตอรี่ความจุ 3300 mAh พร้อมรองรับ Quick Charge 3.0 และเทคโนโลยีชาร์จไร้สาย Fast Wireless Charging ที่สามารถชาร์จถึงระดับ 50% ได้ภายในเวลา 55 นาที
- ทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat
- เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ (Fingerprint Scanner)
- รองรับการใช้งานบนเครือข่าย 4G LTE
- รองรับการใช้งานพร้อมกัน 2 ซิมการ์ด (Dual-SIM)
- รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac, Bluetooth 5.0 และ NFC
- รองรับการเชื่อมต่อแบบ USB Type-C
- รองรับคุณสมบัติการป้องกันน้ำ-ป้องกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68
- รองรับบริการ LG Pay
- รองรับระบบเสียง Hi-Fi Audio Quad DAC พร้อมชิปประมวลผลเสียง ESS ES9218P

 

สรุปฟีเจอร์ที่น่าสนใจของ LG V30

หน้าจอไร้ขอบ OLED FullVision ขนาดใหญ่ 6 นิ้ว

LG V30 มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ OLED พร้อมเทคโนโลยี FullVision แบบไร้ขอบ edge-to-edge ขนาดใหญ่ 6.0 นิ้ว โดยมีการแสดงผลในระดับ 2K QHD+ (1440x2880 พิกเซล) ที่รองรับ HDR10 รวมถึงมีขอบเขตสี (Color Gamut) ที่กว้างขึ้น และครอบทับด้วยกระจก Gorilla Glass 5

 

กล้องคู่ (Dual-Camera) F/1.6 รุ่นแรกของโลก

LG V30 ถือเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมกับกล้องถ่ายภาพแบบคู่ (Dual-Camera) F/1.6 จากการใช้งานเลนส์กระจกที่สามารถรับแสงได้มากกว่าเดิม พร้อมกับมีขนาดเลนส์ที่กว้างขึ้น จึงทำให้สามารถถ่ายภาพในสภาวะที่มีแสงน้อยได้ดียิ่งขึ้น 

 

ถ่ายภาพยนตร์อย่างง่ายด้วยฟีเจอร์ Cine Video

LG V30 รองรับฟีเจอร์ Cine Vedio สำหรับการบันทึกภาพเคลื่อนไหว โดยมี Cine Effects ให้เลือกใช้งานมากถึง 16 แบบ และสามารถตั้งค่าโทนสีตามที่ต้องการได้ พร้อมกับฟังก์ชัน Point และ Zoom ที่สามารถเลือกจุดโฟกัสบนหน้าจอ และซูมภาพได้อย่างราบรื่น

 

ดื่มด่ำทุกท่วงทำนองของบทเพลงด้วยระบบเสียง Quad Dac 

LG V30 เอาใจผู้รักในเสียงเพลง ด้วยระบบเสียงแบบ 32-bit Hi-Fi Audio Quad Dac ที่พร้อมจะมอบประสบการณ์เสียงที่มีความสมจริงมากยิ่งขึ้น และสามารถลดเสียงรบกวนได้มากกว่าเดิม ซึ่งรองรับการเล่นไฟล์ FLAC, DSD, AIFF และ ALAC นอกจากนี้ทาง LG ยังได้ร่วมมือกับ B&O Play แบรนด์เครื่องเสียงระดับโลก โดยจะทำการแถมหูฟังให้กับผู้ที่สั่งซื้อตัวเครื่อง LG V30 ในบางประเทศด้วยเช่นกัน

 

ปลอดภัยอีกขั้นด้วยระบบจดจำใบหน้า และเสียง

นอกจากที่ LG V30 จะรองรับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังของตัวเครื่องแล้ว ยังยกระดับความปลอดภัยขึ้นไปอีกขั้นด้วยฟีเจอร์การจดจำใบหน้า และเสียง (Face and Voice recognition) เพื่อใช้ในการยืนยันตัวตนสำหรับการใช้งานที่ต้องการความปลอดภัยระดับสูง เช่น ธุรกรรมการเงิน เป็นต้น

 

ระบบชาร์จไร้สายที่รวดเร็ว

LG V30 มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 3300 mAh พร้อมรองรับเทคโนโลยีชาร์จไว Quick Charge 3.0 และ Fast Wireless Charging หรือการชาร์จไวแบบไร้สาย ที่สามารถชาร์จแบตถึงระดับ 50% ได้ในเวลา 55 นาที รวมถึงมีโหมดประหยัดพลังงานด้วยเช่นกัน

 

ไม่กลัวเปียกด้วยฟีเจอร์กันน้ำ IP68 

สำหรับการป้องกันน้ำ ถือเป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่ผู้ใช้เริ่มให้ความสำคัญมากยื่งขึ้น โดย LG V30 รองรับการป้องกันน้ำ และป้องกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68 ที่สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 1.5 เมตร เป็นเวลา 30 นาที และป้องกันฝนได้แบบสบายๆ จึงไม่จำเป็นต้องกังวลแม้ต้องใช้งานตัวเครื่องในขณะฝนตก

 

สรุปราคา และกำหนดวางจำหน่าย

LG V30 (แอลจี v30) จะมาพร้อมตัวเลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ Aurora Black, Cloud Silver, Moroccan Blue และ Lavender Violet โดยจะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศเกาหลีใต้ตั้งแต่วันที่ 21 กันยายนนี้เป็นต้นไป โดยจะวางจำหน่ายแยกเป็น 2 รุ่นย่อย ได้แก่ LG V30 (ROM 64GB) และ LG V30+ (ROM 128GB) 

สำหรับราคา LG V30 ในประเทศสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ $800 (ดอลลาร์สหรัฐ) หรือประมาณ 26,800 บาท ซึ่งก็ต้องคอยติดตามกันต่อไปว่าจะมีราคาวางจำหน่ายในบ้ายเราอยู่ที่เท่าใด คาดว่าจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการจาก LG อีกครั้ง ซึ่งทางทีมงานจะติดตามข้อมูลอย่างใกล้ชิด และหากมีข้อมูลใดเพิ่มเติมจะรีบมาอัปเดตให้ได้ทราบกันในทันทีค่ะ

 

ที่มา : LGวันที่ : 3/10/60 
แนะนำบทความอื่นที่น่าสนใจ ..!!
เปิดตัว Nokia 7 สมาร์ทโฟน Nokia น้องใหม่กับดีไซน์ Metal-Glass ครบครันด้วยจอ 5.2 นิ้ว, ชิปเซ็ต Snapdragon 630,

เปิดตัว Nokia 7 สมาร์ทโฟน Nokia น้องใหม่กับดีไซน์ Metal-Glass ครบครั ...

Huawei Mate 10 Series เปิดตัวแล้ว เรือธงตัวท็อป 3 รุ่นรวด พร้อมสรุปทุกข้อมูล ฟีเจอร์ ราคา และวันวางจำหน่าย

Huawei Mate 10 Series เปิดตัวแล้ว เรือธงตัวท็อป 3 รุ่นรวด พร้อมสรุปท ...

รีวิว Huawei nova 2i สมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัว พร้อมจอ FullView 5.9 นิ้ว บนตัวเครื่องดีไซน์ใหม่ ในราคาเพียง 10,900 บาท!

รีวิว Huawei nova 2i สมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัว พร้อมจอ FullView 5.9 นิ้ว ...

Vivo V7+ เปิดตัวในไทย สมาร์ทโฟนจอไร้ขอบ FullView Display 5.99 นิ้ว รุ่นแรกของค่าย กับที่สุดแห่งการเซลฟี่ด้วยกล้องหน

Vivo V7+ เปิดตัวในไทย สมาร์ทโฟนจอไร้ขอบ FullView Display 5.99 นิ้ว ร ...

เปิดตัว iPhone 8 และ iPhone X เรือธงรุ่นท็อปประจำปีจาก Apple กับการพลิกโฉมดีไซน์แบบใหม่ล่าสุด พร้อมจัดเต็มด้วย

เปิดตัว iPhone 8 และ iPhone X เรือธงรุ่นท็อปประจำปีจาก Apple กับการพ ...

Samsung Galaxy Note 8 เปิดตัวแล้ว พร้อมสรุปข้อมูลสเปก ฟีเจอร์เด่น ราคา และวันวางจำหน่ายล่าสุด! ไฮเอนด์จัดเต็ม

Samsung Galaxy Note 8 เปิดตัวแล้ว พร้อมสรุปข้อมูลสเปก ฟีเจอร์เด่น รา ...

แนะนำ 7 มือถือราคาไม่เกิน 5,000 บาท ที่คุ้มค่าน่าซื้อมากที่สุด ณ ชั่วโมงนี้ พร้อมตอบโจทย์การใช้งานในฟังก์ชันพื

แนะนำ 7 มือถือราคาไม่เกิน 5,000 บาท ที่คุ้มค่าน่าซื้อมากที่สุด ณ ชั่ ...

อัปเดต ราคามือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต  ทั้งราคากลาง, ราคาศูนย์ และราคาเครื่องนอก

อัปเดต ราคามือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ทั้งราคากลาง, ราคาศูนย์ และราค ...


แนะนำโปรโมชั่นเสริมที่น่าสนใจ ..!!

  แสดงความคิดเห็นที่นี่
ชื่อผู้โพสต์  (สมาชิกlogin ที่นี่) / สมัครสมาชิก
*
รายละเอียด
*

 
           Tags | More Smiles
ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น  
 


สุนทร  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 4 Quote
ในคลิปโฆษณาหักดินสอ หมายความ? V 30+ มีปากกาไหมเอ่ย ชอบnote 8 แต่ก็ขัดใจรูปทรงจอยาว ราคาแพงไป กล้องและเสียงเหมือนยังให้ไม่เต็มกับราคา โซนี่ก็ชอบจอ 6 นิ้วกล้องให้สีสวย ถ่ายและเล่นสโลว์ เสียงสดใสกระจ่าง แต่ออกจอใหญ่ช้าจัง ถ้า V 30+ ออกเร็ว ราคาสมเหตุผล ก็จะถอยละ เพราะจะใช้ช่วงการท่องเที่ยวหนาวนี้ให้ถูกใจสุขใจ

 โพสต์เมื่อ 03/10/2017  เวลา 12:02      โหวตให้   โหวตลบ  

สุนทร  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 3 Quote
จะรอดู คุณภาพวัสดุ ความละเอียดจอ ผลการแสดงของจอ กล้อง ความสวยงาม เสียงทั้งการอัดและเล่น คมใสกระจ่างสดใสไหม ถ้าหลายๆอย่างดีสมเรือธง มีจดโน๊ตด้วยละก็ ตัวนี้ รุ่นนี้จะกู้รายได้และชื่อเสียงให้ LG ได้อย่างมาก

 โพสต์เมื่อ 23/08/2017  เวลา 12:15      โหวตให้   โหวตลบ  

jack ma  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 2 Quote
มาแล้วเกรียน ข้างล่าง

 โพสต์เมื่อ 21/04/2017  เวลา 16:49      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

555  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 1 Quote


 โพสต์เมื่อ 21/02/2017  เวลา 17:08      โหวตให้   โหวตลบ  พรีวิวแกะกล่อง Huawei Mate 10 Pro ครั้งแรกในไทย! สมาร์ทโฟนที่เป็นได้มากกว่าสมาร์ทโฟน ด้วยยอด AI อัจฉริยะ พร้อม
พรีวิวแกะกล่อง Huawei Mate 10 Pro ครั้งแรกในไทย! สมาร์ทโฟนที่เป็น 
หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วภายในงาน Huawei Event เมื่อช่วงหัวค่ำวานนี้ตามเวลาในปร
5 เหตุผลที่ควรเลือก OPPO R9s Pro ยอดสมาร์ทโฟนกล้องคู่เซลฟี่! ให้ถ่าย Groupfie ได้กว้างยกก๊วน พร้อมจอใหญ่คมชัด,
5 เหตุผลที่ควรเลือก OPPO R9s Pro ยอดสมาร์ทโฟนกล้องคู่เซลฟี่! ให้ถ 
ต้องขอบอกเลยว่าเรื่องกล้องถ่ายภาพแบบคู่ (Dual-Camera) กำลังเป็นที่ได้รับความสนใจของผู้ใช้ในปัจจุบันเป็นอย
OPPO R9s Pro สมาร์ทโฟนกล้องหน้าคู่รุ่นแรกของค่าย! เซลฟี่ละลายหลังเนียนได้ใจ ผสานเลนส์มุมกว้าง 120 องศา ให้ถ่าย
OPPO R9s Pro สมาร์ทโฟนกล้องหน้าคู่รุ่นแรกของค่าย! เซลฟี่ละลายหลัง 
วันนี้ทีมงานไทยโมบายเซ็นเตอร์ก็ได้นำ OPPO R9s Pro ไปให้กับสาวๆ ช่วยกันทดสอบว่ากล้องถ่ายภาพคู่ด้านหน้าแบบ
รีวิว NOVA PHONE 7 สมาร์ทโฟนรุ่นประหยัด บนดีไซน์โค้งมนอินเทรนด์ พร้อมคุณสมบัติครบครัน ในราคาไม่ถึง 3 พันบาท
รีวิว NOVA PHONE 7 สมาร์ทโฟนรุ่นประหยัด บนดีไซน์โค้งมนอินเทรนด์ พ 
NOVA PHONE ส่งสมาร์ทโฟนรุ่นประหยัดออกมาวางจำหน่ายในบ้านเราอีกรุ่น ในชื่อว่า NOVA PHONE 7 ซึ่งมีจุดเด่นในเ
Sony Xperia L1 จัดโปรครึ่งราคา เหลือเพียง 2,990 บาท! กับ TrueMove H พร้อมเล่นเน็ต 4G และดู TrueID ฟรี 1 ปี!
Sony Xperia L1 จัดโปรครึ่งราคา เหลือเพียง 2,990 บาท! กับ TrueMove 
Sony Xperia L1 วางจำหน่ายในราคา 5,990 บาท แต่สำหรับท่านที่เป็นลูกค้า TrueMove H จะได้รับส่วนลดค่าเครื่องม
รีวิว Moto G5S Plus สมาร์ทโฟนกล้องคู่ใหม่ในราคาไม่ถึงหมื่น! พร้อมจอใหญ่+สเปกดี บนบอดี้โลหะที่ไม่กลัวน้ำ!
รีวิว Moto G5S Plus สมาร์ทโฟนกล้องคู่ใหม่ในราคาไม่ถึงหมื่น! พร้อม 
Moto G5S Plus ตัวเลือกโดนใจใหม่ล่าสุด สำหรับคนที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนกล้องคู่ดีๆ สักเครื่องในราคาไม่เกินหม
รายการอัพเดททั้งหมด
iPhone 8 Series VS iPhone X : คู่มือเลือกซื้อไอโฟนเครื่องใหม่ แต่ละรุ่นมีดีอย่างไร ควรซื้อรุ่นใดที่เหมาะกับเรา
iPhone 8 Series VS iPhone X : คู่มือเลือกซื้อไอโฟนเครื่องใหม่ แต่ 
หลังจากที่ Apple ได้ทำการเปิดตัว iPhone 8 Series และ iPhone X (ไอโฟนเท็น) อย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้
OnePlus 5T ทายาทนักฆ่าเรือธงรุ่นอัปเกรด หลุดภาพบนเว็บทางการ กับดีไซน์จอไร้ขอบ ไร้ปุ่มโฮมแบบใหม่ มีลุ้นเผยโฉม 5
OnePlus 5T ทายาทนักฆ่าเรือธงรุ่นอัปเกรด หลุดภาพบนเว็บทางการ กับดี 
ล่าสุดนี้มีการเปิดเผยเบาะแสเกี่ยวกับ OnePlus 5T ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นอัปเกรดจากรุ่นปัจจุบันอย่าง OnePlus 5
เปรียบเทียบ Nokia 6, Nokia 7 และ Nokia 8 สามสมาร์ทโฟนรุ่นเด่นจาก Nokia ฟีเจอร์จัดเต็มอย่างไร คุ้มค่าน่าใช้งานเ
เปรียบเทียบ Nokia 6, Nokia 7 และ Nokia 8 สามสมาร์ทโฟนรุ่นเด่นจาก  
ย้อนกลับไปในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ทางค่าย Nokia ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์น้องใหม่ภายใต้ชื่อ Nokia 7 อย่
OPPO R11s มือถือกล้องคู่ 20+20 ล้านพิกเซลรุ่นอัปเกรด ทำคะแนนทดสอบ AnTuTu ได้สูงถึง 1.2 แสนคะแนน! จัดเต็มกว่าเด
OPPO R11s มือถือกล้องคู่ 20+20 ล้านพิกเซลรุ่นอัปเกรด ทำคะแนนทดสอบ 
แม้ว่าจะเข้าสู่ช่วงปลายปีแล้ว แต่แบรนด์สมาร์ทโฟนชื่อดังอย่าง OPPO ก็ยังคงเตรียมส่งสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ออกมาบ
Huawei ยืนยันกำลังพัฒนาสมาร์ทโฟนจอพับได้ และอาจเปิดตัวในปีหน้า! ด้าน CEO Huawei ประกาศชัด เตรียมโค่น Samsung แ
Huawei ยืนยันกำลังพัฒนาสมาร์ทโฟนจอพับได้ และอาจเปิดตัวในปีหน้า! ด 
หากมองย้อนกลับไปถึงเทคโนโลยีต่างๆ บนสมาร์ทโฟนที่ผ่านมาในช่วง 1-2 ปี นี้ จะเห็นว่ามีเทรนด์หลายอย่างเกิดขึ้
HTC U11 Life โผล่รายชื่อทดสอบ Benchmark มีลุ้นเปิดตัวเป็นมือถือ Mid-Range กับโปรแกรม Android One! คาดมาพร้อมหน
HTC U11 Life โผล่รายชื่อทดสอบ Benchmark มีลุ้นเปิดตัวเป็นมือถือ M 
หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง HTC ได้ส่งบัตรเชิญให้กับสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน Event ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 2 พฤศจิก
เปิดตัว Sharp Aquos R Compact กับจอ Refresh Rate ที่ 120 Hz พร้อมครบครันด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 660, กล้อง 16 ล
เปิดตัว Sharp Aquos R Compact กับจอ Refresh Rate ที่ 120 Hz พร้อม 
หลังจากการเปิดตัวสำหรับ Sharp Aquos S2 สมาร์ทโฟนหน้าจอไร้ขอบโฉมใหม่ในช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ล่าสุด Sha
Sony ประกาศปล่อยอัปเดต Android 8.0 ให้กับผู้ใช้แล้ว XZ Premium ได้อัปเดตเป็นรุ่นแรก คาดรุ่นอื่นๆ จะตามมาในเร็ว
Sony ประกาศปล่อยอัปเดต Android 8.0 ให้กับผู้ใช้แล้ว XZ Premium ได 
หลังจากที่ Sony ได้ปล่อยรายชื่อสมาร์ทโฟนที่จะได้รับการอัปเดต Android 8.0 Oreo เวอร์ชันใหม่ออกมาก่อนหน้านี
Essential Phone มือถือเรือธงจากผู้ให้กำเนิด Android หั่นราคาเหลือ 16,500 บาท หลังบุกตลาดได้ราว 2 เดือนเท่านั้น
Essential Phone มือถือเรือธงจากผู้ให้กำเนิด Android หั่นราคาเหลือ 
หลังจากที่เมื่อช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา Andy Rubin ผู้ให้กำเนิดระบบปฏิบัติการ Android OS ได้ซุ่มเปิด
OPPO F5 เตรียมเผยโฉมพร้อมกัน 3 รุ่นรวด 26 ตุลาคมนี้ จัดเต็มด้วยจอไร้ขอบ 6 นิ้ว, ชิปเซ็ต Snapdragon 660, RAM 6G
OPPO F5 เตรียมเผยโฉมพร้อมกัน 3 รุ่นรวด 26 ตุลาคมนี้ จัดเต็มด้วยจอ 
จากการยืนยันอย่างเป็นทางการสำหรับ OPPO F5 ที่จะเปิดตัวในวันที่ 26 ตุลาคมนี้ ล่าสุดได้มีเบาะแสใหม่เกี่ยวกั
รายการอัพเดททั้งหมดราคามือถือ อัพเดทล่าสุด !!


Samsung Galaxy S7 edge 16,500 บาท ราคาลดลง 400 บาท จากราคาเดิม 16,900  บาท
Apple iPhone 8 Plus 256GB 37,000 บาท
Apple iPhone 8 Plus 64GB 32,000 บาท
Apple iPhone 8 256GB 33,000 บาท
Apple iPhone 8 64GB 28,000 บาท
Sony Xperia XA1 Ultra 13,990 บาท ราคาคงที่
OPPO R9s Pro 13,990 บาท ราคาคงที่
Huawei Y7 5,490 บาท ราคาคงที่
Huawei nova 2i 10,900 บาท
OPPO R9s 12,990 บาท ราคาลดลง 1,000 บาท จากราคาเดิม 13,990  บาท
Samsung Galaxy J7+ (J7 Plus) 11,500 บาท ราคาคงที่
Nokia 8 19,500 บาท ราคาคงที่
Moto E4 4,990 บาท ราคาคงที่
Samsung Galaxy J7 Core 7,290 บาท ราคาคงที่
Vivo Y53 4,990 บาท ราคาคงที่
Vivo Y55s 5,990 บาท ราคาคงที่
Nokia 3 4,850 บาท ราคาคงที่
Nokia 5 6,490 บาท ราคาคงที่
Sony Xperia XZs 17,990 บาท ราคาลดลง 2,710 บาท จากราคาเดิม 20,700  บาท
รายการ ราคามือถือ ทั้งหมดเอไอเอส ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบริการประชาชน จัดมอเตอร์ไซค์รับ-ส่งฟรี ให้ประชาชน ร่วมถวายความอาลัย
เอไอเอส ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบริการประชาชน จัดมอเตอร์ไซค์รั 
จัดมอเตอร์ไซค์รับ-ส่งฟรี ให้ประชาชน ร่วมถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร
New!! Harman Kardon Aura Studio 2
New!! Harman Kardon Aura Studio 2 
Aura Sutdio2 ถูกออกแบบได้อย่างมีเอกลักษณ์ มาพร้อมปุ่มไฟ LED ที่ใช้งานได้ง่าย และสามารถให้เสียงที่ไพเราะที
สาวก กาแลคซี่ โน้ตชาวไทย เตรียมเฮ! “กาแลคซี่ โน้ต แฟน เอดิชั่น” เข้าไทย 3 พฤศจิกายนนี้
สาวก กาแลคซี่ โน้ตชาวไทย เตรียมเฮ! “กาแลคซี่ โน้ต แฟน เอดิชั 
หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการวางจำหน่าย “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ตแฟน เอดิชั่น” (Samsung Galaxy Note Fan Edit
CSC เร่งขยายสาขา ล่าสุด เปิดช็อปมือถือ 2 แบรนด์ดังลงใต้
CSC เร่งขยายสาขา ล่าสุด เปิดช็อปมือถือ 2 แบรนด์ดังลงใต้ 
CSC ไม่หยุดยั้ง เร่งขยายร้อยกว่าสาขาเอาใจผู้บริโภค ล่าสุดเปิดสาขาอย่างเป็นทางการสำหรับ Samsung และ Huawei
ทรูมูฟ เอช เตรียมพร้อมโครงข่ายมือถือ ขยายสัญญาณเต็มศักยภาพรองรับการใช้งานพสกนิกรชาวไทยร่วมพระราชพิธี
ทรูมูฟ เอช เตรียมพร้อมโครงข่ายมือถือ ขยายสัญญาณเต็มศักยภาพรอ 
ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ทรูมูฟ เอช จัดเตรียมความพร้อมด้านการสื่อสารอำนวยความสะดวกอย
รายการอัพเดททั้งหมด


    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ       Price ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ
ราคามือถือ Nokia
ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ Sony Ericsson
ราคามือถือ i-mobile
ราคามือถือ LG
ราคามือถือ BlackBerry
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com