หน้าแรกไทยโมบายเซ็นเตอร์ดอทคอม แค๊ตตาล๊อคมือถือ โทรศัพท์มือถือ ราคามือถือ โปรโมชันมือถือ ตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนมือถือ โทรศัพท์มือถือ บททดสอบ รีวิว มือถือสุดละเอียด ข่าวมือถือ ไอที ชุมชนผู้ใช้มือถือ forum สอบถามปัญหามือถือ

ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม ข่าวมือถือ >> LG V30+ เตรียมขายในไทยเร็วๆ นี้ หลังปรากฎรายชื่อบนเว็บ กสทช. ชัดเจน คาดเปิดราคาที่ราว 2 หมื่นปลาย!


LG V30+ เตรียมขายในไทยเร็วๆ นี้ หลังปรากฎรายชื่อบนเว็บ กสทช. ชัดเจน คาดเปิดราคาที่ราว 2 หมื่นปลาย!


เรียกได้ว่าในช่วงนี้มีการวางจำหน่ายของเหล่าบรรดาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากแบรนด์ดังในบ้านเราอย่างต่อเนื่อง และเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา มีการพบรายชื่อของสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจผ่านการตรวจสอบจากหน่วยงาน กสทช. (สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ) อย่าง Samsung Galaxy Note FE (Note7 Refurbished) รวมถึง iPhone 8, 8 Plus และ iPhone X ซึ่งคาดว่าจะมีการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้

ล่าสุดรายชื่อของอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นท็อปจากแบรนด์ดังอย่าง LG V30+ ภายใต้ชื่อรหัส LG-H930DS ก็ได้ผ่านการตรวจสอบจาก กสทช. ในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วเช่นเดียวกัน จึงมีความเป็นไปได้ว่าอาจจะมีการเปิดตัว พร้อมทำการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในอนาคตอันใกล้นี้
 


 

LG V30+ (รุ่นความจุ 128GB) มีจุดเด่นในด้านการดีไซน์หน้าจอไร้ขอบแบบ OLED FullVision พร้อมคุณสมบัติการป้องกันน้ำ-ป้องกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68 รวมถึงได้รับการรับรองมาตรฐานความทนทาน MIL STD-810G จากประเทศสหรัฐอเมริกา และถือเป็นสมาร์ทโฟนกล้องคู่ (Dual-Camera) ที่มีขนาดรูรับแสงกว้างสูงสุดที่ F/1.6 รุ่นแรกของโลก 

LG V30+ วางจำหน่ายในต่างประเทศด้วยราคาราว 800 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 26,800 บาท) ซึ่งก็ต้องคอยติดตามกันต่อไปว่าจะมีราคาวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในบ้านเราที่เท่าใด คาดว่าจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้

 

ที่มา : กสทช.

 

เปิดตัว LG V30 เรือธงจอไร้ขอบรุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมสรุปฟีเจอร์เด่น สเปก ที่มาพร้อมกับกล้องคู่ (Dual-Camera) F/1.6 รุ่นแรกของโลก!

 

หลังจากที่ปล่อยให้รอคอยกันมาพักใหญ่ ล่าสุดนี้ทาง LG ก็ได้จัดงานเปิดตัวสำหรับ LG V30 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย V30 มีจุดเด่นในด้านการดีไซน์หน้าจอไร้ขอบแบบ OLED FullVision และตัวเครื่องบางเฉียบเพียง 7.3 มิลลิเมตร พร้อมคุณสมบัติการป้องกันน้ำ-ป้องกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68 รวมถึงได้รับการรับรองมาตรฐานความทนทาน MIL STD-810G จากประเทศสหรัฐอเมริกา และถือเป็นสมาร์ทโฟนกล้องคู่ (Dual-Camera) ที่มีขนาดรูรับแสงกว้างสูงสุดที่ F/1.6 รุ่นแรกของโลก รวมถึงรองรับ Floating Bar สำหรับเข้าถึงเมนูลัดด้วยการปัดนิ้วบริเวณขอบหน้าจอ และรองรับผู้ช่วยอัจฉริยะของค่าย Google อย่าง Google Assistantด้วยเช่นกัน
 

 

 

สรุปคุณสมบัติตัวเครื่องในเบื้องต้นของ LG V30

- ตัวเครื่องมีขนาด 151.7x75.4x7.3 มิลลิเมตร และมีน้ำหนัก 158 กรัม
- หน้าจอแสดงผลแบบ OLED ไร้ขอบขนาด 6.0 นิ้ว พร้อมเทคโนโลยี FullVision ในอัตราส่วน 18 : 9 ความละเอียดระดับ QHD+ (1440x2880 พิกเซล)
- ชิปเซ็ตประมวลผล Qualcomm Snapdragon 835
- หน่วยประมวลผลกราฟิก (GPU) Adreno 540
- หน่วยความจำภายใน (ROM) ขนาด 64GB และ 128GB (รุ่น LG V30+) พร้อมรองรับการ์ดหน่วยความจำภายนอกแบบ microSD สูงสุดที่ขนาด 2TB
- หน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 4GB
- กล้องดิจิทัลด้านหลังแบบคู่ (Dual-Camera) ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมขนาดรูรับแสงกว้างสูงสุดที่ F/1.6 และกล้องตัวที่สองความละเอียด 13 ล้านพิกเซล เลนส์มุมกว้าง และมีขนาดรูรับแสงกว้างสูงสุดที่ F/1.9 พร้อมกับไฟแฟลช Dual-Tone LED และระบบการป้องกันภาพสั่นไหวแบบ OIS (Optical image stabilization) ซึ่งรองรับการบันทึกวิดีโอความละเอียดระดับ 4K Ultra HD (2160x3840 พิกเซล)
- กล้องดิจิทัลด้านหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล พร้อมเลนส์มุมกว้าง 90 องศา
- แบตเตอรี่ความจุ 3300 mAh พร้อมรองรับ Quick Charge 3.0 และเทคโนโลยีชาร์จไร้สาย Fast Wireless Charging ที่สามารถชาร์จถึงระดับ 50% ได้ภายในเวลา 55 นาที
- ทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat
- เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ (Fingerprint Scanner)
- รองรับการใช้งานบนเครือข่าย 4G LTE
- รองรับการใช้งานพร้อมกัน 2 ซิมการ์ด (Dual-SIM)
- รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac, Bluetooth 5.0 และ NFC
- รองรับการเชื่อมต่อแบบ USB Type-C
- รองรับคุณสมบัติการป้องกันน้ำ-ป้องกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68
- รองรับบริการ LG Pay
- รองรับระบบเสียง Hi-Fi Audio Quad DAC พร้อมชิปประมวลผลเสียง ESS ES9218P

 

สรุปฟีเจอร์ที่น่าสนใจของ LG V30

หน้าจอไร้ขอบ OLED FullVision ขนาดใหญ่ 6 นิ้ว

LG V30 มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ OLED พร้อมเทคโนโลยี FullVision แบบไร้ขอบ edge-to-edge ขนาดใหญ่ 6.0 นิ้ว โดยมีการแสดงผลในระดับ 2K QHD+ (1440x2880 พิกเซล) ที่รองรับ HDR10 รวมถึงมีขอบเขตสี (Color Gamut) ที่กว้างขึ้น และครอบทับด้วยกระจก Gorilla Glass 5

 

กล้องคู่ (Dual-Camera) F/1.6 รุ่นแรกของโลก

LG V30 ถือเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมกับกล้องถ่ายภาพแบบคู่ (Dual-Camera) F/1.6 จากการใช้งานเลนส์กระจกที่สามารถรับแสงได้มากกว่าเดิม พร้อมกับมีขนาดเลนส์ที่กว้างขึ้น จึงทำให้สามารถถ่ายภาพในสภาวะที่มีแสงน้อยได้ดียิ่งขึ้น 

 

ถ่ายภาพยนตร์อย่างง่ายด้วยฟีเจอร์ Cine Video

LG V30 รองรับฟีเจอร์ Cine Vedio สำหรับการบันทึกภาพเคลื่อนไหว โดยมี Cine Effects ให้เลือกใช้งานมากถึง 16 แบบ และสามารถตั้งค่าโทนสีตามที่ต้องการได้ พร้อมกับฟังก์ชัน Point และ Zoom ที่สามารถเลือกจุดโฟกัสบนหน้าจอ และซูมภาพได้อย่างราบรื่น

 

ดื่มด่ำทุกท่วงทำนองของบทเพลงด้วยระบบเสียง Quad Dac 

LG V30 เอาใจผู้รักในเสียงเพลง ด้วยระบบเสียงแบบ 32-bit Hi-Fi Audio Quad Dac ที่พร้อมจะมอบประสบการณ์เสียงที่มีความสมจริงมากยิ่งขึ้น และสามารถลดเสียงรบกวนได้มากกว่าเดิม ซึ่งรองรับการเล่นไฟล์ FLAC, DSD, AIFF และ ALAC นอกจากนี้ทาง LG ยังได้ร่วมมือกับ B&O Play แบรนด์เครื่องเสียงระดับโลก โดยจะทำการแถมหูฟังให้กับผู้ที่สั่งซื้อตัวเครื่อง LG V30 ในบางประเทศด้วยเช่นกัน

 

ปลอดภัยอีกขั้นด้วยระบบจดจำใบหน้า และเสียง

นอกจากที่ LG V30 จะรองรับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังของตัวเครื่องแล้ว ยังยกระดับความปลอดภัยขึ้นไปอีกขั้นด้วยฟีเจอร์การจดจำใบหน้า และเสียง (Face and Voice recognition) เพื่อใช้ในการยืนยันตัวตนสำหรับการใช้งานที่ต้องการความปลอดภัยระดับสูง เช่น ธุรกรรมการเงิน เป็นต้น

 

ระบบชาร์จไร้สายที่รวดเร็ว

LG V30 มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 3300 mAh พร้อมรองรับเทคโนโลยีชาร์จไว Quick Charge 3.0 และ Fast Wireless Charging หรือการชาร์จไวแบบไร้สาย ที่สามารถชาร์จแบตถึงระดับ 50% ได้ในเวลา 55 นาที รวมถึงมีโหมดประหยัดพลังงานด้วยเช่นกัน

 

ไม่กลัวเปียกด้วยฟีเจอร์กันน้ำ IP68 

สำหรับการป้องกันน้ำ ถือเป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่ผู้ใช้เริ่มให้ความสำคัญมากยื่งขึ้น โดย LG V30 รองรับการป้องกันน้ำ และป้องกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68 ที่สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 1.5 เมตร เป็นเวลา 30 นาที และป้องกันฝนได้แบบสบายๆ จึงไม่จำเป็นต้องกังวลแม้ต้องใช้งานตัวเครื่องในขณะฝนตก

 

สรุปราคา และกำหนดวางจำหน่าย

LG V30 (แอลจี v30) จะมาพร้อมตัวเลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ Aurora Black, Cloud Silver, Moroccan Blue และ Lavender Violet โดยจะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศเกาหลีใต้ตั้งแต่วันที่ 21 กันยายนนี้เป็นต้นไป โดยจะวางจำหน่ายแยกเป็น 2 รุ่นย่อย ได้แก่ LG V30 (ROM 64GB) และ LG V30+ (ROM 128GB) 

สำหรับราคา LG V30 ในประเทศสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ $800 (ดอลลาร์สหรัฐ) หรือประมาณ 26,800 บาท ซึ่งก็ต้องคอยติดตามกันต่อไปว่าจะมีราคาวางจำหน่ายในบ้ายเราอยู่ที่เท่าใด คาดว่าจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการจาก LG อีกครั้ง ซึ่งทางทีมงานจะติดตามข้อมูลอย่างใกล้ชิด และหากมีข้อมูลใดเพิ่มเติมจะรีบมาอัปเดตให้ได้ทราบกันในทันทีค่ะ

 

ที่มา : LGวันที่ : 3/10/60 
แนะนำบทความอื่นที่น่าสนใจ ..!!
Samsung Galaxy S9 และ S9+ ว่าที่เรือธงรุ่นล่าสุดอาจมาพร้อมกล้องแบบใหม่สุดเซอร์ไพรส์ คาดอาจมีให้ใช้งานมากถึง 4

Samsung Galaxy S9 และ S9+ ว่าที่เรือธงรุ่นล่าสุดอาจมาพร้อมกล้องแบบให ...

พรีวิว OPPO F5 Youth สมาร์ทโฟนกล้อง A.I. Beauty รุ่นเล็ก พร้อมจอ FHD+ ไร้ขอบ 6 นิ้ว และระบบสแกนใบหน้า

พรีวิว OPPO F5 Youth สมาร์ทโฟนกล้อง A.I. Beauty รุ่นเล็ก พร้อมจอ FHD ...

รวม 12 มือถือรุ่นเด็ดที่เตรียมเปิดตัวในปี 2018 รุ่นไหนมีจุดเด่นอย่างไร จัดเต็มกันแค่ไหน มาดูกัน

รวม 12 มือถือรุ่นเด็ดที่เตรียมเปิดตัวในปี 2018 รุ่นไหนมีจุดเด่นอย่าง ...

แนะนำสมาร์ทโฟนราคาไม่เกิน 10,000 บาท รุ่นใหม่ล่าสุด และมาแรงที่สุด ณ ชั่วโมงนี้ แบรนด์ไหนดี รุ่นไหนเด่น

แนะนำสมาร์ทโฟนราคาไม่เกิน 10,000 บาท รุ่นใหม่ล่าสุด และมาแรงที่สุด ณ ...

Note 8 สรุปสเปก ฟีเจอร์ ราคา และโปรโมชั่นเด็ด : อัปเดตโปรโมชั่น Samsung Galaxy Note 8 เรือธงสุดฮอตกับกล้องคู่

Note 8 สรุปสเปก ฟีเจอร์ ราคา และโปรโมชั่นเด็ด : อัปเดตโปรโมชั่น Sams ...

iPhone 8 และ iPhone X เปิดราคาในไทย สรุปฟีเจอร์ สเปก และวันวางจำหน่าย : iPhone 8 Series พร้อมเปิดให้ Pre-Order

iPhone 8 และ iPhone X เปิดราคาในไทย สรุปฟีเจอร์ สเปก และวันวางจำหน่า ...

แนะนำมือถือราคาไม่เกิน 5,000 บาท ที่คุ้มค่าน่าซื้อมากที่สุด ณ ชั่วโมงนี้ พร้อมตอบโจทย์การใช้งานในฟังก์ชันพื้นฐ

แนะนำมือถือราคาไม่เกิน 5,000 บาท ที่คุ้มค่าน่าซื้อมากที่สุด ณ ชั่วโม ...

อัปเดต ราคามือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต  ทั้งราคากลาง, ราคาศูนย์ และราคาเครื่องนอก

อัปเดต ราคามือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ทั้งราคากลาง, ราคาศูนย์ และราค ...

 
แนะนำโปรโมชั่นเสริมที่น่าสนใจ ..!!

  แสดงความคิดเห็นที่นี่
ชื่อผู้โพสต์  (สมาชิกlogin ที่นี่) / สมัครสมาชิก
*
รายละเอียด
*

 
           Tags | More Smiles
ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น  
 


สุนทร  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 4 Quote
ในคลิปโฆษณาหักดินสอ หมายความ? V 30+ มีปากกาไหมเอ่ย ชอบnote 8 แต่ก็ขัดใจรูปทรงจอยาว ราคาแพงไป กล้องและเสียงเหมือนยังให้ไม่เต็มกับราคา โซนี่ก็ชอบจอ 6 นิ้วกล้องให้สีสวย ถ่ายและเล่นสโลว์ เสียงสดใสกระจ่าง แต่ออกจอใหญ่ช้าจัง ถ้า V 30+ ออกเร็ว ราคาสมเหตุผล ก็จะถอยละ เพราะจะใช้ช่วงการท่องเที่ยวหนาวนี้ให้ถูกใจสุขใจ

 โพสต์เมื่อ 03/10/2017  เวลา 12:02      โหวตให้   โหวตลบ  

สุนทร  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 3 Quote
จะรอดู คุณภาพวัสดุ ความละเอียดจอ ผลการแสดงของจอ กล้อง ความสวยงาม เสียงทั้งการอัดและเล่น คมใสกระจ่างสดใสไหม ถ้าหลายๆอย่างดีสมเรือธง มีจดโน๊ตด้วยละก็ ตัวนี้ รุ่นนี้จะกู้รายได้และชื่อเสียงให้ LG ได้อย่างมาก

 โพสต์เมื่อ 23/08/2017  เวลา 12:15      โหวตให้   โหวตลบ  

jack ma  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 2 Quote
มาแล้วเกรียน ข้างล่าง

 โพสต์เมื่อ 21/04/2017  เวลา 16:49      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

555  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 1 Quote


 โพสต์เมื่อ 21/02/2017  เวลา 17:08      โหวตให้   โหวตลบ  รีวิว NOVA PHONE VENUS สมาร์ทโฟนจอ Full View พร้อมกล้องคู่ 16MP บนบอดี้กระจก ในราคาไม่ถึง 5 พันบาท
รีวิว NOVA PHONE VENUS สมาร์ทโฟนจอ Full View พร้อมกล้องคู่ 16MP บ 
NOVA PHONE ส่งสมาร์ทโฟนราคาประหยัด ดีไซน์สวย สเปกดี ออกมาอีกรุ่นแล้วในชื่อ VENUS ซึ่งมาพร้อมจอ Full View,
วิดีโอรีวิวฉบับเต็ม Samsung Galaxy Note 8 เจาะลึกทุกฟีเจอร์เด่น พร้อมเปรียบเทียบ Galaxy S8+ และ Galaxy Note 5
วิดีโอรีวิวฉบับเต็ม Samsung Galaxy Note 8 เจาะลึกทุกฟีเจอร์เด่น พ 
ก่อนหน้านี้ได้จับ Galaxy Note 8 มาพรีวิว และรีวิว ให้ทุกท่านได้ชมกันไปเรียบร้อยแล้ว แต่วันนี้ขอนำกลับมารี
OPPO F5 ขึ้นอันดับ 1 สมาร์ทโฟนยอดนิยมในเว็บไซต์ต่างประเทศ 7 สัปดาห์ซ้อน อันดับสูงกว่าทั้ง iPhone X และ OnePlus
OPPO F5 ขึ้นอันดับ 1 สมาร์ทโฟนยอดนิยมในเว็บไซต์ต่างประเทศ 7 สัปดา 
เมื่อช่วงกลางเดือนธันวาคมของปี 2017 ที่ผ่านมา เว็บไซต์ GSMArena สื่อต่างประเทศชื่อดังได้ทำการจัดอันดับสมา
รีวิว Vivo Y65 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ราคาย่อมเยา บนบอดี้สวยบางเฉียบ พร้อม RAM 3GB, กล้องชัด และฟีเจอร์ครบครัน
รีวิว Vivo Y65 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ราคาย่อมเยา บนบอดี้สวยบางเฉียบ พร้อ 
เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนจอใหญ่ๆ บอดี้สวยๆ ราคาเบาๆ ที่น่าสนใจในช่วงนี้ สำหรับ Vivo Y65 อีกทั้งยังมาพร้อมกับ
รีวิว Samsung Galaxy A8 และ A8+ (2018) สมาร์ทโฟนกล้องหน้าคู่ พร้อมจอ Full Display และสเปกเทียบชั้นเรือธง
รีวิว Samsung Galaxy A8 และ A8+ (2018) สมาร์ทโฟนกล้องหน้าคู่ พร้อ 
ใครงบไม่ถึงเรือธงรุ่นท็อปอย่าง Galaxy S8 หรือ S8+ ก็มีตัวเลือกใหม่ที่ย่อมเยากว่าแต่ฟีเจอร์ครบเครื่องไม่แพ
พรีวิว Asus ZenFone Max Plus สมาร์ทโฟนกล้องคู่มุมกว้าง 120 องศา พร้อมจอ Full View 5.7 นิ้ว และแบตเตอรี่ 4130 mAh
พรีวิว Asus ZenFone Max Plus สมาร์ทโฟนกล้องคู่มุมกว้าง 120 องศา พ 
Asus ปลุกกระแสตลาดสมาร์ทโฟนในบ้านเราอีกครั้ง ด้วย ZenFone Max Plus สมาร์ทโฟนกล้องคู่มุมกว้าง 120 องศา พร้
รายการอัพเดททั้งหมด
Huawei P10 32GB ลดกระหน่ำสูงสุดเหลือเพียง 8 พันกว่าบาท สั่งซื้อได้แล้ววันนี้! ฉลองเปิด Huawei Official Store จ
Huawei P10 32GB ลดกระหน่ำสูงสุดเหลือเพียง 8 พันกว่าบาท สั่งซื้อได 
สมาร์ทโฟนเรือธงในตระกูล Huawei P Series ถือว่าเป็นเรือธงรุ่นหนึ่งที่มีความโดดเด่น และมีเอกลักษณ์ชัดเจนเป็
5 ฟีเจอร์เด่นของ OnePlus 5T นักฆ่าเรือธงตัวท็อปกับ RAM ขนาดใหญ่ถึง 8GB, หน้าจอไร้ขอบ 18:9 และกล้องคู่ (Dual-Ca
5 ฟีเจอร์เด่นของ OnePlus 5T นักฆ่าเรือธงตัวท็อปกับ RAM ขนาดใหญ่ถึ 
ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมามีแบรนด์สมาร์ทโฟนแบรนด์หนึ่งที่สร้างชื่อเสียง และได้รับความนิยมจากผู้ใช้เพิ่มมากขึ้
เปิดตัว LG X4+ สมาร์ทโฟนรุ่นเล็กสุดแกร่งมาตรฐาน MIL-STD 810G พร้อมระบบเสียง Hi-Fi DAC, แบต 3000 mAh และจอกะทัด
เปิดตัว LG X4+ สมาร์ทโฟนรุ่นเล็กสุดแกร่งมาตรฐาน MIL-STD 810G พร้อ 
ล่าสุดนี้ทางค่าย LG ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นเล็กน้องใหม่จากซีรีส์ X อย่าง LG X4+ ในประเทศเกาหลีใต้ ที่มาพร
แนะนำมือถือ RAM 4GB พร้อมกล้องคู่ (Dual-Camera) รุ่นใหม่ล่าสุด ในราคาไม่เกิน 10,000 บาท กับการใช้งานลื่นไหล แล
แนะนำมือถือ RAM 4GB พร้อมกล้องคู่ (Dual-Camera) รุ่นใหม่ล่าสุด ใน 
เรียกได้ว่าแบรนด์ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนต่างก็ส่งสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ออกมากันอย่างต่อเนื่อง โดยในแต่ละรุ่นก็มาพร้อม
Xiaomi Mi 7 เผยภาพเรนเดอร์ พลิกโฉมใหม่ด้วยดีไซน์จอเต็มพื้นที่คล้าย Mi Mix พร้อมระบบกล้องคู่ ลุ้นเผยโฉมจริงเดือ
Xiaomi Mi 7 เผยภาพเรนเดอร์ พลิกโฉมใหม่ด้วยดีไซน์จอเต็มพื้นที่คล้า 
เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงอีกหนึ่งรุ่นที่น่าจับตามองในปีนี้ สำหรับ Xiaomi Mi 7 เรือธงตัวแรงสเปกคุ้มรุ
Samsung Galaxy J8 (2018) อาจมาพร้อม Android Oreo แบบแกะกล่องเป็นรุ่นแรกของค่าย มีลุ้นเผยโฉมเร็วๆ นี้ กับชิปเซ็
Samsung Galaxy J8 (2018) อาจมาพร้อม Android Oreo แบบแกะกล่องเป็นร 
หลังจากการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเวอร์ชันอัปเกรดของค่าย Samsung ในซีรีส์ Galaxy A อย่าง Samsung Galaxy A8 และ A8
Nokia ซุ่มพัฒนากล้อง 5 ตัว บนดีไซน์จอไร้ขอบ ลุ้นเตรียมเปิดตัวในปี 2018 นี้
Nokia ซุ่มพัฒนากล้อง 5 ตัว บนดีไซน์จอไร้ขอบ ลุ้นเตรียมเปิดตัวในปี 
ในปัจจุบันจะเห็นได้ว่า กล้องถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟนมีการพัฒนาไปอย่างต่อเนื่อง จากเดิมที่เคยมีแค่กล้องหลักเพียง
นักวิเคราะห์ดังชี้ Apple อาจหยุดผลิต iPhone X กลางปี 2018 เพราะยอดขายไม่เป็นไปตามที่หวังไว้?
นักวิเคราะห์ดังชี้ Apple อาจหยุดผลิต iPhone X กลางปี 2018 เพราะยอ 
Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์ชื่อดังจาก KGI เปิดเผยว่า iPhone X เรือธงไร้ขอบตัวล่าสุดจาก Apple ทำยอดขายได้ไม่
แนะนำมือถือระดับกลางในราคา 7,000 - 15,000 บาท ที่คุ้มค่า และน่าซื้อมากที่สุดต้อนรับปี 2018 พร้อมตอบโจทย์ทุกการ
แนะนำมือถือระดับกลางในราคา 7,000 - 15,000 บาท ที่คุ้มค่า และน่าซื 
สำหรับท่านที่หมั่นติดตามข่าวสารในวงการอยู่เป็นประจำก็จะทราบดีว่าในปีที่ผ่านมา นอกเหนือไปจากสมาร์ทโฟนเรือธ
iPhone 5s อัปเดตราคาเครื่องมือสองล่าสุด เริ่มต้นเพียง 3,000 บาท พร้อมครบเครื่องด้วยหน้าจอ 4 นิ้ว, กล้อง 8 ล้าน
iPhone 5s อัปเดตราคาเครื่องมือสองล่าสุด เริ่มต้นเพียง 3,000 บาท พ 
สำหรับ iPhone 5s แม้ว่าจะทำการเปิดตัวมาเป็นเวลากว่า 4 ปีแล้ว แต่ยังถือว่าเป็นไอโฟนที่มีความน่าสนใจอีกหนึ่
รายการอัพเดททั้งหมดราคามือถือ อัพเดทล่าสุด !!


iPhone X 256GB 46,500 บาท ราคาคงที่
iPhone X 64GB 40,500 บาท ราคาคงที่
Apple iPhone 8 Plus 256GB 38,500 บาท ราคาคงที่
Apple iPhone 8 Plus 64GB 32,500 บาท ราคาคงที่
Apple iPhone 8 256GB 34,500 บาท ราคาคงที่
Apple iPhone 8 64GB 28,500 บาท ราคาคงที่
Apple iPhone 7 Plus 27,500 บาท ราคาคงที่
Apple iPhone 7 22,500 บาท ราคาคงที่
Apple iPhone SE 14,500 บาท ราคาคงที่
Apple iPad mini 4 Wi-Fi + Cellular 19,900 บาท ราคาคงที่
Apple iPad mini 4 Wi-Fi 14,900 บาท ราคาคงที่
Apple iPhone 6s Plus 22,500 บาท ราคาคงที่
Apple iPhone 6s 18,500 บาท ราคาคงที่
Vivo Y65 6,999 บาท
Sony Xperia L2 8,990 บาท
Sony Xperia XA2 Ultra 13,990 บาท
Nokia 2 3,490 บาท
Asus ZenFone Max Plus 6,990 บาท
Samsung Galaxy A8+ (2018) 18,990 บาท
รายการ ราคามือถือ ทั้งหมดimi เดินหน้ารุกตลาดมือถือ จัดงานเปิดตัว ‘แฟชั่นโฟน’ ฟีเจอร์โฟน และสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ สำหรับคนมีสไตล์
imi เดินหน้ารุกตลาดมือถือ จัดงานเปิดตัว ‘แฟชั่นโฟน’ ฟีเจอร์โ 
บริษัท ไอมี่ เทคโนโลยี จัดงานเปิดตัวฟีเจอร์โฟนและสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ 4 รุ่นด้วยกัน ที่ไม่ใช่เป็นเพียงมือถือ
JBL School Bus นักเรียน นักศึกษา มีเฮ!! รับส่วนลด 15% ทันที!! เมื่อซื้อสินค้า JBL
JBL School Bus นักเรียน นักศึกษา มีเฮ!! รับส่วนลด 15% ทันที! 
นน เจมส์ ต้าเหนิง JBL Brand Ambassadors ยกขบวนความสนุกในการฟัง นักเรียน นักศึกษา เตรียมเฮ!! Go Style ไปกั
“ASUS” เปิดตัว “Zenfone Max Plus”กระหึ่มรับปีจอ กับสมาร์ทโฟนน้องใหม่ คุ้มสุด!
“ASUS” เปิดตัว “Zenfone Max Plus”กระหึ่มรับปีจอ กับสมาร์ทโฟน 
เอซุส รุกตลาดมือถือน้องใหม่ อัดฟีเจอร์เต็มพิกัด เอาใจผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีล้ำสมัยตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ให้ต
3 ข้อควรเช็ค ก่อนซื้อแฟ็บเล็ตสำหรับสมาชิกในครอบครัว
3 ข้อควรเช็ค ก่อนซื้อแฟ็บเล็ตสำหรับสมาชิกในครอบครัว 
Huawei MediaPad T3 7 แฟ็บเล็ตที่ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว ผู้ใช้มือถือบางครั้งมองหามือถือที่ให้มากกว่าการติ
Wiko Sunny2 Plus สมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก สเปคครบ ราคาโดนใจ
Wiko Sunny2 Plus สมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก สเปคครบ ราคาโดนใจ 
วีโก สมาร์ทโฟนจากฝรั่งเศส แนะนำ “Wiko Sunny2 Plus” มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5 นิ้ว สนุกกับการถ่ายภาพผ่านกล้อง
รายการอัพเดททั้งหมด


    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ       Price ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ
ราคามือถือ Nokia
ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ Sony Ericsson
ราคามือถือ i-mobile
ราคามือถือ LG
ราคามือถือ BlackBerry
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com