หน้าแรกไทยโมบายเซ็นเตอร์ดอทคอม แค๊ตตาล๊อคมือถือ โทรศัพท์มือถือ ราคามือถือ โทรศัพท์มือถือ ราคาศูนย์ โปรโมชันมือถือ ตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนมือถือ โทรศัพท์มือถือ บททดสอบ รีวิว มือถือสุดละเอียด ข่าวมือถือ ไอที ชุมชนผู้ใช้มือถือ forum สอบถามปัญหามือถือ

ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม ข่าวมือถือ >> LG V30 เผยภาพเรนเดอร์ทางการโฉมใหม่ กับดีไซน์จอไร้ขอบที่ใหญ่ขึ้น 6 นิ้ว คาดมาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 835, กล้องคู่ (Dual-Camera) และ Android 8.0 เวอร์ชันล่าสุด จ่อเปิดตัว 31 สิงหาคมนี้!


LG V30 เผยภาพเรนเดอร์ทางการโฉมใหม่ กับดีไซน์จอไร้ขอบที่ใหญ่ขึ้น 6 นิ้ว คาดมาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 835, กล้องคู่ (Dual-Camera) และ Android 8.0 เวอร์ชันล่าสุด จ่อเปิดตัว 31 สิงหาคมนี้!


 

ล่าสุดนี้ Evan Blass ได้ทวีตภาพเรนเดอร์ทางการของ LG V30 ผ่านทาง Twitter ที่เผยให้เห็นการดีไซน์ หน้าจอไร้ขอบแบบเดียวกับ LG G6 และ Samsung Galaxy S8 เรือธงรุ่นล่าสุดที่เปิดตัวไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยมีพื้นที่ด้านบน และล่างหน้าจอที่เล็กลง บนตัวเครื่องที่มีความโค้งมนมากขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับภาพตัวเครื่องต้นแบบในครั้งก่อน จึงมีความเป็นไปได้ว่าจะมีการดีไซน์เช่นนี้จริง

สำหรับ LG V30 คาดว่าจะอัปเกรดขึ้นด้วยหน้าจอแบบ FullVision ขนาด 6 นิ้ว พร้อมชิปเซ็ตประมวลผล Snapdragon 835 และ Android 8.0 เวอร์ชันล่าสุด โดยมีการลงความเห็นว่า LG V30 จะเปิดตัวในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ ซึ่งก็ต้องคอยติดตามกันต่อไปว่าจะเป็นความจริงมากน้อยเพียงใด

รายละเอียดเพิ่มเติม : LG V30 เผยภาพเรนเดอร์ทางการกับดีไซน์จอไร้ขอบแบบใหม่ และกล้องคู่ (Dual-Camera) คาดอัปเกรดด้วยจอใหญ่ 6 นิ้ว, ชิปเซ็ต Snapdragon 835, RAM 6GB และ Android 8.0 จ่อเปิดตัว 31 สิงหาคมนี้!

 

LG V30 เผยภาพเครื่องจริงขณะใช้งาน ยืนยันมาพร้อมจอไร้ขอบไซส์ใหญ่ กล้องคู่ด้านหลัง และบอดี้กระจกสุดพรีเมียม เตรียมเปิดตัว 31 ส.ค.นี้!

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนรุ่นปลายปีที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย สำหรับ LG V30 มือถือเรือธงรุ่นล่าสุดที่มีจุดเด่นด้านการดีไซน์ พร้อมสเปกระดับไฮเอนด์ ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้เห็นภาพเรนเดอร์ที่มีความใกล้เคียงกับของจริงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดนี้ก็ได้มีภาพตัวเครื่องจริงขณะใช้งานปล่อยออกมาให้รับชมเช่นเดียวกัน

เมื่อไม่นานมานี้ ได้มีคลิปวิดีโอสาธิตการใช้งาน LG V30 ถูกอัปโหลดขึ้นบนค่าย HitRecord บริษัทผู้ผลิตโฆษณารายหนึ่ง ก่อนจะถูกถอดออกไปในภายหลัง แต่ยังมีมือดีแอบเก็บภาพและคลิปวิดีโอเอาไว้ได้ โดยจะเห็นได้ว่า LG V30 มาพร้อมกับดีไซน์ตัวหน้าจอแบบไร้ขอบคล้ายกับรุ่น LG G6 แต่มีพื้นที่การแสดงผลที่มากกว่า ที่ด้านบนไม่มีหน้าจอแสดงผลที่สองเหมือนกับรุ่น LGV20 อีกต่อไปแล้ว ส่วนที่ด้านหลัง มาพร้อมกับบอดี้แบบกระจกมันวาว พร้อมติดตั้งกล้องคู่ Dual-Camera และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ตรงกลางตัวเครื่อง

สำหรับ LG V30 คาดว่า เตรียมจัดเต็มด้วยหน้าจอแบบ FullVision ไซส์ใหญ่ 6 นิ้ว พร้อมขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Snapdragon 835 ทำงานควบคู่กับหน่วยความจำ RAM 6GB พร้อมชูจุดเด่นด้านการถ่ายภาพด้วยระบบกล้องคู่ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android O (Android 8.0) ตั้งแต่แกะกล่อง ซึ่งมีกำหนดการเปิดตัวให้เห็นกันในวันที่ 31 สิงหาคมที่กำลังจะถึงนี้ ซึ่งคงต้องิตดตามกันต่อไปว่า LG V30 จะมีฟีเจอร์เด็ดอะไรแอบซ่อนเอาไว้อีกบ้าง และจะเปิดตัวมาที่ราคาเท่าไหร่กันแน่

 

ที่มา : GSMArena, Phandroid

 

LG V30 ว่าที่เรือธงตัวท็อปประจำปี จ่ออัปเกรดด้วยจอใหญ่แบบไร้ขอบ 6 นิ้ว พร้อมเทคโนโลยี FullVision และ P-OLED เป็นรุ่นแรก พ่วงด้วยระบบเสียง B&O Audio เตรียมเผยโฉมจริง 31 สิงหาคมนี้!


 

หลังจากที่มีการรายงานข่าวคราวเกี่ยวกับ LG V30 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นประจำปี 2017 ของค่าย LG มาอย่างยาวนาน ล่าสุดนี้ได้มีการเผยแพร่ภาพเรนเดอร์แบบใหม่ออกมาให้ได้ชมกันเพิ่มเติมแล้ว ซึ่งหลายสำนักข่าวได้ลงความเห็นว่าภาพในครั้งนี้มีความใกล้เคียงกับการดีไซน์จริงมากที่สุด โดยจะเห็นได้ว่าตัวเครื่อง LG V30 มีการดีไซน์แบบหน้าจอไร้ขอบที่คล้ายคลึงกับ LG G6 แต่มีการปรับลดพื้นที่ด้านบน และล่างให้ลดลงจากเดิม จึงทำให้มีพื้นที่แสดงผลมากขึ้นนั่นเอง และมีการคาดว่า LG V30 จะมีหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6 นิ้วเลยทีเดียว

เมื่อนำภาพ LG V30 ในครั้งล่าสุดนี้มาเปรียบทียบกับ LG G6 และ Samsung Galaxy S8 เรือธงจากค่ายคู่แข่ง เรียกได้ว่า LG V30 เสมือนเป็นผลมาจากการผสมผสานกันของทั้งสองรุ่นดังกล่าวเลยก็ว่าได้ 

พร้อมกันนี้ทาง LG ก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์แรกของ LG V30 ที่แสดงให้เห็นบางส่วนของหน้าจอแสดงผลแบบไร้ขอบบนการดีไซน์ใหม่ออกมาให้ได้ชมกัน ซึ่งสอดคล้องกับภาพเรนเดอร์ใหม่ล่าสุด จึงมีความเป็นไปได้ว่าใน Final Product จะมีดีไซน์เช่นนี้จริง

และได้ประกาศยืนยันว่า LG V30 จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของค่ายที่มาพร้อมกับหน้าจอ P-OLED (Plastic OLED) พร้อมเทคโนโลยี FullVision ที่มีความละเอียดในการแสดงผลที่ระดับ QHD+ (1440x2880 พิกเซล) โดยขอบหน้าจอสามารถโค้งรับการออกแบบด้วยหลักการยศาสตร์ (Ergonomic Design) และให้ความรู้สึกดีขณะถืออยู่ในมือมากขึ้น ซึ่งตัวหน้าจอจะถูกครอบทับด้วยกระจก Gorilla Glass 5 อีกชั้นหนึ่ง นอกจากนี้ LG V30 ยังรอบรับการเล่นวิดีโอความละเอียดระดับ HDR 10 หรือคอนเทนท์ที่มีค่า Contrast มาก รวมถึงรองรับระบบเสียง Bang & Olufsen (B&O Audio) จากแบรนด์เครื่องเสียง และโทรทัศน์ระดับไฮเอนด์จากประเทศเดนมาร์กอีกด้วย
 

สำหรับคุณสมบัติตัวเครื่องในด้านอื่นๆ ของ LG V30 คาดว่าจะเป็นดังนี้

- ชิปเซ็ตประมวลผล Qualcomm Snapdragon 835
- หน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 6GB
- กล้องดิจิทัลด้านหลังแบบคู่ (Dual-Camera) ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล
- กล้องดิจิทัลด้านหน้าความละเอียด 12 ล้านพิกเซล
- ทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android O
- เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ (Fingerprint Scanner)

ในเบื้องต้นคาดว่า LG V30 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการก่อนงาน IFA 2017 ในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ และจะมีราคาเปิดตัวที่ราว 800,000 วอน หรือประมาณ 23,800 บาท รวมถึงอาจมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการเวอร์ชันล่าสุดอย่าง Android O ด้วยเช่นกัน ซึ่งก็ต้องคอยติดตามกันต่อไปว่ารายละเอียดทั้งหมดในครั้งนี้จะเป็นความจริงหรือไม่ คาดว่าจะมีการอัปเดตข้อมูลให้ได้ทราบกันอีกครั้งหนึ่งในเร็วๆ นี้

 

ที่มา : Lgnewsroomandroidpure

 

LG V30 ว่าที่เรือธงตัวท็อปรุ่นต่อไปอาจมาพร้อมกล้องคู่ (Dual-Camera) กับรูรับแสงกว้างที่สุดถึง F/1.6 พร้อมเลนส์ Ultra-Wide เตรียมเปิดตัวในงาน IFA ปลายเดือนสิงหาคมนี้!

 

หลังจากที่ LG แบรนด์ยักษ์ใหญ่จากประเทศเกาหลีใต้ได้เปิดตัว LG G6 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นแรกไปแล้วเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งในช่วงปลายปีเช่นนี้ก็เป็นคิวของสมาร์ทโฟนเรือธงอีกตระกูลหนึ่งที่คาดว่าจะใช้ชื่อ LG V30 และคาดว่าจะเปิดตัวในช่วงปลายเดือนนี้ ล่าสุดก็มีภาพร่างตัวเครื่อง และข้อมูลบางส่วนหลุดออกมาให้ชมกันแล้ว
 


บัญชีผู้ใช้รายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า @OnLeaks ซึ่งเป็นเจ้าพ่อข่าวหลุดในวงการมือถือได้เปิดเผยภาพร่างตัวเครื่องของสมาร์ทโฟนที่คาดว่าจะเป็น LG V30 ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด โดยจากภาพจะเห็นว่าดีไซน์ตัวเครื่องของ LG V30 มีลักษณะคล้ายคลึงกับ LG G6 ค่อนข้างมาก จึงน่าจะคาดเดาคุณสมบัติบางส่วนได้ เช่น หน้าจอแสดงผลแบบ 2:1 FullVision OLED ที่น่าจะได้ใช้งานเหมือนกัน เป็นต้น ส่วนจุดที่น่าสนใจมากที่สุดของ LG V30 อยู่ที่กล้องคู่ (Dual-Camera) ด้านหลัง เพราะมีข้อมูลระบุว่ากล้องคู่บน LG V30 จะมาพร้อมกับขนาดรูรับแสงที่กว้างถึง F/1.6 พร้อมใช้งานร่วมกับเลนส์รับภาพแบบ Ultra-Wide ซึ่งถ้าหากเป็นความจริงจะถือว่ากล้องบน LG V30 เป็นกล้องมือถือที่มีขนาดรูรับแสงกว้างสูงสุดในโลกด้วย เพราะในปัจจุบันนี้ขนาดรูรับแสงของกล้องบนสมาร์ทโฟนมีความกว้างสูงสุดอยู่ที่ F/1.7 เท่านั้น

สำหรับ LG V30 มีกำหนดการจะเปิดตัวในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้ภายในงาน IFA โดยคาดว่า LG V30 จะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 835 และหน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 4GB ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ยังไม่ทราบแน่ชัด คงต้องติดตามกันในช่วงใกล้งานเปิดตัวว่าจะมีข้อมูลหลุดออกมาเพิ่มเติมมากน้อยเพียงใด

 

ที่มา : gsmarena

 

LG V30 เผยภาพคอนเซ็ปต์ใหม่ครบทุกองศา กับบอดี้กระจกสุดพรีเมียม คาดจัดเต็มด้วยจอไร้ขอบ 5.7 นิ้ว, ขุมพลัง Snapdragon 835, RAM 6GB และกล้องคู่ (Dual-Camera) บน Android O เวอร์ชันล่าสุด!

 


 

เรียกได้ว่ายังคงมีการเปิดเผยเบาะแสใหม่ๆ เกี่ยวกับว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปอย่าง LG V30 ออกมาให้ได้ทราบกันอย่างต่อเนื่อง โดยในล่าสุดก็ได้มีการปล่อยภาพ และคลิปวิดีโอคอนเซ็ปต์ตัวเครื่องในเบื้องต้นแบบครบทุกองศาให้ได้ชมกันเพิ่มเติมแล้ว

LG V30 คาดว่าจะมาพร้อมกับการดีไซน์ตัวเครื่องแบบกระจกที่ด้านหลัง พร้อมผสานเข้ากับกรอบด้านข้างโลหะ และใช้งานหน้าจอแบบไร้ขอบ ไร้ปุ่มโฮม คล้ายกับ LG G6 เรือธงรุ่นล่าสุดที่เปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา โดยมีกล้องถ่ายภาพตัวหลักแบบคู่ (Dual-Camera) และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลัง รวมถึงมีช่องสำหรับเชื่อต่อหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตรที่ด้านบน และช่องเชื่อมต่อแบบ USB Type-C ที่ด้านล่าง
 

 
 

จากข้อมูลที่ผ่านมา คาดว่า LG V30 จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ระดับไฮเอนด์ที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

- หน้าจอแสดงผลแบบ OLED ขนาด 5.7 นิ้ว 
- ชิปเซ็ตประมวลผล Qualcomm Snapdragon 835
- หน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 6GB
- กล้องดิจิทัลด้านหลังแบบคู่ (Dual-Camera) ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล
- กล้องดิจิทัลด้านหน้าความละเอียด 12 ล้านพิกเซล
- ทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android O
- เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ (Fingerprint Scanner)

ในเบื้องต้นคาดว่า LG V30 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการก่อนงาน IFA 2017 ในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ และจะมีราคาเปิดตัวที่ราว 800,000 วอน หรือประมาณ 23,800 บาท รวมถึงอาจมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการเวอร์ชันล่าสุดอย่าง Android O ด้วยเช่นกัน ซึ่งก็ต้องคอยติดตามกันต่อไปว่ารายละเอียดทั้งหมดในครั้งนี้จะเป็นความจริงหรือไม่ คาดว่าจะมีการอัปเดตข้อมูลให้ได้ทราบกันอีกครั้งหนึ่งในเร็วๆ นี้

 

ที่มา : MYSMARTPRICE

 

เผยสเปก LG V30 กับการพลิกโฉมครั้งใหญ่ของซีรี่ส์ V ด้วยบอดี้แบบกระจก และรองรับการชาร์จแบบไร้สาย พร้อมกล้องคู่ด้านหลัง ลุ้นเปิดตัวปลายเดือนสิงหาคมนี้

 

หลังจากที่มีข่าวการเปิดตัว LG V30 ว่าที่มือถือเรือธงในซีรี่ส์ V รุ่นถัดไป ที่คาดว่าน่าจะเปิดตัวในงาน IFA 2017 ปลายเดือนสิงหาคมนี้นั้น ล่าสุด ได้มีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ สเปก LG V30 เผยออกมาแล้ว

โดยข้อมูลดังกล่าว มาจากผู้ใช้ทวิตเตอร์นามว่า OnLeaks ซึ่งระบุว่า LG V30 จะรองรับการชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย และบอดี้แบบกระจกที่ด้านหลังตัวเครื่อง ซึ่งการดีไซน์ด้วยวัสดุแบบนี้ คล้ายกับ LG G6 แต่สำหรับมือถือในซีรี่ส์ V ยังไม่มีรุ่นใดมาพร้อมกับบอดี้ด้านหลังแบบกระจกมาก่อน นอกจากนี้ LG V30 จะมาพร้อมกับกล้องคู่ด้านหลัง แบบเดียวกับ LG V20 แต่ยังไม่มีรายละเอียดว่า จะมาพร้อมกับเซ็นเซอร์ความละเอียดเท่าใด

ก่อนหน้านั้น มีรายงานว่า LG V30 จะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 836 และหน้าจอแสดงผลแบบ OLED และเปิดตัวในงาน IFA ปลายเดือนสิงหาคมนี้

ที่มา : gsmarena.com

 

เผยภาพ LG V30 ว่าที่เรือธงตัวท็อปในคอนเซ็ปต์สองหน้าจอแบบสไลด์ได้ คาดมาพร้อมจอ OLED, ขุมพลัง Snapdragon 835, RAM 6GB และกล้องคู่ (Dual-Camera)


 

หลังจากที่ได้ชมภาพคอนเซ็ปต์แรกของ LG V30 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปของค่าย LG ไปเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าพ่อแห่งข่าวลือในวงการสมาร์ทโฟนอย่าง Evan Blass เจ้าของบัญชีรายชื่อ @evleaks ก็ได้ออกมาทวีตเบาะแสใหม่เกี่ยวกับ LG V30 ให้ได้ทราบกันเพิ่มเติมแล้ว โดยเจ้าตัวระบุว่า LG V30 อาจเป็นสมาร์ทโฟนในโปรเจค Joan ที่สามารถสไลด์หน้าจอที่สองแบบ Touch Screen ออกมาใช้งานได้ตามต้องการ ซึ่งหน้าจอที่สองนี้จะอยู่ที่ด้านหลัง และมีขนาดเล็กกว่าหน้าจอหลัก 
 


 

สำหรับ LG V30 คาดว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการช่วงเดือนกันยายนนี้ โดยมาพร้อมกับคุณสมบัติตัวเครื่องในเบื้องต้นดังนี้

- หน้าจอแสดงผลแบบ OLED ขนาด 5.7 นิ้ว ซึ่งคาดว่าหน้าจอที่สองก็เป็นแบบ OLED ด้วยเช่นเดียวกัน
- ชิปเซ็ตประมวลผล Qualcomm Snapdragon 835
- หน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 6GB
- กล้องดิจิทัลด้านหลังแบบคู่ (Dual-Camera) ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล
- กล้องดิจิทัลด้านหน้าความละเอียด 12 ล้านพิกเซล
- ทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat
- เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ (Fingerprint Scanner)

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันว่าการดีไซน์ในข้างต้นจะเป็นตัว Final Product ของ LG V30 จริง และหากว่า LG V30 มีกำหนดการเปิดตัวในเดือนกันยายนก็ถือได้ว่ายังมีเวลาอีกกว่า 2 เดือน จึงมีความเป็นไปได้ว่าข้อมูลต่างๆ จะเปลี่ยนแปลงไปจากนี้ ดังนั้นคงต้องคอยติดตามกันต่อไป คาดว่าจะมีการอัปเดตข้อมูลให้ได้ทราบกันอีกครั้งในเร็วๆ นี้

 

ที่มา : @evleaks

 

ชมภาพคอนเซ็ปต์ LG V30 ว่าที่เรือธงตัวท็อปรุ่นต่อไป กับกล้องคู่ (Dual-Camera) พร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 835, RAM 6GB และ Android 7.0 Nougat บนดีไซน์หน้าจอไร้ขอบสุดพรีเมียม!

 


 

ล่าสุดนี้ได้มีการเปิดเผยภาพ และคลิปวิดีโอคอนเซ็ปต์แรกของ LG V30 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นท็อปจากค่าย LG ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว โดยเผยให้เห็นการดีไซน์หน้าจอไร้ขอบที่คล้ายคลึงกับ LG G6 พร้อมแถบหน้าจอที่สองซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของตระกูล V Series บริเวณทั้งสองข้างของกล้องหน้าสำหรับเซลฟี่ (Selfie) ที่อยู่ตรงกึ่งกลางด้านบนหน้าจอ และตัวเครื่องมีการดีไซน์ด้วยกระจก พร้อมผสานเข้ากับกรอบด้านข้างโลหะ


 

สำหรับ LG V30 คาดว่าจะมาพร้อมกับฟีเจอร์แบบจัดเต็มดังต่อไปนี้

- หน้าจอแสดงผลขนาด 5.7 นิ้ว ในอัตราส่วน 18 : 8 
- ชิปเซ็ตประมวลผล Qualcomm Snapdragon 835
- หน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 6GB
- กล้องดิจิทัลด้านหลังแบบคู่ (Dual-Camera) ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล
- กล้องดิจิทัลด้านหน้าความละเอียด 12 ล้านพิกเซล พร้อมรูรับแสงขนาดกว้างสูงสุดที่ F/1.7 และเลนส์ถ่ายภาพมุมกว้าง
- ทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat
- เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ (Fingerprint Scanner)

LG V30 คาดว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงครึ่งหลังของปี 2017 นี้ ซึ่งถือว่ายังเหลือเวลาอยู่อีกไม่น้อยกว่าจะถึงกำหนดการดังกล่าว จึงมีความเป็นไปได้ว่า รายละเอียดในบางส่วนจะมีการเปลี่ยนแปลงไปจากนี้ ดังนั้นคงต้องคอยติดตามกันต่อไป คาดว่าจะมีการอัปเดตข้อมูลให้ได้ทราบกันเพิ่มเติมในเร็วๆ นี้

 

ที่มา : AndroidHeadlines

 

LG V30 ว่าที่เรือธงรุ่นต่อไป จ่อใช้งานหน้าจอ OLED ขอบโค้ง พร้อมตัดหน้าจอที่สองออก และแทนที่ด้วยฟีเจอร์ Always-On Display คาดเผยโฉมครึ่งหลังปีนี้!

 


 

เรียกได้ว่า LG ถือเป็นหนึ่งในบริษํทผู้ผลิตหน้าจอสำหรับสมาร์ทโฟนรายใหญ่ให้กับทั้งแบรนด์ของตนเอง และแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ เลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะหน้าจอแสดงผลพร้อมเทคโนโลยี OLED ที่แบรนด์ยักษ์ใหญ่ของจีนอย่าง Xiaomi ก็เคยนำหน้าจอของโค้งแบบ OLED ไปใช้ในสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปอย่าง Xiaomi Mi Note 2 ที่เปิดตัวไปเมื่อตอนปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งในล่าสุดก็มีการเปิดเผยข้อมูลว่า มีความเป็นไปได้ที่ LG จะพัฒนาหน้าจอ OLED แบบขอบโค้งเพื่อมาใช้กับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไป

สำหนักข่าวจากต่างประเทศรายงานว่าทาง LG กำลังเริ่มการพัฒนาสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปอยู่ ซึ่งในเบื้องต้นคาดว่าจะเป็น LG V30 (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) และจะนำหน้าจอขอบโค้งแบบ OLED มาใช้ พร้อมตัดหน้าจอที่สองซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของตระกูล V Series ออก และแทนที่ด้วยฟีเจอร์ Always-On Display  จึงมีความเป็นไปได้ว่า ทาง LG เตรียมพัฒนาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้เพื่อมาแข่งขันกับสมาร์ทโฟนจากตระกูล Galaxy Series ของทาง Samsung โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีการระบุว่า บริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง Google ก็มีความสนใจที่จะนำหน้าจอ OLED จากทาง LG ไปใช้ในสมาร์ทโฟนรุ่นต่อไปอย่าง Google Pixel 2 ด้วยเช่นเดียวกัน พร้อมกับเสนอเงินช่วยในการพัฒนาสูงถึง 880 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ หรือราวๆ 3 หมื่นล้านบาทเลยทีเดียว
 


 

ในขณะนี้ทาง LG มีกำลังการผลิตหน้าจอ OLED ได้ประมาณ 22,000 ชิ้นต่อเดือน และเมื่อทำการขยายไลน์การผลิตก็จะสามารถผลิตหน้าจอได้เพิ่มเป็น 37,000 ชิ้นต่อเดือน สำหรับทางด้านคู่แข่งรายสำคัญอย่าง Samsung ได้ถือครองส่วนแบ่งทางการตลาดในการผลิตหน้าจอไว้กว่า 95% และได้ทำสัญญาร่วมกับ Apple เพื่อนำหน้าจอ OLED ไปใช้ใน iPhone 8 ที่จะเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งก็ต้องคอยติดตามกันต่อไปว่าทาง LG จะใช้มาตรการใดในการขยับขึ้นมาทัดเทียมกับคู่แข่ง

 

ที่มา : theinvestor, GSMArena

 

LG V30 ว่าที่เรือธงตัวท็อป คาดไฮเอนด์ที่สุดด้วยกล้องคู่ (Dual-Camera) ทั้งด้านหน้า และหลัง พร้อมขุมพลังชิปเซ็ต Snapdragon 835, RAM 6GB และ Android 7.0 Nougat เวอร์ชันล่าสุด!

 

(ภาพคอนเซ็ปต์)
 

หลังจากแบรนด์ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนชื่อดังอย่าง LG ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงสุดพรีเมียมอย่าง LG V20 ที่มีจุดเด่นเป็นกล้องคู่ (Dual-Camera), ระบบเสียง Hi-Fi Quad DAC และหน้าจอแสดงผลที่สอง บนบอดี้โลหะโฉมใหม่ ไปเมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา ล่าสุดก็ได้มีการเผยเบาะแสแรกของ LG V30 ว่าที่เรือธงรุ่นต่อยอดออกมาให้ได้ทราบกันแล้ว

แหล่งข่าวแห่งหนึ่งในประเทศจีนได้เปิดเผยว่า LG V30 จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ระดับไฮเอนด์ยิ่งกว่า LG G6 ที่เตรียมเปิดตัวในงาน MWC 2017 ช่วงสัปดาห์หน้านี้ ด้วยการใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 835 พร้อมกับหน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 6GB รวมถึงอาจใช้งานกล้องดิจิทัลแบบคู่ (Dual-Camera) ทั้งด้านหน้า และด้านหลัง บนระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat เวอร์ชันล่าสุด พร้อมระบบเสียง Hi-Fi ที่ดียิ่งกว่า V20 ส่วนคุณสมบัติในด้านอื่นๆ นั้นยังคงเป็นปริศนา

นอกจากนี้ยังมีการระบุว่า LG V30 มีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการช่วงครึ่งหลังของปี 2017 นี้ ซึ่งถือว่ายังเหลือเวลาอยู่อีกไม่น้อยกว่าจะถึงกำหนดการดังกล่าว จึงมีความเป็นไปได้ว่าอาจมีการอัปเดตรายละเอียดที่สำคัญในด้านต่างๆ อย่างคุณสมบัติตัวเครื่องในเบื้องต้น และราคาวางจำหน่ายออกมาให้ได้ทราบกันอีกครั้งในเร็วๆ นี้ และหากมีข้อมูลใดเพิ่มเติม ทางทีมงานจะรีบมานำเสนอให้ได้ทราบกันในทันที

 

ที่มา : Weiboandroidpureวันที่ : 17/08/60 
แนะนำบทความอื่นที่น่าสนใจ ..!!
Nokia 8 (โนเกีย 8) เปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมอัปเดตสเปก ราคา และวันวางจำหน่ายล่าสุด! มาพร้อมหน้าจอ 2K QHD

Nokia 8 (โนเกีย 8) เปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมอัปเดตสเปก ราคา และวั ...

iPhone 8 (ไอโฟน 8) สรุปสเปก ราคาล่าสุด : เผยภาพ iPhone 8 ตัวเป็นๆ ครั้งแรก! กับบอดี้แบบ Glass Design สุดหรู

iPhone 8 (ไอโฟน 8) สรุปสเปก ราคาล่าสุด : เผยภาพ iPhone 8 ตัวเป็นๆ คร ...

10 สมาร์ทโฟนยอดเยี่ยมประจำครึ่งปี 2017 รุ่นใดคือที่สุดของสมาร์ทโฟนช่วงครึ่งแรกของปีไก่ พบคำตอบได้ที่นี่!

10 สมาร์ทโฟนยอดเยี่ยมประจำครึ่งปี 2017 รุ่นใดคือที่สุดของสมาร์ทโฟนช่ ...

แนะนำมือถือราคาไม่เกิน 7,000 บาท ที่มาแรง และคุ้มค่าน่าซื้อมากที่สุด ณ ชั่วโมงนี้! รุ่นไหนสเปคจัดเต็มเหนือใคร

แนะนำมือถือราคาไม่เกิน 7,000 บาท ที่มาแรง และคุ้มค่าน่าซื้อมากที่สุด ...

Samsung Galaxy Note 8 (ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 8) อัปเดตสเปก ราคา ล่าสุด : Samsung Galaxy Note8 เตรียมเปิดตัว 23

Samsung Galaxy Note 8 (ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 8) อัปเดตสเปก ราคา ล่าสุ ...

Samsung Galaxy S8 และ S8+ สรุปข้อมูล ดีไซน์ สเปก ฟีเจอร์ ราคา และวันวางจำหน่าย พร้อมเจาะลึกทุกรายละเอียด

Samsung Galaxy S8 และ S8+ สรุปข้อมูล ดีไซน์ สเปก ฟีเจอร์ ราคา และวัน ...

แนะนำ 7 มือถือราคาไม่เกิน 5,000 บาท ที่คุ้มค่าน่าซื้อมากที่สุด ณ ชั่วโมงนี้ พร้อมตอบโจทย์การใช้งานในฟังก์ชันพื

แนะนำ 7 มือถือราคาไม่เกิน 5,000 บาท ที่คุ้มค่าน่าซื้อมากที่สุด ณ ชั่ ...

อัปเดต ราคามือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต  ทั้งราคากลาง, ราคาศูนย์ และราคาเครื่องนอก

อัปเดต ราคามือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ทั้งราคากลาง, ราคาศูนย์ และราค ...


แนะนำโปรโมชั่นเสริมที่น่าสนใจ ..!!

  แสดงความคิดเห็นที่นี่
ชื่อผู้โพสต์  (สมาชิกlogin ที่นี่) / สมัครสมาชิก
*
รายละเอียด
*

 
           Tags | More Smiles
ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น  
 


jack ma  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 2 Quote
มาแล้วเกรียน ข้างล่าง

 โพสต์เมื่อ 21/04/2017  เวลา 16:49      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

555  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 1 Quote


 โพสต์เมื่อ 21/02/2017  เวลา 17:08      โหวตให้   โหวตลบ  รีวิว NOVA PHONE WOW 1 New สมาร์ทโฟนสีแดงขอบโค้งสุดอินเทรนด์ พร้อมสเปกพื้นฐานครบครัน ในราคาสุดประหยัด
รีวิว NOVA PHONE WOW 1 New สมาร์ทโฟนสีแดงขอบโค้งสุดอินเทรนด์ พร้อ 
ช่วงนี้สมาร์ทโฟนสีแดง กับดีไซน์ขอบโค้งกำลังมาแรง NOVA PHONE จึงไม่รอช้า เปิดตัว WOW 1 New ออกมาเอาใจผู้ที
รีวิว Meizu M5s สมาร์ทโฟนสเปกดีครบเครื่อง พร้อมกล้อง PDAF 13 ล้านพิกเซล บนบอดี้โลหะไร้รอยต่อ ในราคาคุ้มค่า
รีวิว Meizu M5s สมาร์ทโฟนสเปกดีครบเครื่อง พร้อมกล้อง PDAF 13 ล้าน 
Meizu M5s สมาร์ทโฟนราคาคุ้มค่าใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมซีพียู Octa-Core, ROM 32GB, RAM 3GB และกล้อง PDAF 13MP
Huawei P10 และ P10 Plus เครื่องไทย รับอัปเดตเฟิร์มแวร์ใหม่แล้ววันนี้! ครั้งแรกกับ Moving Picture, โหมด Portrai
Huawei P10 และ P10 Plus เครื่องไทย รับอัปเดตเฟิร์มแวร์ใหม่แล้ววัน 
นอกเหนือจากระบบปฏิบัติการ Android ที่ Google เป็นผู้พัฒนาและนำมาติดตั้งบนสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ และมีการปล่อย
5 เหตุผลโดนใจ ที่ทำให้ OPPO R9s Special Red Edition สมาร์ทโฟนเรือธงสีแดงใหม่ล่าสุดน่าจับจองเป็นเจ้าของ!
5 เหตุผลโดนใจ ที่ทำให้ OPPO R9s Special Red Edition สมาร์ทโฟนเรือ 
OPPO R9s Special Red Edition สมาร์ทโฟนที่ควบรวมเทคโนโลยี กับความเป็นแฟชั่นไว้ได้ในเครื่องเดียวยังฮอตฮิตอย
AIS เปิดโปรคุ้มโดนใจ สั่งซื้อ Samsung Galaxy J7 Series รับเงินคืนสูงสุด 2,000 บาท และของแถมมูลค่ากว่าพันบาท!
AIS เปิดโปรคุ้มโดนใจ สั่งซื้อ Samsung Galaxy J7 Series รับเงินคืน 
ล่าสุดนี้ทาง AIS ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy J7 Series รุ่นใหม่ พ
รีวิว Samsung Galaxy J7 Pro สมาร์ทโฟน J-Series ตัวท็อปใหม่ล่าสุด จอใหญ่ แบตเยอะ และกล้องชัดทั้งหน้า-หลัง
รีวิว Samsung Galaxy J7 Pro สมาร์ทโฟน J-Series ตัวท็อปใหม่ล่าสุด  
Galaxy J7 Pro นับเป็นสมาร์ทโฟน J-Series ที่มีฟีเจอร์ครบเครื่องมากที่สุด ณ ชั่วโมงนี้ กับจอ Super AMOLED F
รายการอัพเดททั้งหมด
แนะนำสมาร์ทโฟนกล้องคู่ (Dual-Camera) ที่มาแรงมากที่สุด ณ ชั่วโมงนี้ แต่ละรุ่นโดดเด่นอย่างไร รุ่นใดถ่ายภาพได้สว
แนะนำสมาร์ทโฟนกล้องคู่ (Dual-Camera) ที่มาแรงมากที่สุด ณ ชั่วโมงน 
สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านครับ กลับมาพบทีมงาน Thaimobilecenter กับนานาสาระน่ารู้ และข่าวสารในวงการสมาร์ทโฟน
เปิดตัว Asus ZenFone 4 Series อย่างเป็นทางการ 6 รุ่นรวด นำโดย ZenFone 4 Pro ตัวท็อปกับกล้องคู่ พร้อมขุมพลัง Sn
เปิดตัว Asus ZenFone 4 Series อย่างเป็นทางการ 6 รุ่นรวด นำโดย Zen 
หลังจากที่ปล่อยให้แฟนรอคอยมาอย่างยาวนาน ล่าสุดก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วสำหรับ Asus ZenFone 4
เจาะลึกฟีเจอร์เด่น Nokia 8 กับฟังก์ชัน OZO Audio ระบบเสียงรอบทิศทางจาก Hollywood และกล้อง Dual-Sight กับการถ่า
เจาะลึกฟีเจอร์เด่น Nokia 8 กับฟังก์ชัน OZO Audio ระบบเสียงรอบทิศท 
หลังจากที่ Nokia ได้เปิดตัว Nokia 8 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นแรกของค่ายอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื
LG V30 เผยภาพเรนเดอร์ทางการกับดีไซน์จอไร้ขอบแบบใหม่ และกล้องคู่ (Dual-Camera) คาดอัปเกรดด้วยจอใหญ่ 6 นิ้ว, ชิป
LG V30 เผยภาพเรนเดอร์ทางการกับดีไซน์จอไร้ขอบแบบใหม่ และกล้องคู่ ( 
เรียกได้ว่ายิ่งใกล้ถึงกำหนดการเปิดตัวมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีข้อมูลหลุดออกมาให้ได้ทราบกันมากเท่านั้นสำหรับ LG
แนะนำ 6 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ ในราคาไม่เกิน 3,000 บาท พร้อมการแสดงผลคมชัด และฟีเจอร์ครบครันทุกฟังก์ชันพื้นฐาน แบรนด์
แนะนำ 6 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ ในราคาไม่เกิน 3,000 บาท พร้อมการแสดงผลคมช 
เรียกได้ว่าแบรนด์ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนต่างก็ส่งสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ออกมากันอย่างต่อเนื่อง โดยในแต่ละรุ่นก็มาพร้อม
Huawei Mate 10 ว่าที่เรือธงกล้องคู่ (Dual-Camera) ยืนยันเปิดตัว 16 ตุลาคมนี้ คาดอัปเกรดขึ้นด้วยจอใหญ่ 6 นิ้ว,
Huawei Mate 10 ว่าที่เรือธงกล้องคู่ (Dual-Camera) ยืนยันเปิดตัว 1 
Huawei Mate 10 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงระดับท็อปในซีรีส์ Mate ของค่าย Huawei ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับควา
เปรียบเทียบ Nokia 8 และ Samsung Galaxy S8 เรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจากสองค่ายใหญ่ รุ่นใดฟีเจอร์ไฮเอนด์จัดเต็มครบครั
เปรียบเทียบ Nokia 8 และ Samsung Galaxy S8 เรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจาก 
ในที่สุดก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วสำหรับ Nokia 8 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นแรกภายใต้แบรนด์ Nokia หลัง
Motorola ซุ่มพัฒนานวัตกรรมสุดล้ำยุคกับหน้าจอ Smart Glass ที่รักษาตัวเองได้ด้วยฟังก์ชันเฉพาะ แม้ตกแตกก็ซ่อมแซมต
Motorola ซุ่มพัฒนานวัตกรรมสุดล้ำยุคกับหน้าจอ Smart Glass ที่รักษา 
หากยังจำกันได้ ก่อนหน้านี้แบรนด์ Moto เคยเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นหนึ่งที่มาพร้อมกับจุดเด่นในเรื่องของหน้าจอตก
Sharp Aquos S2 สมาร์ทโฟนจอไร้ขอบสุดฮอต วางจำหน่ายหมดโควตาภายในเวลาไม่ถึงวัน! กับสเปกจัดเต็มด้วยจอ FHD 5.5 นิ้ว
Sharp Aquos S2 สมาร์ทโฟนจอไร้ขอบสุดฮอต วางจำหน่ายหมดโควตาภายในเวล 
ในช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ทางบริษัท SHARP ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดในชื่อ SHARP Aquos S
Xiaomi Mi Mix 2 ทายาทเรือธงจอไร้ขอบ จ่อเปิดตัว 12 กันยายนนี้ กับดีไซน์จอไร้ขอบทั้ง 4 ด้าน พร้อมขุมพลัง Snapdra
Xiaomi Mi Mix 2 ทายาทเรือธงจอไร้ขอบ จ่อเปิดตัว 12 กันยายนนี้ กับด 
ล่าสุดนี้แหล่งข่าวแห่งหนึ่งของประเทศจีนได้รายงานเบาะแสใหม่สำหรับ Xiaomi Mi Mix 2 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงหน้
รายการอัพเดททั้งหมดราคามือถือ อัพเดทล่าสุด !!


Huawei MediaPad T3 10 8,900 บาท ราคาคงที่
Moto E4 4,990 บาท ราคาคงที่
Samsung Galaxy J7 Core 7,290 บาท ราคาคงที่
Vivo Y53 4,990 บาท ราคาคงที่
Vivo Y55s 5,990 บาท ราคาคงที่
Huawei P10 Plus 20,900 บาท ราคาลดลง 3,000 บาท จากราคาเดิม 23,900  บาท
Huawei P10 15,900 บาท ราคาลดลง 2,000 บาท จากราคาเดิม 17,900  บาท
OPPO R9s Plus 16,990 บาท ราคาคงที่
OPPO R9s 13,990 บาท ราคาลดลง 1,000 บาท จากราคาเดิม 14,990  บาท
Samsung Galaxy J7 Pro 10,900 บาท ราคาคงที่
Nokia 6 7,990 บาท ราคาคงที่
Nokia 3 4,850 บาท ราคาคงที่
Nokia 5 6,490 บาท ราคาคงที่
Vivo V5 Plus 12,990 บาท ราคาลดลง 1,000 บาท จากราคาเดิม 13,990  บาท
Sony Xperia XZs 20,700 บาท ราคาลดลง 200 บาท จากราคาเดิม 20,900  บาท
OPPO A77 10,990 บาท ราคาคงที่
Sony Xperia XZ Premium 25,990 บาท
nubia N2 7,990 บาท
Samsung Galaxy C9 Pro 16,900 บาท ราคาคงที่
รายการ ราคามือถือ ทั้งหมดMahajak เปิด Pre-Order ลำโพงบลูทูธ แบบพกพา JBL Pulse 3 ก่อนใคร ตั้งแต่วันนี้ – 18 สิงหาคม 2560
Mahajak เปิด Pre-Order ลำโพงบลูทูธ แบบพกพา JBL Pulse 3 ก่อนใ 
สำหรับสาวกลำโพง JBL ตระกูล Pulse ร่วมสัมผัสประสบการณ์ฟังเพลงแบบมีระดับ ด้วยลำโพงบลูทูธ แบบพกพา JBL Pulse
“เพนกวิน” จับมือ  “เสก โลโซ” ส่งซิมใหม่ “ซิมเพนกวินเราและนาย” เอาใจแฟนคลับด้วยค่าโทรค่าเน็ตสุดประหยัด
“เพนกวิน” จับมือ “เสก โลโซ” ส่งซิมใหม่ “ซิมเพนกวินเราและนาย 
ซิมเพนกวิน ซิมเติมเงินแบบประหยัดรายแรกของไทย จับมือกับ “เสก โลโซ” หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ศิลปินดังบุกตลาด
COMMY จัดโปรโมชั่นสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 30%
COMMY จัดโปรโมชั่นสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ รับส่วนลด 
COMMY OTG DATA BOY กับความสามารถพิเศษแบบ 3 in 1 ที่คุณคาดไม่ถึง , MFi Nylon Lightning สายชาร์จคุณภาพจาก C
บอกรักแม่ดังๆ ด้วย JBL GO ลำโพงพกพาไซส์มินิ ในราคาสุดพิเศษ จากปกติ 1,290 บาท เหลือเพียง 990 บาทเท่านั้น
บอกรักแม่ดังๆ ด้วย JBL GO ลำโพงพกพาไซส์มินิ ในราคาสุดพิเศษ จ 
JBL GO ลำโพงพกพาไซส์มินิ ในราคาสุดพิเศษ จากปกติ 1,290 บาท เหลือเพียง 990 บาทเท่านั้น โปรโมชั่นเริ่มแล้วตั
ทรูมันนี่ วอลเล็ท จัดเน็ตวันแม่ แพ็คเกจพิเศษเพียง 12 บาท
ทรูมันนี่ วอลเล็ท จัดเน็ตวันแม่ แพ็คเกจพิเศษเพียง 12 บาท 
ทรูมันนี่ วอลเล็ท ร่วมกับทรูมูฟ เอช มอบโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าเติมเงินต้อนรับวันแม่ นำเสนอแพ็คเกจอินเต
รายการอัพเดททั้งหมด


    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ       Price ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ
ราคามือถือ Nokia
ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ Sony Ericsson
ราคามือถือ i-mobile
ราคามือถือ LG
ราคามือถือ BlackBerry
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com