หน้าแรกไทยโมบายเซ็นเตอร์ดอทคอม แค๊ตตาล๊อคมือถือ โทรศัพท์มือถือ ราคามือถือ โทรศัพท์มือถือ ราคาศูนย์ โปรโมชันมือถือ ตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนมือถือ โทรศัพท์มือถือ บททดสอบ รีวิว มือถือสุดละเอียด ข่าวมือถือ ไอที ชุมชนผู้ใช้มือถือ forum สอบถามปัญหามือถือ

ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม ข่าวมือถือ >> Xiaomi Mi Mix 2 เปิดตัวแล้ว! มาพร้อมจอไร้ขอบ 5.99 นิ้ว พร้อมแรงด้วยขุมพลัง Snapdragon 835 จับคู่ RAM สูงสุด 8GB และบอดี้โลหะผสานเซรามิก


Xiaomi Mi Mix 2 เปิดตัวแล้ว! มาพร้อมจอไร้ขอบ 5.99 นิ้ว พร้อมแรงด้วยขุมพลัง Snapdragon 835 จับคู่ RAM สูงสุด 8GB และบอดี้โลหะผสานเซรามิก


หลังจากที่มีข่าวหลุดปล่อยออกมาให้รับทราบกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนี้ทางค่าย Xiaomi ก็ได้ฤกษ์เปิดตัว Xiaomi Mi Mix 2 สมาร์ทโฟนเรือธงจอไร้ขอบรุ่นสานต่อโฉมใหม่ล่าสุดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

โดย Xiaomi Mi Mix 2 ได้ปรับปรุงดีไซน์ด้านจอแสดงผล ด้วยการลดพื้นที่ขอบล่างให้บางลงราว 12% ส่วนหน้าจอเลือกใช้งานขนาดพอดีมือที่ 5.99 นิ้ว ความละเอียดระดับ FullHD+ พร้อมขับเคลื่อนสเปกระดับไฮเอนด์ ด้วยการเลือกใช้งานชิปเซ็ตประมวลผล Snapdragon 835 พร้อม RAM 6GB และกล้องหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซล บนบอดี้ที่ผลิตจากโลหะผสานเซรามิก นอกจากนี้ ยังมีรุ่นพิเศษ Special Edition ที่บอดี้จะผลิตด้วยเซรามิกทั้งตัวเครื่อง พร้อมอัปเกรด RAM ให้แรงขึ้นเป็น 8GB สำหรับข้อมูลงานเปิดตัวแบบเต็มๆ สามารถติดตามได้ที่ลิงก์ด้านล่าง

รายละเอียดเพิ่มเติม : เปิดตัวแล้ว! Xiaomi Mi Mix 2 เรือธงจอไร้ขอบใหม่ล่าสุด พร้อมจัดเต็มด้วย RAM 8GB ขุมพลังตัวแรง Snapdragon 835 และกล้อง 12 ล้าน บนบอดี้โลหะผสานเซรามิกสุดแกร่ง เคาะราคาเริ่มต้นที่ 16,800 บาท!

 

 

Xiaomi Mi Mix 2 ว่าที่ยอดเรือธงจอไร้ขอบรุ่นที่ 2 อาจอัปเกรดขึ้นด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 836 บนความสดใหม่ของ Android 8.0 Oreo เตรียมเปิดตัวจริง 11 กันยายนนี้!

ล่าสุดนี้ได้มีการเผยข้อมูลสำหรับ Xiaomi Mi Mix 2 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงหน้าจอไร้ขอบรุ่นที่ 2 จาก Xiaomi ให้ได้ทราบกันเพิ่มเติม ด้วยภาพจากตัวเครื่องที่มีชื่อรหัส MIX 2 พร้อมเผยให้เห็นถึงข้อมูลคุณสมบัติตัวเครื่องที่น่าสนใจอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็น หน้าจอแสดงผลขนาด 6.2 นิ้ว ความละเอียด 1440x2960 พิกเซล, ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 836, กล้องถ่ายภาพ 20 ล้านพิกเซล, แบตเตอรี่ความ 4400 mAh และระบบปฏิบัติการ Android 8.0 Oreo 
 

สำหรับ Xiaomi Mi Mix 2 มีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 กันยายนนี้ ซึ่งก็ต้องคอยติดตามกันต่อไปว่าจะมีความน่าสนใจมากน้อยเพียงใด
 

รายละเอียดเพิ่มเติม : Xiaomi Mi Mix 2 จ่ออัปเกรดด้วยขุมพลัง Snapdragon 836 และ Android 8.0 Oreo เวอร์ชันล่าสุด บนดีไซน์จอไร้ขอบ 6.2 นิ้ว ที่เพรียวบางกว่าเดิม เตรียมเปิดตัว 11 กันยายนนี้!

 

Xiaomi Mi Mix 2 ยืนยันเปิดตัว 11 กันยายนนี้ ก่อนหน้า iPhone 8 พร้อมดีไซน์จอไร้ขอบที่กว้างขึ้น และฟีเจอร์จดจำใบหน้า 3D Facial Recognition ใหม่ล่าสุด!

 


 

ล่าสุดนี้ทาง Xiaomi ได้เปิดเผยถึงกำหนดการเปิดตัวสำหรับว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปอย่าง Xiaomi Mi Mix 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยภาพโปรโมตแรกที่เผยให้เห็นการดีไซน์ตัวเครื่องที่มีความเพรียวบางกว่าเดิม และลงวันที่ 11 กันยายนไว้อย่างชัดเจน ซึ่งสอดคล้องกับข้อมูลในครั้งก่อนที่คาดว่า Mi Mix 2 จะได้รับการปรับดีไซน์ให้มีหน้าจอแสดงผลที่กว้างกว่าเดิม พร้อมรองรับฟีเจอร์จดจำใบหน้า 3D Facial Recognition

สำหรับ iPhone 8 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปจากค่าย Apple ก็คาดว่าจะเปิดตัวในช่วงเวลาใกล้กัน โดยสำนักข่าวในต่างประเทศยืนยันว่าจะเป็นวันที่ 12 กันยายนนี้ เรียกได้ว่าการแข่งขันของสมาร์ทโฟนเรือธงเรือธงในช่วงปลายปีนี้เป็นไปอย่างเข้มขน ซึ่งก็ต้องคอยติดตามกันต่อไปว่าเรือธงจากแต่ละค่ายจะมีความน่าสนใจมากน้อยเพียงไหน
 

รายละเอียดเพิ่มเติม : Xiaomi Mi Mix 2 ยืนยันเปิดตัวตัดหน้า iPhone 8 วันที่ 11 กันยายนนี้ คาดปรับดีไซน์จอไร้ขอบโฉมใหม่ที่กว้างกว่าเดิม พร้อมขุมพลัง Snapdragon 835, RAM 6GB, กล้องคู่ (Dual-Camera) และฟีเจอร์จดจำใบหน้า!

 

Xiaomi Mi Mix 2 ทายาทเรือธงรุ่นต่อไปเผยคอนเซ็ปต์ล่าสุด กับจอไร้ขอบอย่างแท้จริง บนตัวเครื่องเพรียวบาง และฟีเจอร์ 3D Recognition คาดเปิดตัว 12 กันยายนนี้!

 


 

Xiaomi Mi Mix 2 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไป เผยคลิปวิดีโอคอนเซ็ปต์แบบใหม่ล่าสุดที่มีการดีไซน์แบบหน้าจอไร้ขอบทั้ง 4 ด้านบนตัวเครื่องเพรียวบางกว่าเดิม พร้อมลดพื้นที่ด้านล่างของหน้าจอที่มีกล้องหน้าสำหรับถ่ายเซลฟี่ (Selfie) จึงทำให้มีพื้นที่การแสดงผลใกล้เคียง 100% เลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีการเผยภาพฟีเจอร์ใหม่อย่าง 3D Face Recognition หรือการจดจำใบหน้าด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งก็ต้องคอยติดตามกันต่อไป คาดว่า Xiaomi Mi Mix 2 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 กันยายนนี้ 
 


 

รายละเอียดเพิ่มเติม : Xiaomi Mi Mix 2 ทายาทเรือธงเผยคอนเซ็ปต์จอไร้ขอบอย่างแท้จริง พร้อมฟีเจอร์ 3D Face Recognition คาดจัดเต็มด้วยจอใหญ่ 6.4 นิ้ว, ชิปเซ็ต Snapdragon 835, RAM 8GB และแบต 4500 mAh จ่อเปิดตัว 12 กันยายนนี้!

 

Xiaomi Mi Mix 2 ว่าที่เรือธงเผยคอนเซ็ปต์ใหม่กับจอไร้ขอบทั้ง 4 ด้าน คาดไฮเอนด์ขึ้นด้วยจอใหญ่ 6.4 นิ้ว, ชิปเซ็ต Snapdragon 835, RAM 6GB และแบต 4500 mAh บน Android Nougat!

 


 

เรียกได้ว่าหนึ่งในสมาร์ทโฟนระดับเรือธงในปีนี้ที่คนให้ความสนใจมากที่สุดก็คงไม่พ้น Xiaomi Mi Mix 2 สมาร์ทโฟนรุ่นต่อยอดของ Xiaomi Mi Mix เรือธงที่สร้างความประทับใจด้วยดีไซน์หน้าจอไร้ขอบทั้ง 3 ด้านแบบ edge-to-edge พร้อมฟีเจอร์ระดับไฮเอนด์อย่างครบครันในปีที่แล้ว

ล่าสุดแหล่งข่าวจากประเทศจีนได้เปิดเผยภาพคอนเซ็ปต์ใหม่ของ Xiaomi Mi Mix 2 ให้ได้ชมกันเพิ่มเติม ผ่านทางเว็บโซเชียลมีเดียยอดนิยมอย่าง Weibo โดยเผยให้เห็นการดีไซน์หน้าจอไร้ขอบที่ล้ำหน้าไปอีกขั้นแบบ 4 ด้าน เรียกได้ว่ามีพื้นที่การแสดงผลเกือบจะ 100% เลยทีเดียว และเป็นไปได้ที่ Mi Mix 2 จะไม่มีกล้องถ่ายภาพที่ด้านหน้า ซึ่งในเบื้องต้นคาดว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการช่วงกลางเดือนกันยายนนี้ และอาจมีราคาเปิดตัวที่ราว 4,999 หยวน หรือประมาณ 25,000 บาท
 


 

Xiaomi Mi Mix 2 คาดว่าจะมาพร้อมกับฟีเจอร์ระดับไฮเอนด์ที่ครบครันมากขึ้นกว่าเดิม ดังนี้

- หน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว ความละเอียดระดับ 2K QHD+
- ชิปเซ็ตประมวลผล Qualcomm Snapdragon 835 
- หน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 6GB 
- หน่วยความจำภายใน (ROM) ขนาด 128GB 
- กล้องดิจิทัลด้านหลังความละเอียด 19 ล้านพิกเซล
- แบตเตอรี่ความจุ 4500 mAh
- ทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat 

อย่างไรก็ตาม ทาง Xiaomi ยังไม่ได้ออกมายืนยันว่าข้อมูลในครั้งนี้จะเป็นความจริง ดังนั้นคงต้องคอยติดตามกันต่อไป คาดว่าทาง Xiaomi จะออกมาประกาศกำหนดการเปิดตัวสำหรับ Xiaomi Mi Mix 2 ให้ได้ทราบโดยทั่วกันในเร็วๆ นี้

 

ที่มา : MyDrivers

 

เผยสเปก Xiaomi Mi Mix 2 ว่าที่เรือธงจอไร้ขอบรุ่นใหม่ ไฮเอนด์กว่าเดิมด้วยชิป Snapdragon 835 พร้อม RAM 6GB และความสดใหม่ของ Android Nougat!

 

จากที่มีเบาะแสว่า แบรนด์สมาร์ทโฟนรายใหญ่ในจีนอย่าง Xiaomi ได้เริ่มพัฒนา Xiaomi Mi Mix 2 ว่าที่เรือธงพร้อมจอไร้ขอบรุ่นต่อยอดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังได้มีการค้นพบข้อมูลคุณสมบัติตัวเครื่องบนร้านค้าออนไลน์แห่งหนึ่ง ซึ่งล่าสุดเบาะแสของ Xiaomi Mi Mix 2 ถูกค้นพบอีกครั้ง ซึ่งคราวนี้ได้ย้ำให้เห็นถึงสเปกที่ไฮเอนด์กว่ารุ่นก่อนเลยทีเดียว

เมื่อไม่นานมานี้ รายชื่อของ Xiaomi Mi Mix 2 ได้ไปปรากฏอยู่บนฐานข้อมูล GFXBench แหล่งทดสอบประสิทธิภาพชื่อดัง โดยจะเห็นได้ว่า Xiaomi Mi Mix 2 มีการอัปเกรดขุมพลังประมวลผลเป็นตัวใหม่ Qualcomm Snapdragon 835 แบบ Octa-Core Processor ความเร็ว 1.90GHz ซึ่งจะทำงานควบคู่กับหน่วยความจำ RAM ไซส์ใหญ่ 6GB พร้อมความสดใหม่ด้วยการรันบนระบบปฏิบัติการ Android 7.1.1 Nougat ตั้งแต่แกะกล่อง

ข้อมูลครั้งนี้ถือว่าสอดคล้องกับที่ปรากฏบนเว็บไซต์ Gearbest มากพอสมควร โดยฟีเจอร์เด่นของ Xiaomi Mi Mix 2 ตามข้อมูลล่าสุดระบุว่า จะมาพร้อมกับหน้าจอความละเอียดระดับ 2K แบบ AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว ที่มีขอบบางเฉียบยิ่งกว่าเดิม ด้านการถ่ายภาพเลือกใช้กล้องดิจิทัลด้านหน้าความละเอียด 13 ล้านพิกเซล กล้องหลังความละเอียด 19 ล้านพิกเซล พร้อมแบตเตอรี่จุใจที่ 4,500mAh อย่างไรก็ดี ในขณะนี้ยังไม่มีการประกาศกำหนดการเปิดตัวให้ทราบอย่างเป็นทางการ คาดว่าจะมีข้อมูลมาให้อัปเดตเพิ่มเติมกันอีกครั้ง

 

ที่มา : GSMArena

 

Xiaomi Mi Mix 2 ว่าที่เรือธงจอไร้ขอบ อาจไฮเอนด์ด้วยขุมพลัง Snapdragon 835 และ RAM 8GB หลังโผล่บนเว็บออนไลน์พร้อมจอ 2K 6.4 นิ้ว, กล้อง 19 ล้านพิกเซล บน Android 7.0 Nougat เวอร์ชันใหม่!


 

เรียกได้ว่าหลังจากทาง Xiaomi ทำเซอร์ไพรส์ผู้ใช้ทั่วโลกด้วยการเปิดตัว Xiaomi Mi Mix สมาร์ทโฟนเรือธงที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์หน้าจอไร้ขอบอย่างแท้จริงไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา แฟนๆ จากหลายประเทศต่างก็เฝ้ารอการกลับมาอีกครั้งของสมาร์ทโฟนตระกูลนี้ และล่าสุดรายชื่อของ ว่าที่เรือธงรุ่นต่อไปอย่าง Xiaomi Mi Mix 2 ก็ได้ปรากฎขึ้นบนเว็บร้านค้าออนไลน์ชื่อดังอย่าง GearBest เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับเผยให้เห็นคุณสมบัติตัวเครื่องอย่างครบครัน ดังนี้

- หน้าจอแสดงผลขนาด 6.4 นิ้ว ความละเอียดระดับ 2K Quad HD (1440x2560 พิกเซล)
- ชิปเซ็ตประมวลผล Qualcomm Snapdragon 835 
- หน่วยประมวลผลกราฟิก (GPU) Adreno 540
- หน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 4GB, 6GB และ 8GB
- หน่วยความจำภายใน (ROM) ขนาด 128GB และ 256GB
- กล้องดิจิทัลด้านหลังความละเอียด 19 ล้านพิกเซล
- กล้องดิจิทัลด้านหน้าความละเอียด 13 ล้านพิกเซล
- ทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat ซึ่งถูกครอบทับด้วย MIUI 9
- มีตัวเลือกทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สีดำ และสีขาว 
- แบ่งออกเป็น 3 รุ่น ได้แก่ รุ่น 4GB+128GB, 6GB+128GB และ 8GB+256GB


(คอนเซ็ปต์ Xiaomi Mi Mix 2)
 

ถือได้ว่าข้อมูลในครั้งนี้มีความสอดคล้องกับข่าวในครั้งก่อนๆ อยู่ไม่น้อย นอกจากนี้ยังคาดว่าอาจใช้งานกล้องดิจิทัลด้านหลังแบบคู่ (Dual-Camera) และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ (Fingerprint Scanner) ภายใต้หน้าจอด้วยเช่นกัน แต่อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันว่ารายละเอียดทั้งหมดจะเป็นความจริง ดังนั้นคงต้องคอยติดตามกันต่อไป คาดว่าจะมีการอัปเดตข้อมูลให้ได้ทราบกันเพิ่มเติมอีกครั้งในเร็วๆ นี้

 

ที่มา : GearBest, xiaomitoday

 

Xiaomi Mi Mix 2 หลุดภาพคอนเซ็ปต์ใหม่กับดีไซน์หน้าจอไร้ขอบที่พรีเมียมกว่าเดิม คาดจัดเต็มด้วยจอ 2K QHD, ชิปเซ็ต Snapdragon 835, กล้องคู่ (Dual-Camera), Android 7.0 Nougat และเซ็นเซอร์สแกนนิ้วภายใต้จอ!

 


 

ล่าสุดนี้แหล่งข่าวแห่งหนึ่งของประเทศจีนได้เปิดเผยภาพที่คาดว่าอาจเป็น Xiaomi Mi Mix 2 ว่าที่สมาร์ทโฟนคอนเซ็ปต์หน้าจอไร้ขอบอย่างแท้จริงรุ่นอัปเกรดออกมาให้ได้ชมกันเพิ่มเติม ซึ่งเผยให้เห็นการดีไซน์หน้าจอไร้ขอบทั้งหมด 3 ด้านแบบ edge-to-edge โดยมีแถบพื้นที่ด้านบนเล็กน้อยสำหรับเซ็นเซอร์ และกล้องถ่ายภาพเซลฟี่ (Selfie) รวมถึงการใช้งานกล้องดิจิทัลตัวหลักที่ด้านหลังแบบคู่ (Dual-Camera) ด้วยเช่นกัน
 


 

ในเบื้องต้นคาดว่า Xiaomi Mi Mix 2 จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ระดับไฮเอนด์ที่ได้รับการอัปเกรดขึ้นจากรุ่นก่อนหน้าอย่างครบครัน ดังนี้

- หน้าจอแสดงผลความละเอียดระดับ 2K Quad HD (1440x2560 พิกเซล)
- ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 835
- กล้องดิจิทัลด้านหลังแบบคู่ (Dual-Camera)
- เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ (Fingerprint Scanner) ภายใต้หน้าจอ
- ทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat ซึ่งถูกครอบทับด้วย MIUI 9 

อย่างไรก็ตาม บางแหล่งข่าวคาดว่าภาพดังกล่าวอาจเป็นคอนเซ็ปต์การดีไซน์ของ Xiaomi Mi6 ว่าที่เรือธงรุ่นต่อไปก็เป็นได้ ซึ่งยังไม่มีการยืนยันจากทาง Xiaomi ว่าเป็นภาพของสมาร์ทโฟนรุ่นใดกันแน่ ดังนั้นคงต้องคอยติดตามกันต่อไป คาดว่าจะมีการอัปเดตข้อมูลให้ได้ทราบกันเพิ่มเติมอีกครั้งในเร็วๆ นี้

 

ที่มา : MyDrivers

 

Xiaomi Mi Mix 2 อาจอัปเกรดหน้าจอไร้ขอบใหญ่ขึ้นเป็น 93% พร้อมคมชัดระดับ 2K QHD, ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 835, กล้องคู่ (Dual-Camera), Android 7.0 และเซ็นเซอร์สแกนนิ้วภายใต้หน้าจอ!

 


 

ย้อนกลับไปในช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ทาง Xiaomi ได้เซอร์ไพรส์ผู้ใช้ทั่วโลกด้วยการเปิดตัว Xiaomi Mi Mix สมาร์ทโฟนเรือธงที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์การดีไซน์หน้าจอไร้ขอบอย่างแท้จริงแบบ edge-to-edge ถึง 3 ด้าน โดยมีอัตราส่วนของหน้าจอ และตัวเครื่องอยู่ที่ 17 : 9 หรือคิดเป็นพื้นที่ 91.3% เลยทีเดียว พร้อมกับมีตัวเครื่องแบบ Ceramic ที่มีความแข็งแรงทนทาน และในวันนี้ก็ได้มีการเปิดเผยถึงรายละเอียดของว่าที่เรือธงรุ่นอัปเกรดอย่าง Xiaomi Mi Mix 2 ออกมาให้ได้ทราบกันเพิ่มเติมแล้ว โดยแหล่งข่าวแห่งหนึ่งในประเทศจีนได้ออกมาเปิดเผยว่า Xiaomi Mi Mix 2 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อยอดจาก Mi Mix อาจมาพร้อมหน้าจอแสดงผลที่มีพื้นที่ใหญ่ขึ้นเป็น 93% 
 


 

และจากรายละเอียดในครั้งก่อนคาดว่า Xiaomi Mi Mix 2 อาจใช้งานหน้าจอมีความละเอียดระดับ 2K Quad HD (1440x2560 พิกเซล) พร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ (Fingerprint Scanner) ภายใต้หน้าจอ รวมถึงใช้งานกล้องดิจิทัลด้านหลังแบบคู่ (Dual-Camera) และระบบปฏิบัติการ MIUI 9 เวอร์ชันล่าสุด บนพื้นฐานของระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat ด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันว่ารายละเอียดทั้งหมดนี้จะเป็นความจริง รวมถึงยังไม่มีการระบุถึงกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการให้ได้ทราบแต่อย่างใด จึงมีความเป็นไปได้ว่าข้อมูลบางส่วนอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากนี้ ดังนั้นคงต้องคอยติดตามกันต่อไป คาดว่าจะมีการอัปเดตให้ได้ทราบกันเพิ่มเติมในเร็วๆ นี้

 

ที่มา : Weibo, mydrivers

 

Xiaomi Mi MIX 2 เผยคอนเซ็ปต์หน้าจอไร้ขอบแบบ 100% สุดล้ำ! พร้อมความคมชัดระดับ 2K QHD ขนาด 6.44 นิ้ว, กล้องหน้าแบบพับเก็บได้, Android 7.0 Nougat ใหม่ล่าสุด และเซ็นเซอร์สแกนนิ้วแบบ Ultrasonic!

 


 

หลังจากการเปิดตัวสุดเซอร์ไพรส์ของ Xiaomi Mi MIX สมาร์ทโฟนเรือธงที่มาพร้อมการดีไซน์หน้าจอไร้ขอบตัวจริงเสียงจริงแบบ edge-to-edge ถึง 3 ด้าน คิดเป็นพื้นที่ 91.3% บนตัวเครื่องแบบ Ceramic ที่มีความแข็งแรงทนทาน เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ล่าสุดได้มีการเผยภาพคอนเซ็ปต์ของ Xiaomi Mi MIX 2 ว่าที่เรือธงหน้าจอไร้ขอบรุ่นต่อไปออกมาให้ได้ชมกันแล้ว

ในเบื้องต้นคาดว่า Xiaomi Mi MIX 2 อาจมาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาดเท่าเดิมที่ 6.44 นิ้ว แต่จะไม่มีขอบของหน้าจอ โดยมีอัตราส่วนของพื้นที่หน้าจอคิดเป็น 100% เต็ม และมีความละเอียดระดับ 2K Quad HD (1440x2560 พิกเซล) พร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้วยคลื่นเสียง (Ultrasonic Fingerprint) ภายใต้หน้าจอ รวมถึงใช้งานกล้องดิจิทัลด้านหลังแบบคู่ (Dual-Camera) 


 

และอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่น่าจับตามองมากเป็นพิเศษ ได้แก่ กล้องหน้าสำหรับการถ่ายเซลฟี่ (Selfie) โดยใน Mi MIX กล้องหน้าจะอยู่บริเวณด้านล่างขวาของหน้าจอ แต่สำหรับคอนเซ็ปต์ของ Mi MIX 2 ในครั้งนี้ เผยให้เห็นกล้องหน้าที่ยึดติดอยู่ที่บริเวณด้านข้างตัวเครื่องพร้อมไฟแฟลชแบบ LED ซึ่งคาดว่าอาจซ่อนอยู่ที่ด้านหลังของตัวเครื่อง โดยสามารถดึงออก และพับเก็บได้ นอกจากนี้ Xiaomi Mi MIX 2 อาจมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ MIUI 9 เวอร์ชันล่าสุด บนพื้นฐานของระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat ด้วยเช่นกัน
 


 

เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มีคอนเซ็ปต์ล้ำหน้า และน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ดี ภาพดังกล่าวเป็นเพียงแนวคิดการออกแบบในขั้นเริ่มต้นเท่านั้น และยังไม่มีการระบุว่าเป็นการดีไซน์อย่างเป็นทางการของ Xiaomi Mi MIX 2 ไว้แต่อย่างใด  แต่หากว่าภาพคอนเซ็ปต์ดังกล่าวกลายเป็นความจริงขึ้นมาในอนาคต ท่านผู้ชมทุกท่านจะมีความคิดเห็นอย่างไรกันบ้างคะ

 

ที่มา : gizmochinaวันที่ : 11/09/60 
แนะนำบทความอื่นที่น่าสนใจ ..!!
แนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่น่าสนใจในงาน Thailand Mobile Expo 2017 Show Case กับฟีเจอร์ครบครัน และดีไซน์พรีเมียม

แนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่น่าสนใจในงาน Thailand Mobile Expo 2017 Show ...

Sony เตรียมเผยโฉมสมาร์ทโฟน Android 8.0 Oreo รุ่นใหม่เร็วๆ นี้ พร้อมจัดเต็มด้วยจอใหญ่ 6 นิ้ว, ชิปเซ็ต Snapdrago

Sony เตรียมเผยโฉมสมาร์ทโฟน Android 8.0 Oreo รุ่นใหม่เร็วๆ นี้ พร้อมจ ...

เปิดตัว iPhone 8 และ iPhone X เรือธงรุ่นท็อปประจำปีจาก Apple กับการพลิกโฉมดีไซน์แบบใหม่ล่าสุด พร้อมจัดเต็มด้วย

เปิดตัว iPhone 8 และ iPhone X เรือธงรุ่นท็อปประจำปีจาก Apple กับการพ ...

เปิดตัวแล้ว iPhone X (ไอโฟน X) สรุปข้อมูลทุกอย่าง สเปก ฟีเจอร์ ราคาเปิดตัวที่ 999 US มาพร้อม Face ID กล้องคู่

เปิดตัวแล้ว iPhone X (ไอโฟน X) สรุปข้อมูลทุกอย่าง สเปก ฟีเจอร์ ราคาเ ...

Nokia 8 (โนเกีย 8) อัปเดตสเปก ราคา และวันวางจำหน่ายล่าสุด : Nokia 8 เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมเคาะขาย

Nokia 8 (โนเกีย 8) อัปเดตสเปก ราคา และวันวางจำหน่ายล่าสุด : Nokia 8 ...

Samsung Galaxy Note 8 เปิดตัวแล้ว พร้อมสรุปข้อมูลสเปก ฟีเจอร์เด่น ราคา และวันวางจำหน่ายล่าสุด! ไฮเอนด์จัดเต็ม

Samsung Galaxy Note 8 เปิดตัวแล้ว พร้อมสรุปข้อมูลสเปก ฟีเจอร์เด่น รา ...

แนะนำ 7 มือถือราคาไม่เกิน 5,000 บาท ที่คุ้มค่าน่าซื้อมากที่สุด ณ ชั่วโมงนี้ พร้อมตอบโจทย์การใช้งานในฟังก์ชันพื

แนะนำ 7 มือถือราคาไม่เกิน 5,000 บาท ที่คุ้มค่าน่าซื้อมากที่สุด ณ ชั่ ...

อัปเดต ราคามือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต  ทั้งราคากลาง, ราคาศูนย์ และราคาเครื่องนอก

อัปเดต ราคามือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ทั้งราคากลาง, ราคาศูนย์ และราค ...


แนะนำโปรโมชั่นเสริมที่น่าสนใจ ..!!

  แสดงความคิดเห็นที่นี่
ชื่อผู้โพสต์  (สมาชิกlogin ที่นี่) / สมัครสมาชิก
*
รายละเอียด
*

 
           Tags | More Smiles
ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น  
 


สาวกมิ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 2 Quote
เข้ามาทำตลาดอย่างจิงจังสักทีดิไม่ใช่ตัวแทนจำหน่ายน่าเบื่อ

 โพสต์เมื่อ 11/08/2017  เวลา 06:29      โหวตให้   โหวตลบ  

สาวกมิ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 1 Quote
รอจนเบื่อไม่เข้าไทยสักทีเมื่อไรจะเอาจิง

 โพสต์เมื่อ 11/08/2017  เวลา 06:24      โหวตให้   โหวตลบ  dtac ออกโปรแรง Huawei P10 เรือธงกล้องคู่ตัวท็อป เริ่มเพียง 9,400 บาท! ด้าน Mate 9 Pro เหลือ 14,400 บาท พร้อมเล
dtac ออกโปรแรง Huawei P10 เรือธงกล้องคู่ตัวท็อป เริ่มเพียง 9,400  
เรียกได้ว่าในช่วงปีที่ผ่านมากระแสเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนกล้องคู่ (Dual-Camera) ได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อย ด้วยค
รีวิว Samsung Galaxy Note 8 เรือธงรุ่นใหญ่ใหม่ล่าสุด! พร้อมกล้องคู่รุ่นแรกของค่าย และปากกา S Pen โฉมใหม่!
รีวิว Samsung Galaxy Note 8 เรือธงรุ่นใหญ่ใหม่ล่าสุด! พร้อมกล้องค 
มาแล้ว! รีวิวฉบับเต็มของ Samsung Galaxy Note 8 ยอดสมาร์ทโฟนเพื่อการขีดเขียนรุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งคราวนี้มีกา
รีวิว NOVA PHONE 8 สมาร์ทโฟนสีแดงสวยสะดุดตา พร้อมจอไซส์ใหญ่ 5.7 นิ้ว และสเปกโดนใจ ในราคาเพียง 3,590 บาท!
รีวิว NOVA PHONE 8 สมาร์ทโฟนสีแดงสวยสะดุดตา พร้อมจอไซส์ใหญ่ 5.7 น 
เป็นสมาร์ทโฟนราคาย่อมเยาอีกรุ่นที่น่าสนใจไม่เบา สำหรับ NOVA PHONE 8 ด้วยดีไซน์สวยๆ บนพื้นผิวสีแดงสะดุดตา
5 เหตุผลที่ควรเลือก OPPO A71 เป็นสมาร์ทโฟนคู่ใจ กับสเปกครบทุกการใช้งานในราคาเริ่มเพียง 3,990 บาท!
5 เหตุผลที่ควรเลือก OPPO A71 เป็นสมาร์ทโฟนคู่ใจ กับสเปกครบทุกการใ 
OPPO A71 สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดกับสปีดเร็วแรง, จอใหญ่, กล้องโบเก้ และแบตจุใจ กับราคาเริ่มต้นเพียง 3,990 บาท
รีวิว OPPO A71 สมาร์ทโฟนกล้องหน้าโบเก้ พร้อม RAM 3GB, กล้อง PDAF 13MP บนดีไซน์ Unibody ในราคาเบาๆ
รีวิว OPPO A71 สมาร์ทโฟนกล้องหน้าโบเก้ พร้อม RAM 3GB, กล้อง PDAF  
OPPO A71 สมาร์ทโฟนรุ่นเล็กแต่สเปกมาครบ ทั้งกล้องหน้าโบเก้, RAM 3GB, ชิปเซ็ต Octa-Core, Android 7.1 ที่สดใ
พรีวิว Samsung Galaxy J7+ สมาร์ทโฟนกล้องคู่ พร้อมฟีเจอร์หน้าชัด-หลังเบลอ และระบบสแกนใบหน้ารุ่นใหม่ล่าสุด!
พรีวิว Samsung Galaxy J7+ สมาร์ทโฟนกล้องคู่ พร้อมฟีเจอร์หน้าชัด-ห 
Samsung Galaxy J7+ สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดกับกล้องคู่ (Dual-Camera) และฟีเจอร์หน้าชัด-หลังเบลอ พร้อมระบบส
รายการอัพเดททั้งหมด
เปิดตัว Samsung Galaxy Note 8 ในไทย พร้อมเคาะราคาที่ 33,900 บาท จัดเต็มด้วยจอไร้ขอบ 6.3 นิ้ว, ขุมพลัง Exynos 8
เปิดตัว Samsung Galaxy Note 8 ในไทย พร้อมเคาะราคาที่ 33,900 บาท จ 
ล่าสุดก็เปิดตัวในบ้านเราเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ สำหรับ Samsung Galaxy Note 8 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นท็อปที่ส
รวมโปร Galaxy S8 และ S8+ อัปเดตล่าสุดจากทุกค่าย! รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุดถึง 10,000 บาท เริ่มต้นเพียง 17,900
รวมโปร Galaxy S8 และ S8+ อัปเดตล่าสุดจากทุกค่าย! รับส่วนลดค่าเครื 
รวมโปรโมชั่น Samsung Galaxy S8 และ S8+ จาก 3 ค่าย ทั้ง AIS, TrueMove H และ dtac อัปเดตล่าสุด หมดเขตสิ้นเด
nubia เตรียมเผยโฉมมือถือจอไร้ขอบขนาด 5.73 นิ้วแบบ Full Screen เร็วๆ นี้ พร้อมกล้องคู่ (Dual-Camera) และบอดี้แบ
nubia เตรียมเผยโฉมมือถือจอไร้ขอบขนาด 5.73 นิ้วแบบ Full Screen เร็ 
หลังจากที่มีการเผยโปสเตอร์โปรโมตการเปิดตัวสมาร์ทโฟนดีไซน์จอไร้ขอบแบบ Full Screen รุ่นแรกของ nubia ในช่วงต
เผยภาพโปรโมท Vivo X20 สมาร์ทโฟนขอบจอบาง (edge-to-edge) รุ่นแรกของค่ายกับขนาด 6.0 นิ้ว, RAM 6GB, กล้องคู่ และฟี
เผยภาพโปรโมท Vivo X20 สมาร์ทโฟนขอบจอบาง (edge-to-edge) รุ่นแรกของ 
เหลือเวลาอีกประมาณ 2 วัน เท่านั้นก็จะถึงงานเปิดตัว Vivo X20 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดของค่าย Vivo แล้
Google Pixel 2 และ 2 XL จ่อเปิดตัว 4 ตุลาคมนี้ ในราคาเริ่มต้นเท่าเดิมที่ 2 หมื่นต้นๆ พร้อมสี Kinda Blue บนดีไซ
Google Pixel 2 และ 2 XL จ่อเปิดตัว 4 ตุลาคมนี้ ในราคาเริ่มต้นเท่า 
จากการรายงานล่าสุดได้ระบุถึงข่าวคราวที่น่าสนใจของสมาร์ทโฟนเรือธง Pure Android รุ่นต่อไปของ Google อย่าง G
Samsung Galaxy Note 8 ทำยอดขายทะลุ 2.7 แสนเครื่อง หลังจากวางจำหน่ายได้เพียง 2 วัน! ด้านนักวิเคราะห์คาดยอดขาย N
Samsung Galaxy Note 8 ทำยอดขายทะลุ 2.7 แสนเครื่อง หลังจากวางจำหน่ 
เรียกได้ว่าการกลับมาในปีนี้น่าจะมียอดขายพุ่งสูงขึ้นอย่างแน่นอนสำหรับ Samsung Galaxy Note 8 สมาร์ทโฟนเรือธ
Huawei Mate 10 Pro ว่าที่เรือธงตัวท็อปสุดจ่อขายแพงกว่า iPhone X ที่ราว 37,700 บาท พร้อมจัดเต็มด้วยจอไร้ขอบ, ขุ
Huawei Mate 10 Pro ว่าที่เรือธงตัวท็อปสุดจ่อขายแพงกว่า iPhone X ท 
ล่าสุดนี้ได้มีการเปิดเผยข้อมูลที่สำคัญของอีกหนึ่งเรือธงที่ใครหลายคนกำลังรอคอยอยู่อย่าง Huawei Mate 10 ที่
เปิดตัว Sony Xperia XZ1, XZ1 Compact และ XA1 Plus ในไทยอย่างเป็นทางการ นำทัพโดย Xperia XZ1 เรือธงรุ่นล่าสุดกับ
เปิดตัว Sony Xperia XZ1, XZ1 Compact และ XA1 Plus ในไทยอย่างเป็นท 
หลังจาก Sony ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดภายในงาน IFA 2017 ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ตั้งแต่ช่วงป
Xiaomi Chiron สมาร์ทโฟนรุ่นปริศนาโผล่รายชื่อพร้อมสเปกสุดไฮเอนด์ จัดเต็มด้วยจอ Full HD 5.6 นิ้ว, ชิปเซ็ต Snapdr
Xiaomi Chiron สมาร์ทโฟนรุ่นปริศนาโผล่รายชื่อพร้อมสเปกสุดไฮเอนด์ จ 
หลังจากที่แบรนด์สมาร์ทโฟนชื่อดังจากแดนมังกรอย่าง Xiaomi ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดในชื่อ Xiaomi Mi
Huawei เผยคลิปล้อเลียน iPhone X กับฟังก์ชัน Face ID ว่าทำงานผิดพลาด คาดโปรโมท Huawei Mate 10 กับ AI และระบบ Ma
Huawei เผยคลิปล้อเลียน iPhone X กับฟังก์ชัน Face ID ว่าทำงานผิดพล 
หลังจากที่ก่อนหน้านี้ในงานเปิดตัว iPhone X และ iPhone 8 Series เมื่อคืนวันพุธของสัปดาห์ที่ผ่านมา มีเหตุกา
รายการอัพเดททั้งหมดราคามือถือ อัพเดทล่าสุด !!


OPPO A71 5,990 บาท
Huawei MediaPad T3 10 8,900 บาท ราคาคงที่
Huawei GR5 2017 Premium 8,900 บาท ราคาคงที่
Huawei P10 Plus 20,900 บาท ราคาคงที่
Huawei P10 15,900 บาท ราคาคงที่
Huawei GR5 2017 7,100 บาท ราคาคงที่
Huawei Mate 9 19,900 บาท ราคาคงที่
Huawei P9 Lite 5,900 บาท ราคาลดลง 1,000 บาท จากราคาเดิม 6,900  บาท
Huawei P9 13,900 บาท ราคาคงที่
Huawei P9 Plus 16,900 บาท ราคาลดลง 400 บาท จากราคาเดิม 17,300  บาท
Nokia 8 19,500 บาท
Nokia 3 4,850 บาท ราคาคงที่
Nokia 5 6,490 บาท ราคาคงที่
Nokia 6 7,990 บาท ราคาคงที่
Samsung Galaxy J7+ (J7 Plus) 12,900 บาท
Samsung Galaxy Note8 33,900 บาท
Moto E4 4,990 บาท ราคาคงที่
Samsung Galaxy J7 Core 7,290 บาท ราคาคงที่
Vivo Y53 4,990 บาท ราคาคงที่
รายการ ราคามือถือ ทั้งหมดดีแทคเปิดตัว ซิมโรมมิ่งสุดคุ้ม ซิม GO! อินเตอร์ ใช้เน็ตแบบ Non-stop ได้ 23 ประเทศทั่วโลก ซิมเดียวจบ ครบ ง่าย
ดีแทคเปิดตัว ซิมโรมมิ่งสุดคุ้ม ซิม GO! อินเตอร์ ใช้เน็ตแบบ N 
ดีแทคเปิดตัวซิมใหม่ล่าสุด สำหรับผู้ที่เดินทางไปท่องเที่ยว หรือทำงานในต่างประเทศ ลูกค้าเครือข่ายไหนก็สามาร
งานเปิดตัว New!! JBL Pulse3 อย่างเป็นทางการในไทย
งานเปิดตัว New!! JBL Pulse3 อย่างเป็นทางการในไทย  
พร้อม Mini Concert สุด Exclusive จาก คุณเผ่าเพชร เจริญสุข จบไปแล้วสำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ JBL
ซัมซุงเตรียมเปิดตัว TVC และพรีเซนเตอร์ ซัมซุง กาแลคซี่ เจ 7 พลัส สมาร์ทโฟนกล้องคู่ราคาสุดคุ้ม
ซัมซุงเตรียมเปิดตัว TVC และพรีเซนเตอร์ ซัมซุง กาแลคซี่ เจ 7  
ในขณะที่ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 8 กำลังเป็นกระแสอย่างแรงแซงทุกโค้ง ซัมซุง ไม่รอช้าขอใส่เกียร์เดินหน้าเตรียมล
ออปโป้ จับมือ คอมเซเว่น เปิด “OPPO Brand Shop by Com7” สาขาใหม่ ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21
ออปโป้ จับมือ คอมเซเว่น เปิด “OPPO Brand Shop by Com7” สาขาใ 
ที่กรุงเทพฯ “ออปโป้” แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำในประเทศไทย รุกตลาดอย่างต่อเนื่อง จับมือยักษ์ใหญ่แห่งธุรกิจค้าป
วีโว่ เตรียมสร้างปรากฏการณ์ใหม่สนั่นวงการสมาร์ทโฟน จัดงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Vivo V7+
วีโว่ เตรียมสร้างปรากฏการณ์ใหม่สนั่นวงการสมาร์ทโฟน จัดงานเปิ 
วีโว่ (ประเทศไทย) เตรียมสร้างปรากฏการณ์ใหม่สนั่นวงการสมาร์ทโฟน กับการจัดงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Vivo
รายการอัพเดททั้งหมด


    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ       Price ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ
ราคามือถือ Nokia
ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ Sony Ericsson
ราคามือถือ i-mobile
ราคามือถือ LG
ราคามือถือ BlackBerry
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com