โพลาร์ เว็บแอปพลิเคชั่น - เว็บโฮสติ้ง และบริการ ออนไลน์ ด้วยมืออาชีพ
หน้าแรกไทยโมบายเซ็นเตอร์ดอทคอม แค๊ตตาล๊อคมือถือ โทรศัพท์มือถือ ราคามือถือ โทรศัพท์มือถือ ราคาศูนย์ โปรโมชันมือถือ ตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนมือถือ โทรศัพท์มือถือ บททดสอบ รีวิว มือถือสุดละเอียด ข่าวมือถือ ไอที ชุมชนผู้ใช้มือถือ forum สอบถามปัญหามือถือ

ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม บทความโทรศัพท์มือถือน่าสนใจ >> LAZADA เว็บช้อปปิ้งออนไลน์น้องใหม่มาแรง เพราะ ลาซาด้า ยกห้างสรรพสินค้า มาไว้บนหน้าจอคุณ

 

LAZADA เว็บช้อปปิ้งออนไลน์น้องใหม่มาแรง เพราะ ลาซาด้า ยกห้างสรรพสินค้า มาไว้บนหน้าจอคุณ

 

http://www.lazada.co.th เป็นเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการซื้อขายสินค้าออนไลน์ซึ่งกำลังมาแรงในขณะนี้ แม้ว่าจะเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนมีนาคม แต่ ลาซาด้า กลับมียอดขายและยอดการสั่งซื้อที่ค่อนข้างสูง ทำให้เป็นที่จับตามองของคู่แข่งทางการตลาดบนโลกอินเทอร์เน็ต เพราะ ลาซาด้า เล็งเห็นถึงการเติบโตอย่างต่อเนื่องของธุรกิจการซื้อของออนไลน์ในประเทศไทย จึงได้มีการวางกลยุทธ์ทางการตลาดต่างๆ ทั้งระยะสั้นและยาว เพื่อที่จะเป็นเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์แห่งใหม่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ทั้งหลาย พร้อมกันนี้ยังมีความพร้อมที่จะเป็นเว็บไซต์ผู้นำในด้านธุรกิจ E-Commerce ของประเทศไทยอีกด้วย

LAZADA คือใคร ?

LAZADA คือเว็บไซต์ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาภายใต้แนวคิดการเป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีสินค้าให้เลือกซื้อหลากหลาย โดยเฉพาะอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เสมือนการยกห้างสรรพสินค้ามาไว้บนหน้าจอ ลาซาด้า เป็นหนึ่งในเครือ Rocket Internet บริษัทข้ามชาติสัญชาติเยอรมัน ซึ่งได้เข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทยเมื่อเดือนมีนาคม ด้วยทุนจดทะเบียน 100 ล้านบาท โดย Rocket Internet เป็นบริษัทที่มีศักยภาพสูงในการทำเว็บไซต์ด้าน E-commerce มากว่า 10 ปี กว่า 200 บริษัททั่วโลก

นอกจากนี้แล้ว บริษัท ลาซาด้า จำกัด ยังไม่ได้มีเพียงแค่ในประเทศไทยเท่านั้น เพราะทางบริษัท Rocket Internet ได้เล็งเห็นถึงโอกาสในอนาคตอีก 3 ปีข้างหน้าเมื่อมีการเปิดช่องทางการค้าเสรี ทำให้ทางบริษัทจึงกล้าที่จะลงทุนในอีก 4 ประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในชื่อเดียวกันว่า LAZADA อันประกอบไปด้วย ประเทศเวียดนาม อินโดนีเซีย มาเลเซีย และฟิลิปปินส์

เพราะสินค้าเราตรงใจผู้บริโภค

สินค้าทุกชิ้นที่มีวางจำหน่ายในเว็บไซต์ของ ลาซาด้า ล้วนได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี โดยคำนึงถึงคุณภาพในการผลิตเป็นสำคัญ โดยต้องมีมาตรฐาน มีความน่าเชื่อถือ เป็นที่ต้องการของตลาด ทั้งต้องมีความหลากหลายเพื่อให้ครอบคลุมทุกความต้องการในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าในกลุ่ม โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ อิเล็กทรอนิกส์ และคอมพิวเตอร์ กล้อง เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ของตกแต่งบ้าน ประดับยนต์ สุขภาพและความงาม ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเด็ก กีฬา หนังสือ และอุปกรณ์เดินทาง นอกจากนี้สินค้าที่ LAZADA นำมาจัดจำหน่ายยังมีราคาไม่สูงมาก ทำให้ทุกคนสามารถที่จะเข้ามาสั่งซื้อจับจองเป็นเจ้าของกันได้แบบไม่ไกลเกินเอื้อม

 

แหล่งซื้อขายมือถือแห่งใหม่

อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างหนึ่งที่กลายเป็นปัจจัยที่ห้าไปแล้วสำหรับคนในปัจจุบันนี้ก็คือ โทรศัพท์มือถือ เพราะทุกวันนี้โซเชียลมีเดียได้เข้ามามีบทบาทสำคัญต่อเรามากยิ่งขึ้น โทรศัพท์มือถือ ซึ่งเป็นอุปกรณ์เชื่อมต่อกับสังคมออนไลน์จึงถูกพัฒนาเพื่อให้ตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้มากขึ้นด้วย ซึ่งเราจะเห็นได้จากหลากหลายแบรนด์และรุ่นที่มีวางจำหน่าย LAZADA จึงคัดสรรทุกผลิตภัณฑ์โดยคำนึงถึงความต้องการของผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นรุ่นที่กำลังออกใหม่ รุ่นยอดนิยม ตั้งแต่ราคาหลักร้อยจนถึงหลักหมื่น พร้อมข้อมูลอย่างละเอียดให้ผู้ซื้อได้ประกอบการตัดสินใจ

 

สมาร์ทโฟนจาก LAZADA

ลาซาด้ายังมีหมวดสินค้าประเภท โทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน ที่หลากหลาย เพื่อให้ผู้ซื้อได้มีทางเลือกในการตัดสินใจมากขึ้นนอกจากการเลือกใช้บริการจากค่ายโทรศัพท์ต่างๆ เพราะลาซาด้ามีสินค้าที่เป็นสมาร์ทโฟนหลากหลายแบรนด์ชั้นนำทั้งระดับโลกและในประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Apple, Samsung, Sony, Oppo, Nokia, HTC, Huawei หรือ i-mobile และยังมีอีกมากมายในเว็บไซต์ ทำให้ลูกค้ามีสิทธิเลือกดูรายละเอียด เปรียบเทียบราคา และตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าได้อย่างเป็นธรรม

 

เพราะ ลาซาด้า ขายถูกกว่า

เนื่องจาก ลาซาด้า เปิดเป็นบริษัทที่ให้บริการซื้อขายสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ หรือ E-Commerce ส่งผลให้บริษัท ลาซาด้า ไม่มีความจำเป็นในการเปิดหน้าร้านเพื่อขายสินค้า จึงทำให้สามารถลดต้นทุนในส่วนต่างๆ ได้ เช่น ค่าเช่าร้าน ค่าจ้างพนักงานขายสินค้า หรือพนักงานแคชเชียร์ เป็นต้น จึงทำให้ LAZADA สามารถขายสินค้าในราคาถูกได้มากกว่าที่อื่นๆ นั่นเอง

 

โปรโมชั่นตรงใจ ใครๆ ก็ชอบ

ด้วยการศึกษาพฤติกรรมของผู้บริโภคมาเป็นอย่างดี LAZADA จึงเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าและพยายามพัฒนาปรับปรุงให้เหมาะสมอยู่เสมอเพื่อให้โดนใจลูกค้าที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการลดราคาสินค้าเป็นพิเศษ ทั้งประจำเดือน ประจำสัปดาห์ และในช่วงเทศกาลสำคัญต่างๆ โดยการสลับสับเปลี่ยนไปจนครบในทุกหมวดสินค้า ซึ่งช่วยให้ผู้ซื้อประหยัดมากยิ่งขึ้นในช่วงที่ใครๆ ต่างรัดเข็มขัดด้านการใช้จ่าย

นอกจากนั้น ลาซาด้า ยังได้มีการแจกส่วนลดผ่านช่องทางต่างๆ อาทิเช่น การจัดตั้งบูธของทาง ลาซาด้า ในงานกิจกรรมต่างๆ การเข้าร่วมสนุกเขียนบทความ รวมถึงการจัดกิจกรรมร่วมสนุกอื่นๆ เพื่อเป็นการคืนกำไรให้แก่ลูกค้า เช่น การมอบของขวัญพรีเมี่ยมต่างๆ การร่วมลุ้นบัตรชมคอนเสิร์ต บัตรชมภาพยนตร์ จึงทำให้มีผู้ที่ติดตามรับข่าวสารโปรโมชั่น และกิจกรรมดีๆ จากทาง ลาซาด้า อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นทาง http://blog.lazada.co.th ซึ่งจะมีการอัพเดทข่าวคราว แนะนำผลิตภัณฑ์ และโปรโมชั่นดีๆ ให้ได้รับทราบกันทุกวันอังคารและพฤหัสบดี หรือทาง http://www.facebook.com/lazadafanpage ที่มีผู้เข้ามากด Like แล้วมากกว่า 277,000 คน

อัพเดทข่าวสารอย่างเป็นทางการจาก ลาซาด้า ประเทศไทย

Lazada Fanpage

จุดเด่นด้านการบริการของ LAZADA

LAZADA มีระบบบริการและการดูแลลูกค้าของ ลาซาด้า เองอย่างครบวงจร ตั้งแต่

 • การคัดเลือกสินค้า
 • การทำระบบคลังสินค้า หรือ Ware House
 • การทำระบบจัดส่งสินค้า
  • จัดส่งสินค้าภายใน 4-7 วัน ด้วย Messenger ร่วมกับระบบ

 • ฝ่ายบริการลูกค้า หรือ Customer Service

 

นอกจากนี้การสั่งซื้อสินค้ากับ ลาซาด้า ยังมีวิธีการจ่ายเงินที่หลากหลาย ตามไลฟ์สไตล์และความสะดวกของผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายผ่านทาง

     

 

ธนาคารชั้นนำ

 

                    

และอีกหนึ่งจุดเด่นของ LAZADA ที่ไม่เหมือนใครก็คือ

 • บริการเก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ

โดยผู้บริโภคจะเห็นสินค้าก่อนจ่ายเงินและได้ตรวจสอบความพึงพอใจ จึงมั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้า ซึ่งสร้างความประทับใจต่อผู้ซื้อได้มาก เพราะมั่นใจในระบบการจ่ายเงินและการได้รับของตรงตามที่สั่ง

LAZADA ใน Thaimobilecenter

 

 

ทดลองใช้บริการกับ ลาซาด้า

แม้จะเป็นบริษัท E-Commerce แห่งหนึ่งที่เพิ่งเปิดให้บริการได้ไม่นาน แต่กลับมียอดขายและยอดการเข้าชมเว็บไซต์ที่สูงพอสมควร รวมไปจนถึงการติดตามผ่านแฟนเพจที่มากกว่าสองแสนราย จึงอาจใช้เป็นเครื่องยืนยันได้ว่า ลาซาด้า ประเทศไทย กำลังได้รับความสนใจและความนิยมจากผู้ใช้บริการเป็นอย่างมาก หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังสนใจบริการสั่งซื้อของออนไลน์ อยากรู้ว่า LAZADA เป็นอย่างไร ให้บริการถูกใจคุณแค่ไหน มาทดลองใช้บริการกับเรา

 1. เลือกใช้บริการโดยตรงผ่านเว็บไซต์ htt://www.lazada.co.th
 2. ตรวจสอบโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ จากที่นี่http://www.lazada.co.th/bestsellers/
 3. อัพเดทข่าวสาร LAZADA ผ่านhttp://blog.lazada.co.th
 4. อัพเดทข่าวสารกับ LAZADA ได้ที่นี่ www.facebook.com/lazadafanpage

 

วันที่ : 11/12/55

 
แนะนำบทความอื่นที่น่าสนใจ ..!!
เชิญร่วมกิจกรรม workshop และ ทดลองรีวิว ลุ้นรับ Nokia X2 ฟรีกว่า 3 เครื่องและของรางวัลอื่นๆ

เชิญร่วมกิจกรรม workshop และ ทดลองรีวิว ลุ้นรับ Nokia X2 ฟรีกว่า 3 เ ...

รีวิว (Review) Samsung Galaxy K Zoom สมาร์ทโฟนเน้นกล้อง พร้อมฟังก์ชันที่ช่วยให้คุณถ่ายภาพ ในระดับมือโปรได้ง่ายๆ

รีวิว (Review) Samsung Galaxy K Zoom สมาร์ทโฟนเน้นกล้อง พร้อมฟังก์ชั ...

รู้จักกับ Android L การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของแอนดรอยด์บน Material Design พร้อมฟีเจอร์ใหม่อีกเพียบ!

รู้จักกับ Android L การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของแอนดรอยด์บน Material D ...

อัพเดท ราคามือถือ ประจำวันที่ 15 กรกฎาคม 2557 ทั้งราคากลาง, ราคาศูนย์ และราคาเครื่องนอก [15-กรกฎาคม-2557]

อัพเดท ราคามือถือ ประจำวันที่ 15 กรกฎาคม 2557 ทั้งราคากลาง, ราคาศูนย ...

เผยคลิป เทียบจะๆ iPhone 6 รุ่น 5.5 นิ้ว ตัวเครื่อง ใหญ่กว่า Samsung Galaxy Note 3 [18-มิถุนายน-2557]

เผยคลิป เทียบจะๆ iPhone 6 รุ่น 5.5 นิ้ว ตัวเครื่อง ใหญ่กว่า Samsung ...

สรุปข้อมูล iOS 8 ครบทุกฟีเจอร์สำคัญ​ลองมาดูกันว่า iOS 8 จะมีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง และ จะน่าใช้แค่ไหน

สรุปข้อมูล iOS 8 ครบทุกฟีเจอร์สำคัญ​ลองมาดูกันว่า iOS 8 จะมีอะ ...

พรีวิว Samsung Galaxy S5 สมาร์ทโฟน ตัวเรือธงล่าสุด กับสเปคจัดเต็ม พร้อมฟีเจอร์ที่กลมกลืนกับไลฟ์สไตล์ของทุกคน

พรีวิว Samsung Galaxy S5 สมาร์ทโฟน ตัวเรือธงล่าสุด กับสเปคจัดเต็ม พร ...

พรีวิว (Preview) Nokia X Dual SIM ครั้งแรกของ โนเกีย กับสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ ในราคาย่อมเยา เพื่อผู้ใช้ระดับเริ่มต้น

พรีวิว (Preview) Nokia X Dual SIM ครั้งแรกของ โนเกีย กับสมาร์ทโฟนแอน ...
  แสดงความคิดเห็นที่นี่
ชื่อผู้โพสต์  (สมาชิกlogin ที่นี่) / สมัครสมาชิก
*
รายละเอียด
*

 
           Tags | More Smiles
ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น  
 


ธวัชชัย   (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 16 Quote
สั่งของไปแล้ว SMS บอกให้รอสินค้า 4-7 วัน อีก 3 วันต่อมาบอกยกเลิกเพราะไม่มีสินค้า ขอคืนเงินบริษัทบอกว่าต้องใช้เวลาประมาณ 7 วัน หรือบางที 15-30 วัน ขึ้นอยู่กับธนาคาร โดยไปให้ธนาคาร มันนานขนาดนั้นเชียวหรือ บริษัทใหญ่โต จ่ายคืนเป็นธนาณัติหรือ ? เงินไม่มากหมื่นเศษ ๆ แต่เสียความรู้สึก ...แถมบอกว่าบริษัทไม่สามารถยืนยันการจ่ายเงินคืนที่แน่นอนได้...ตอนนี้ก็เลยแจ้งความไว้แล้วกับ ตร.ตามด้วยหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

 โพสต์เมื่อ 7/2/2014  เวลา 12:43      โหวตให้   โหวตลบ  

ขวด  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 15 Quote
สั่งมาา สองครั้งได้ของตลอดแถมได้เร็วด้วยสะดวกสุดๆเลย

 โพสต์เมื่อ 3/13/2014  เวลา 17:42      โหวตให้   โหวตลบ  

sang_s.ang  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 14 Quote
เราก้อได้สั่งแท็ตเล็ตมา1เครื่องแต่พอลองเปิดเครื่องดูแล้วมีอัษรบางตัวพิมไม่ได้.เดวนี้ได้ส่งคืนไปให้ทางร้านเพื่อเปลี่ยนเครื่องใหม่.เท่าที่ได้พูดคุยกับพนักงานก็โอเคนะ.เดี่ยวนี้ก็รอดูจะได้ของคืนกลับมามั้ย

 โพสต์เมื่อ 9/7/2013  เวลา 23:21      โหวตให้   โหวตลบ  

ลดราคาสิ   (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 13 Quote
18/3/2556

 โพสต์เมื่อ 3/18/2013  เวลา 11:49      โหวตให้   โหวตลบ  

hf  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 12 Quote


 โพสต์เมื่อ 3/12/2013  เวลา 13:22      โหวตให้   โหวตลบ  

PJ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 11 Quote
อืมมม จากที่ผมใช้บริการมา 2 ครั้งนี่ไม่มีปัญหาเลยนะครับ ครั้งแรกที่สั่งรอของประมาณ 4 วัน ผมโทรไปตามของที่ Call Center ของทางลาซาด้านี่ก็พูดจาดีมากเลย อีกครั้งตอนมี Lazada Promise เนี่ยแหละครับ สั่งตอนบ่าย เช้าสายๆอีกวันได้ของเลย สินค้ามาในกล่องสภาพดีเรียบร้อย ถ้าไม่มั่นใจที่นี่เค้าก็มีบริการจ่ายเงินปลายทางนะครับ (ผมก็ใช้ทั้ง 2 ครั้ง)

ในความคิดผม คนที่มาว่าเนี่ยเป็นพวกบริษัทคู่แข่งหรือเปล่าครับ

 โพสต์เมื่อ 2/9/2013  เวลา 01:09      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

Surasak  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 10 Quote
ผมก็ไม่เข้าใจทำไมชอบมีคนบ่นว่าไม่ดีอย่างโน้นอย่างนี้ แต่ตัวผมก็เป็นลูกค้าประจำลาซาด้าตลอดนะ ก็มีได้ช้าบ้างเร็วบ้าง แต่ว่าเค้าก็ดูที่จะพยายามปรับปรุงการบริการของเค้าให้ดีขึ้นเรื่อยๆนะ ผมว่าที่เค้าโดนโจมตีตลอดแบบเนี้ย อาจเป็นเพราะคู่แข่งจากเว็บอื่นเค้าเนียนมาด่ารึป่าว ก็อย่างว่าอ่ะนะ ธุรกิจก็ต้องทำทุกวิถีทางแหละ เห้ออออออ....เห็นใจ

 โพสต์เมื่อ 2/8/2013  เวลา 21:42      โหวตให้ (2)  โหวตลบ  

กำนัน  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 9 Quote
เลือกชำระเงินได้หลายแบบ แถมยังมีส่วนลดอีก แหม..อย่างนี้ใครจะไปอดใจไหว

 โพสต์เมื่อ 2/8/2013  เวลา 21:35      โหวตให้   โหวตลบ  

plam
  
TMC point : 1
 
 ความคิดเห็นที่ 8 Quote
ก็เป็นลูกค้าอยู่ ก็โอเค เลยเห็นตอนนี้มี Promise นี่คะ ว่าเเบบ จะส่งของภายใน 2 วัน ก็ลองอยู่ก็ส่งได้จริงคุณที่เจอ อาจจะโชคร้าย ก็ได้มั้ง เเต่ส่วนตัว สั่งเเล้วก็โอเคร เลยอ่ะคะ

 โพสต์เมื่อ 2/8/2013  เวลา 20:57    ส่งข้อความหา plam   โหวตให้   โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ

นิรนาม  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 7 Quote
เห็นด้วยกับหลาย ๆ ความคิดเห็นนะครับ เว็บพวกนี้เป็นเว็บขายของออนไลน์ก็ต้องมีบ้างแหละครับที่ต้องมีได้ของช้าผิดปรกติบ้าง เร็วเกินคาดบ้าง เพราะของบางอย่างอาจจะไม่มีในสตอค แต่ถ้าโชคดีหน่อยก็ได้ของเร็วเพราะของมีการเก็บไว้อยู่แล้ว เป็นเรื่องปรกติครับยิ่งเว็บชื่อนี้ ไม่ค่อยรู้จักไม่เหมือนพวก อเมซอน ก็เป็นเรื่องธรรมดาครับที่จะมีคนด่าเป็นธรรมดา แต่ก็นะครับไม่นานก็อาจจะกลายเป็นอเมซอนในแถบนี้ก็ได้นะครับ ใครจะไปรู้แต่อีกอย่างคนไทยยังไม่นิยมการซื้อของรูปแบบนี้เท่าไหร่นัก อาจจะหนักหน่อย

 โพสต์เมื่อ 1/9/2013  เวลา 17:05      โหวตให้   โหวตลบ  

(Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 6 Quote
ขอโทษนะคะ อาจจะดูไม่เข้าพวกนิดนึง แต่ก็เคยลองสั่งของจากที่นี่ดูเหมือนกัน ได้รับสินค้าเรียบร้อยดี ไม่มีปัญหา บริการก็โอเค บางทีเว็บที่มีคนเข้าไปซื้อมากๆ ก็ต้องมีสัดส่วนของคนที่ไม่พอใจอยู่บ้างเป็นธรรมดา แต่คนที่ไม่มีปัญหาอย่างดิฉันก็มีไม่น้อยนะคะ เพียงแต่ไม่ได้ออกมาพูดอะไร เพราะได้ของพอใจแล้วก็จบ ก็เลยอาจเห็นแต่คนที่มาคอมเพลนแสดงความไม่พอใจน่ะค่ะ คิดว่าที่ไหนก็คงมีปัญหาแบบนี้ เพียงแต่ที่นี่กระแสดูจะแรงกว่าที่อื่น อยากให้ลองดูคนที่บอกว่าไม่มีปัญหาบ้างน่ะค่ะ สงสารพวกพนักงานเขา ซึ่งก็คงทำงานกันเต็มที่ตามหน้าที่ คงไม่มีใครทำธุรกิจแล้วอยากโดนด่าหรอกค่ะ

 โพสต์เมื่อ 1/9/2013  เวลา 16:03      โหวตให้ (1)  โหวตลบ  

สมบัติ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 5 Quote
สั่งซื้อจากง LAZADA ส่งของมีตำหนิ มา เป็นรอยทั้งเครื่อง คุณไม่ใส่ใจลูกค้าเลย จะส่งอะไรมาอย่างไรก็ได้มาให้ลูกค้า ส่งสินค้าคืนกลับไปเปลี่ยนไม่แน่ใจว่าจะได้ของคืนไหม
สันนิฐานว่า อยากรู้อีกอย่างหนึ่งว่า ทาง LAZADA (ภาคปฎิบัติงาน) ตั้งใจส่งของไม่ดีมาเพื่อให้ลูกค้าส่งคืนจากนั้นก็ไม่ส่งของกลับคืนลูกค้า ได้ทั้งของและเงิน ทำอย่างนี้เข้าค่ายหลอกลวงลูกค้าทางอ้อม ต้องแจ้งสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ให้เข้าไปดูแลพฤติกรรมด่วน เรื่องนี้ลูกค้าอย่างเราไม่ควรยอม เอาเรื่องถึงที่สุด


 โพสต์เมื่อ 12/26/2012  เวลา 08:45      โหวตให้   โหวตลบ  

tomzz
  
TMC point : 4
 
 ความคิดเห็นที่ 3 Quote
เหมือนกันครับ ไม่ได้จะดิส แต่ลองดูในเฟสก่อนก็ได้ครับ เพจของเว็บนี้ คนด่าเยอะมาก

 โพสต์เมื่อ 12/12/2012  เวลา 22:33    ส่งข้อความหา tomzz   โหวตให้   โหวตลบ   ให้ mob ขอบคุณ

metaleye  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 2 Quote
ตามความคิดเห็นที่ 1 ครับ
เคยจะซื้อ tablet จากเวบนี้ละครับ เคยลองค้นหาข้อมูลดูหลายๆที่และพักใหญ่ๆ มีคนบ่นเรื่องแบบนี้กันเยอะ ผมเลยตัดสินใจไปใช้บริการอีกที่แทน

 โพสต์เมื่อ 12/12/2012  เวลา 22:03      โหวตให้   โหวตลบ  

slaf  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 1 Quote
ไม่ได้ดินเครดิตนะครับ แต่คนใกล้ตัวสั่งสินค้าเกือบๆเดือนกว่าจะได้ โทไปเช็คแล้วเช็คอีก ของขาดบ้าง มีปัญหาบ้าง รายชื่อตกหล่นบ้าง
ก่อนจะสั่งซื้อสินค้าโทไปเช็ตสต๊อกก่อนนะครับ อาจจะมีปัญหาภายหลัง เพราะเหมือนกับว่าฝ่ายขายกับฝ่ายสต๊อกสินค้าจะติดต่อกันทางจดหมาย สื่อสารกันไม่รู้เรื่อง และช้ามากๆ

 โพสต์เมื่อ 12/12/2012  เวลา 07:15      โหวตให้   โหวตลบ  


เซอร์ไพรส์! เลอโนโว (Lenovo) ประเทศไทย ปล่อยอัพเดท Android 4.4.2 KitKat รวดเดียว 9 รุ่น ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่
เซอร์ไพรส์! เลอโนโว (Lenovo) ประเทศไทย ปล่อยอัพเดท Android 4.4.2 KitKat รวดเดียว 9 รุ่น ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ 
ทำเอาอิจฉาตาร้อนไปตามๆ กัน เมื่อล่าสุด เลอโนโว (ประเทศไทย) ทำการปล่อยอัพเดท Android 4.4.2 KitKat ให้กับสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต เลอโนโว รวดเดียว รวมกว่า 9 รุ่น ตั้งแต่รุ่นเล็ก ไปจนถึงรุ่นใหญ่
ด่วน! iPhone 6 ความจุ 128 GB รุ่นพิเศษ เปิดพรีออเดอร์แล้ว วันนี้
ด่วน! iPhone 6 ความจุ 128 GB รุ่นพิเศษ เปิดพรีออเดอร์แล้ว วันนี้ 
สำหรับ iPhone 6 นั้นถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่ยังไม่ได้ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการ อย่างไรก็ดี เว็บไซต์สินค้าไอทีต่างประเทศอย่าง Brickk ได้มีการเปิดให้พรีออเดอร์ iPhone 6 เรียบร้อยแล้ว
แหล่งข่าวยัน iPhone 6 จะมาพร้อมกับ NFC และ บริการทางการเงินรูปแบบใหม่
แหล่งข่าวยัน iPhone 6 จะมาพร้อมกับ NFC และ บริการทางการเงินรูปแบบใหม่ 
ต่างประเทศได้เปิดเผยภาพ Logic Board สำหรับ iPhone 6 ที่มาพร้อมกับการรองรับการใช้ NFC นอกจากนี้ ภาพดังกล่าว ยังเผยให้เห็นว่า iPhone 6 จะมีการอัพเกรดระบบการเชื่อมต่อ เน็ตเวิร์ค ที่เร็วขึ้น
Samsung Galaxy F และ Alpha กับปริศนาสมาร์ทโฟนระดับ พรีเมี่ยม จาก ซัมซุง
Samsung Galaxy F และ Alpha กับปริศนาสมาร์ทโฟนระดับ พรีเมี่ยม จาก ซัมซุง 
ก่อนหน้านี้ มีข่าวลือเกี่ยวกับ Galaxy F ที่คาดว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมจากซัมซุง หลังจากนั้นเราก็ได้ยินชื่อรุ่นอย่าง Prime และ Alpha ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนแต่ลือแบบเดียวกันแล้วรุ่นไหนล่ะ คือของจริง
วิธีตรวจสอบเครื่องสมาร์ทโฟน Samsung, Sony, LG, HTC และ OPPO ก่อนซื้อ ด้วยรหัสง่ายๆ ที่ใครก็ทำได้
วิธีตรวจสอบเครื่องสมาร์ทโฟน Samsung, Sony, LG, HTC และ OPPO ก่อนซื้อ ด้วยรหัสง่ายๆ ที่ใครก็ทำได้ 
ราคาของสมาร์ทโฟนเครื่องหนึ่งนั้นไม่ใช่ถูกๆ การตรวจสอบเครื่องให้เรียบร้อยก่อนจ่ายเงินซื้อ นับเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างยิ่งยวด เพื่อให้ท่านได้สมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ที่มีสภาพภายนอก และการทำงานที่สมบูรณ์ 100%
แหล่งข่าวยัน Apple เตรียมจัดงานเปิดตัว iPhone 6 และ ปล่อย iOS 8 กลางเดือนกันยายนนี้
แหล่งข่าวยัน Apple เตรียมจัดงานเปิดตัว iPhone 6 และ ปล่อย iOS 8 กลางเดือนกันยายนนี้ 
ก่อนหน้านี้ Deutsche Telekom หนึ่งในผู้ให้บริการยักษ์ใหญ่ ของเยอรมนี ได้เปิดเผยว่า Apple กำลังเตรียมที่จะเปิดตัว iPhone 6 ในวันที่ 19 กันยายนนี้ ซึ่งการเปิดเผยในครั้งนั้น ดูเหมือนจะตรงกับ ข้อมูลล่าสุดจากแหล่งข่าว
รายการอัพเดททั้งหมดราคามือถือ อัพเดทล่าสุด !!


Asus ZenFone 6 8,990 บาท ราคาคงที่
Asus ZenFone 5 5,990 บาท ราคาคงที่
Asus ZenFone 4 2,890 บาท ราคาคงที่
Lenovo S920 5,590 บาท ราคาคงที่
Samsung Galaxy Tab S 8.4 15,190 บาท ราคาลดลง 110 บาท จากราคาเดิม 15,300 บาท
Samsung Galaxy Tab S 10.5 17,900 บาท ราคาคงที่
Samsung Galaxy K zoom 13,900 บาท ราคาลดลง 100 บาท จากราคาเดิม 14,000 บาท
Samsung Galaxy S5 17,500 บาท ราคาลดลง 400 บาท จากราคาเดิม 17,900 บาท
Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos 14,900 บาท ราคาคงที่
Samsung Galaxy Note Pro 12.2 3G 21,200 บาท ราคาลดลง 300 บาท จากราคาเดิม 21,500 บาท
Samsung Galaxy Grand 2 9,150 บาท ราคาลดลง 340 บาท จากราคาเดิม 9,490 บาท
Samsung Galaxy Note 3 (Galaxy Note III) 17,950 บาท ราคาลดลง 40 บาท จากราคาเดิม 17,990 บาท
Samsung Galaxy S4 (Galaxy S IV) 13,350 บาท ราคาลดลง 150 บาท จากราคาเดิม 13,500 บาท
Samsung Galaxy Note 8.0 11,000 บาท ราคาเพิ่มขึ้น 100 บาท จากราคาเดิม 10,900 บาท
Samsung Galaxy Young 2 2,850 บาท ราคาคงที่
Samsung Galaxy Core 2 Duos 5,900 บาท ราคาลดลง 100 บาท จากราคาเดิม 6,000 บาท
Huawei Ascend P7 13,350 บาท ราคาลดลง 100 บาท จากราคาเดิม 13,450 บาท
i-mobile IQ X OCCO 8,790 บาท ราคาลดลง 110 บาท จากราคาเดิม 8,900 บาท
Lenovo A859 5,450 บาท ราคาลดลง 50 บาท จากราคาเดิม 5,500 บาท
รายการ ราคามือถือ ทั้งหมดอัพเดท ข่าวสารล่าสุด (New update)

ทรูมูฟ เอช จัดเต็ม “Jumbo Pack” สำหรับคนชอบออนไลน์ รับเน็ต 3G /4G เพิ่มฟรี สูงสุดรวม 90 กิ๊กกะไบต์
ทรูมูฟ เอช จัดเต็ม “Jumbo Pack” สำหรับคนชอบออนไลน์ รับเน็ต 3G /4G เพิ่มฟรี สูงสุดรวม 90 กิ๊กกะไบต์ 
ตอกย้ำที่หนึ่ง 4G รายแรกของไทย ดีที่สุดในกรุงเทพฯ และผู้ให้บริการ 3G อันดับ 1 ครอบคลุมมากที่สุดทั่วไทย เปิดตัวแพ็กเกจรายเดือนใหม่ล่าสุด Jumbo Pack สำหรับลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม
เอไอเอส 3G วัน-ทู-คอล! ทุ่มไม่อั้น แจกรถยนต์ทุกสัปดาห์อีกแล้ว รวมมูลค่ากว่า 13 ล้านบาท
เอไอเอส 3G วัน-ทู-คอล! ทุ่มไม่อั้น แจกรถยนต์ทุกสัปดาห์อีกแล้ว รวมมูลค่ากว่า 13 ล้านบาท 
สานต่อแคมเปญสุดฮิต “AIS 3G One-2-Call! Sport 5” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 เพื่อมอบความคุ้มค่าสุดยิ่งใหญ่ให้กับลูกค้า สามารถลุ้นรับรถยนต์ All NEW Honda Jazz ได้ง่ายๆ ทุกสัปดาห์ รวม 20 คัน
พร้อมเป็นเจ้าของ Surface Pro3 ได้ก่อนใคร ที่ร้านบานาน่าไอทีและบานาน่าโมบาย ทุกสาขา ทั่วประเทศ
พร้อมเป็นเจ้าของ Surface Pro3 ได้ก่อนใคร ที่ร้านบานาน่าไอทีและบานาน่าโมบาย ทุกสาขา ทั่วประเทศ 
เตรียมพร้อมเป็นเจ้าของ Surface Pro3 กับ 5 รุ่นที่ร้อนแรง ที่มาพร้อม CPU Intel Core i3 , i5 และ i7 สามารถจองสินค้าก่อนใครได้ที่ร้านบานาน่าไอทีและบานาน่าโมบาย ตั้งแต่วันที่ 1-15 สิงหาคม 2557
ชื่นมื่นกับบรรยากาศสุดเป็นกันเองกับเหล่า Ofan ในงาน OPPO N1 mini Meeting
ชื่นมื่นกับบรรยากาศสุดเป็นกันเองกับเหล่า Ofan ในงาน OPPO N1 mini Meeting 
เมื่อวันเสาร์ที่ 26 กรกฏาคม OPPO ได้ร่วมกับแฟนคลับหรืออีกชื่อหนึ่งว่า Ofan ได้จัดกิจกรรม OPPO N1 mini Meeting ที่ร้าน Share Of Mind โดยภายในงานจะได้พบกับสมาร์ทโฟนตัวใหม่ล่าสุด OPPO N1 mini
BaNANAIT “Unbox 5 Days Happiness” ลุ้นโชค 5 วัน มันส์...ต่อเนื่อง !!!
BaNANAIT “Unbox 5 Days Happiness” ลุ้นโชค 5 วัน มันส์...ต่อเนื่อง !!! 
บานาน่าไอที ชวนแฟนเพจร่วมสนุก ทายภาพสินค้าที่ซ่อนอยู่ภายในกล่อง ตลอด 5 วัน ทายถูกลุ้นรับของรางวัลสุด Exclusive ภายในกล่องทันที ! ทุกวัน ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 28 กรกฎาคม–1 สิงหาคม 2557
รายการอัพเดททั้งหมด


    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ       Price ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ
ราคามือถือ Nokia
ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ Sony Ericsson
ราคามือถือ i-mobile
ราคามือถือ LG
ราคามือถือ BlackBerry
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com